Trường Giang trải nghiệm tính năng nổi bật của Hahalolo – Mạng xã hội Việt

Ngày 18/08 vừa qua, Trấn Thành, Trường Giang,… cùng nhiều nghệ sĩ khác đã tham gia sự kiện âm nhạc hoành tráng “Music live concert – Chạm tay đến miền đất mới” do Hahalolo tổ chức. Vậy lý do gì khiến Trường Giang có mặt cùng Hahalolo?

Hahalolo là sản phẩm chất xám đầu tiên của người Việt hoạt động dựa trên nền tảng tích hợp mạng xã hội, dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử. Trong thời đại công nghệ 4.0, sự xuất hiện của nền tảng tương tác “3 trong 1” Hahalolo cũng là điều mà giới trẻ ngày nay rất mong đợi. Nếu phát triển hoàn thiện các tính năng, giới chuyên gia đánh giá Hahalolo sẽ hút được lượng người dùng khổng lồ.

Thời gian qua, Hahalolo đã tạo dấu ấn mạnh cho người đam mê du lịch, trải nghiệm cũng như khám phá vùng đất mới. Hahalolo tạo nên không gian khép kín phục vụ người dùng với 6 mục chính: Bảng tin, trải nghiệm, tour, khách sạn, vé máy bay và mua sắm. Hahalolo còn trở thành cầu nối để tín đồ du lịch, mua sắm kết bạn, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm để dễ dàng “nạp năng lượng” xua tan mệt mỏi thường ngày. Ứng dụng có đầy đủ thông tin của hàng chục nghìn khách sạn tại Việt Nam; hàng trăm nghìn khách sạn, căn hộ, villa, chung cư cao cấp ở 10 nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và gần 10 nước châu Âu có nền du lịch phát triển.

TRƯỜNG GIANG NHẮC TỚI KINH TẾ, VĂN HÓA, DI SẢN VIỆT?

Nguồn: Hahalolo Tổng hợp