Hahalolo liệu có khả năng cạnh tranh để tồn tại?

Trong thời đại phát triển của công nghệ, các mạng xã hội mọc lên như nấm và cũng tàn lụi nhanh chóng, trước tình hình đó thì một mạng xã hội như Hahalolo liệu có khả năng cạnh tranh để tồn tại? Và tồn tại đến mức nào? Có tiềm năng vươn xa cùng thế giới hay không? Đó là những câu hỏi lớn mà nhiều người thắc mắc.

Nhu cầu sử dụng MXH ở Việt Nam và trên thế giới

Trong thời đại 4.0 và sự bùng nổ của internet và smartphone như hiện nay tỉ lệ người dùng MXH ở thế giới nói riêng và Việt Nam nói chung đang ở ngưỡng của đỉnh điểm. Theo công bố của World Advertising Research Center (WARC), vào năm 2025 sẽ có khoảng 72,6 % người dùng trên thế giới sẽ truy cập Internet qua smartphone, tương đương gần 3.7 tỷ người. Qua đó tỉ lệ người dùng tiếp cận và sử dụng mạng xã hội cũng tăng lên đáng kể. Thế giới đang bước vào kỉ nguyên của internet, smartphone và mạng xã hội.

%Hahalolo tin tức%
Tình hình sử dụng internet và mạng xã hội tại VN 2019 – Ảnh: VNETWORK

Trước đó, nghiên cứu được We Are Social công bố đầu năm 2019 cho thấy Việt Nam có 64 triệu người dùng Internet, trong đó có 61,73 triệu người, tương ứng với 96% truy cập bằng thiết bị di động. Theo số liệu thống kê internet Việt Nam 2019, người dùng Việt Nam dành trung bình tới 6 giờ 42 phút mỗi ngày để tham gia các hoạt động liên quan tới mạng Internet và dùng trung bình 2 giờ 32 phút để dùng mạng xã hội. Việt Nam hiện tại là nước có tỉ lệ người dùng sử dụng mạng xã hội cực kì cao, đứng thứ 25 thế giới.

Mạng xã hội du lịch Hahalolo là gì?

Trước những phân tích và số liêu thống kê về nhu cầu sử dụng MXH ở Việt Nam và trên thế giới cho thấy đây chính là điều kiện để đẩy mạnh phát triển các trang MXH, đặc biệt là MXH của Việt Nam. Nắm bắt được xu thế đó Hahalolo không ngừng đẩy mạnh phát triển, xây dựng và hoàn thiện một mạng xã hội hướng đến người dùng, mang lại những tiện ích và sự hứng thú cho người dùng.

%Hahalolo tin tức%
Hahalolo tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA ) và thương mại điện tử

Hahalolo là mạng xã hội dành cho những người có cùng đam mê du lịch. Đặc biệt, đây là mạng xã hội đi đầu trong lĩnh vực tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và thương mại điện tử (E-Commerce). Nhờ vậy, người dùng MXH Du lịch Hahalolo không chỉ sử dụng nó như là một công cụ chia sẻ, cập nhật thông tin mà còn là kênh tích hợp uy tín trong những hoạt động liên quan đến du lịch như đặt phòng, đặt tour, mua vé máy bay…

>>> Xem thêm: Mạng xã hội Hahalolo – “Tất cả trong một”

Hahalolo và điều khác biệt – Cạnh tranh để tồn tại

Nếu những mạng xã hội thông thường hướng đến nhu cầu giải trí là chủ yếu, thì Hahalolo ngoài tính năng giải trí, giao lưu kết bạn, còn mở ra một môi trường của những kinh nghiệm kiến thức du lịch nơi những người có ý định đi du lịch tìm thấy được tất cả những gì họ muốn. Ngoài ra Hahalolo còn kết nối các nhà cung cấp dịch vụ với người dùng thông qua các tính năng của mình. Nhà cung cấp mở bán, quản lí các loại phòng khách sạn, tour, vé máy bay và các sản phẩm khác trên Hahalolo. Người dùng tiếp cận với sản phẩm, đặt mua, bock vé, giao dịch cũng trên Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%
Hahalolo

Tích hợp du lịch trực tuyến OTA và Thương mại điện tử ngay từ rất sớm, đã giúp Hahalolo trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số, một xu hướng tất yếu của thế giới. Hahalolo đang không ngừng tiếp tục phát triển những thế mạnh của mình, cải tiến và hoàn thiện các tính năng một cách toàn diện, tạo nên sự khác biệt độc đáo của mình, vững vàng trường tồn thời gian.

>>>Xem thêm: Hahalolo – Điểm khác biệt được tạo nên từ trí tuệ Việt

Hahalolo – khát vọng vươn tầm thế giới

Mặc dù mới ra đời từ tháng 6/2019 nhưng chỉ sau 8 tháng đi vào hoạt động, mạng xã hội này đã cán mốc 5 triệu người dùng. Phải nói rằng, Hahalolo rất biết cách nắm bắt nhu cầu người dùng, biết người dùng đang cần gì và mong muốn mạng xã hội này sẽ mang đến cho họ những gì.

Hiện MXH du lịch Hahalolo đang cung cấp hơn 2000 khách sạn, 8000 tour du lịch sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người yêu thích du lịch trên toàn thế giới. Hahalolo hiện đã có trụ sở tại Mỹ và Ấn Độ, dự kiến sẽ tiếp tục phát triển trụ sở ở một số nước châu Á như Singapore, Indonesia, Philippin,…

%Hahalolo tin tức%
Hahalolo với sự ủng hộ, tin tưởng của người dùng

Đứng giữa những lợi thế và khả năng phát triển được định hình và nền tảng sẵn có, Hahalolo hi vọng một ngày không xa sẽ là trang mạng để lại nhiều dấu ấn, nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của người dùng trong nước và thế giới. Khẳng định vị thế của một mạng xã hội của người Việt sánh tầm cùng thế giới. Lúc này hẳn mỗi một người cũng đã có cho mình đáp án cho câu hỏi: “Hahalolo liệu có khả năng cạnh tranh để tồn tại?”

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo tổng hợp