Hahalolo hợp tác với HUET trong nghiên cứu, đào tạo đại học

Ngày 17/03/2021, ông Nguyễn Văn Hạ – Tổng Giám đốc Mạng xã hội Du lịch Hahalolo đã có buổi làm việc và hợp tác với TS. Nguyễn Quang Lịch – Phó trưởng Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ (HUET) thuộc Đại học Huế trong vấn để liên kết và đào tạo giữa doanh nghiệp và cơ sở giáo dục đại học. Buổi làm việc còn có sự góp mặt của đại diện công ty Hahalolo cùng cán bộ giảng viên, chuyên viên HUET.

Hahalolo hợp tác với HUET trong nghiên cứu, đào tạo đại học

Nội dung cuộc họp đã đi đến thống nhất nhiều vấn đề trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động giữa Công ty Mạng xã hội Du lịch Hahalolo và Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ trong đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. Đồng thời hỗ trợ lẫn nhau để phát huy thế mạnh, phù hợp với định hướng phát triển của từng bên theo đúng với quy định của pháp luật, đảm bảo sự tin cậy lẫn nhau và nhu cầu phát triển của xã hội.

Hahalolo hợp tác với HUET trong nghiên cứu, đào tạo đại học

Việc hợp tác với HUET là hoạt động quan trọng trong việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực của Hahalolo trong tương lai. Bên cạnh đó, Hahalolo còn tạo điểu kiện để sinh viên HUET có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế thông qua việc thực tập, tham gia các dự án, partime cũng như chương trình đào tạo kỹ năng của Hahalolo.

Buổi hợp tác giữa Hahalolo và HUET đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây chính cánh cửa cơ hội để các bạn sinh viên có thể tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp ra trường. Đồng thời Hahalolo cũng có thêm nguồn nhân lực đạt chuẩn và tốt nhất.

Hahalolo hợp tác với HUET trong nghiên cứu, đào tạo đại học

Được biết, việc liên kết đào tạo giữa doanh nghiệp và các cơ sở giáo dục đại học những năm gần đây rất được các trường coi trọng. Đây là điều kiện để các trường đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng hơn, đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Vì vậy hoạt động mời doanh nghiệp cùng tham gia vào quá trình giảng dạy hoặc gửi sinh viên về doanh nghiệp thực tập để việc liên kết có được hiệu quả tốt nhất ngày càng phổ biến. Sự hợp tác giữa Công ty Mạng xã hội Hahalolo và HUET chính là ví dụ điển hình cho hoạt động có ý nghĩa này.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo
Ảnh: huet.hueuni.edu
Nguồn: huet.hueuni.edu