Hahalolo- Các cột mốc và con số đáng chú ý sau 4 năm hoạt động

Sau bốn năm hoạt động, mạng xã hội du lịch Hahalolo đã có những cột mốc, con số đáng chú ý trước thềm khai trương trụ sở mới tại Mỹ vào ngày 12/12/2022.

%Hahalolo tin tức%
Ngày 12/12/2022, Hahalolo sẽ chính thức khai trương trụ sở tại Mỹ

Ngày 12/12/2022, Hahalolo sẽ chính thức khai trương trụ sở tại Mỹ. Đây là cột mốc đánh dấu một chương mới của thương hiệu tại xứ sở cờ hoa, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng cũng như quảng bá hình ảnh đến bạn bè quốc tế.

Trước đó không lâu, vào tháng 8/2022, Hahalolo đã khai trương và đưa vào hoạt động văn phòng tại Ấn Độ, một trong những thị trường lớn của khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cũng là trung tâm sản xuất công nghệ cao cho cả thế giới. Với lần khai trương trụ sở tại Mỹ này, một lần nữa cho thấy thương hiệu đang từng bước chinh phục những mục tiêu đã đề ra theo đúng kế hoạch.

Những con số ấn tượng của Hahalolo

Ra mắt vào năm 2019, Hahalolo định hướng là một siêu ứng dụng tích hợp các tính năng tiện ích cho người dùng bao gồm OTA (đại lý du lịch trực tuyến), mạng xã hội và thương mại điện tử.

%Hahalolo tin tức%
Hahalolo là ứng dụng all-in-one, tích hợp nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu của con người.

Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 ập đến khiến các doanh nghiệp trên toàn cầu nói chung, ngành du lịch nói riêng phải thực hiện chuyển đổi số, thích nghi linh hoạt để tồn tại và Hahalolo cũng không ngoại lệ. Kịp thời thay đổi, Hahalolo hướng đến là một doanh nghiệp phát triển bền vững, trở thành một ứng dụng hữu ích và tất yếu cho hàng trăm triệu thành viên mỗi ngày.

Sau gần 4 năm thành lập, Hahalolo hiện sở hữu hàng chục triệu người dùng. Theo thống kê, có 45% người từ 17 – 24 tuổi sử dụng ứng dụng Hahalolo, 33% thuộc độ tuổi 24 – 34 và chiếm 17% là từ 34 – 44 tuổi. Số ít 5% là những người thuộc độ tuổi từ 44 trở lên. Tỷ lệ người dùng của Hahalolo phân bổ khá đều và cho thấy, ứng dụng này rất được lòng thế hệ Z trở về sau – chính là những bạn trẻ nhạy bén với công nghệ và dẫn đầu xu thế.

%Hahalolo tin tức%
chúc mừng hahalolo đạt 10 triệu users sau 4 năm hoạt động

Bên cạnh đó, Hahalolo hiện là thành viên của 2 tổ chức hàng đầu thế giới là Hiệp hội Du lịch Hoa Kỳ USTOA và Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA; đồng thời là đối tác của hàng nghìn công ty du lịch lữ hành, khách sạn và các hãng hàng không nên có thể cung cấp dịch vụ đa dạng đến 192 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điều này giúp mở rộng số lượng các đối tác cũng như gia tăng quyền lợi không ngừng cho các khách hàng của Hahalolo. 

Các cột mốc đáng chú ý qua 4 năm hoạt động

Cùng với những thành tựu, Hahalolo cũng sở hữu nhiều cột mốc đáng nhớ. Tháng 6/2019, Hahalolo chính thức ra mắt và chỉ 3 tháng sau, ứng dụng nhắn tin Halome ra đời. Là một ứng dụng nhắn tin trò chuyện đa ngôn ngữ với đầy đủ tính năng, Halome hỗ trợ người dùng kết nối dễ dàng, không phân biệt khoảng cách địa lý và ngôn ngữ.

%Hahalolo tin tức%
Halome – “Tân binh” ứng dụng nhắn tin đa nền tảng

Lợi thế của Halome là khắc phục được các lỗi mà nhiều ứng dụng đi trước gặp phải. Bên cạnh đó, chúng tôi tập trung tăng tính bảo mật và rút ngắn khoảng cách về địa lý thông qua công cụ dịch đa ngôn ngữ. Điều này trở nên hữu ích cho người dùng khi nhu cầu giao tiếp xuyên biên giới ngày càng tăng, trong khi không phải ai cũng thành thạo ngoại ngữ” – ông Lê Văn Thương, Giám đốc Truyền thông và thương hiệu – chia sẻ.

Đầu năm 2022, Hahalolo giới thiệu trình duyệt Hakgok đến người dùng. Không chỉ có những tính năng thông thường của một trình duyệt Internet, Hakgok còn tăng tốc độ tải và chia sẻ file cũng như độ bảo mật cao hơn.

Bên cạnh các ứng dụng đáp ứng nhu cầu của con người, Hahalolo còn đồng hành với nhiều đơn vị trong nước để quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế, chẳng hạn như ra mắt ấn phẩm du lịch, giải trí và đời sống Hahalolo vào tháng 05/2022. Ấn phẩm nhanh chóng được đánh giá cao và nhận được sự đồng hành của những người nổi tiếng, travel blogger, nhiếp ảnh gia và các chuyên gia hàng đầu trong ngành du lịch.

%Hahalolo tin tức%
hình ảnh ấn phẩm hahalolo tháng 11/2022

Một cột mốc đáng nhớ khác của Hahalolo là  trở thành một trong những nhà tài trợ đồng hành của SEA Games 31, tháng 5/2022. Theo đó, Hahalolo phối hợp với Ban tổ chức SEA Games 31 thực hiện chuỗi hoạt động nhiều ý nghĩa để đẩy mạnh hình ảnh các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có music festival “Xin chào SEA Games” diễn ra tại TP HCM, Huế, Hà Nội, thu hút hàng chục nghìn khán giả và hàng trăm vận động viên chuyên nghiệp. 

%Hahalolo tin tức%
Ông Nguyễn Văn Quý – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo phát biểu trong sự kiện đồng hành với SEA Games 31.

Lễ ra mắt văn phòng Ấn Độ vào tháng 9/2022 đã thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế lẫn truyền thông Ấn Độ, với những nghi thức mang đậm phong tục truyền thống nước bạn. Ông Nguyễn Hoa Cương – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương, đã nhận xét về Hahalolo trên VTC9: “Việc áp dụng các nền tảng số, các ứng dụng hay công nghệ mới nhất được tận dụng tối đa và giúp đỡ rất nhiều cho người sử dụng. Hahalolo sẽ thành công nếu như vừa phát triển được văn hoá, vừa mở rộng được chất lượng của sản phẩm“.

%Hahalolo tin tức%

Hahalolo khai trương văn phòng tại Ấn Độ vào tháng 08/2022.

Tại Diễn đàn Bộ trưởng OECD – Đông Nam Á 2022 diễn ra cuối tháng 10 vừa qua, Hahalolo là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam tham gia Tọa đàm chủ đề “Xây dựng chuỗi cung ứng bền vững đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu”. Chia sẻ trong tọa đàm, đại diện Hahalolo bày tỏ luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ từ các quốc gia để thực hiện sứ mệnh quảng bá văn hóa và đây cũng là động lực thúc đẩy thương hiệu này trong suốt 3 năm vừa qua, vượt lên những khó khăn của đại dịch Covid-19.

Với sứ mệnh vươn ra quốc tế, ngày 12/12 tới đây, Hahalolo cũng chính thức đưa vào hoạt động trụ sở tại Mỹ, trở thành thương hiệu Việt Nam tiếp theo phát triển tại xứ sở cờ hoa.

Ra mắt từ năm 2019, Hahalolo là ứng dụng tích hợp các tính năng tiện ích cho người dùng như đại lý du lịch trực tuyến (đặt vé máy bay, khách sạn, tour), mạng xã hội, thương mại điện tử. Hahalolo hiện sở hữu hàng triệu người dùng và là đối tác của hàng nghìn công ty du lịch lữ hành, hãng hàng không,… cung cấp dịch vụ đến 192 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Hahalolo Team.