Hahalolo ký kết hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp tour trên cả nước

Hơn 15 đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch trực truyến ở khu vực TP.HCM và Hà Nội đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Mạng xã hội Du lịch Hahalolo.

Quang cảnh diễn ra Hội thảo. Ảnh VP
Quang cảnh diễn ra Hội thảo. Ảnh VP

Nhằm giới thiệu, kết nối và hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA- Online Travel Agent), ngày 31.7 Hahalolo tổ chức Hội thảo “Phát triển thương hiệu và dịch vụ du lịch trên nền tảng Mạng xã hội Du lịch Hahalolo” tại Hà Nội với sự tham dự của hơn 50 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch.

Chương trình nhằm giới thiệu đến các doanh nghiệp một Mạng xã hội Du lịch đầu tiên của người Việt trên nền tảng tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA- Online Travel Agent) và Thương mại điện tử (TMĐT – E-Commerce).

Với cộng đồng hiện tại sắp đạt mốc 1 triệu thành viên sau gần 2 tháng chạy chính thức trên thị trường, dự kiến đạt 5 triệu thành viên đến cuối năm 2019 và tăng nhanh trong nhiều năm tới, Hahalolo mong muốn kết nối, hợp tác cùng mang đến những dịch vụ du lịch tốt nhất cho khách hàng theo cách đơn giản nhất. 

Ông Nguyễn Văn Hạ - Người sáng lập Hahalolo giải đáp thắc mắc của các đơn vị tham gia hội thảo
Ông Nguyễn Văn Hạ – Người sáng lập Hahalolo giải đáp thắc mắc của các đơn vị tham gia hội thảo. Ảnh: VP

Mặc dù mới ra mắt nhưng Hahalolo nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía những nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực truyến. Ngay trong khuôn khổ hội thảo, Hahalolo tổ chức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 11 Nhà cung cấp dịch vụ trên nền tảng của Hahalolo như: Halong Serenity Cruises; Công ty Du lịch Trung tâm Việt – Viet Center Tourist; Đất Việt Tour; Khám Phá Châu Á; Công Ty TNHH Công Nghệ Và Du Lịch Phượng Hoàng; Công ty Du lịch Và truyền Thông Giải Pháp Cho Giới Trẻ; Công ty Cổ phần Lữ hành Việt – Du lịch Việt Nam; Công ty Du Lịch Golden Tours; Du lịch Việt; Bến Thành Tourist; Công Ty Du Lịch Tân Trường Du. 

Khi được hỏi về nền tảng “3 trong 1” này, hầu hết các đơn vị tham dự đều nhận định, hướng đi của MXH du lịch Hahalolo mang tính đột phá khi tạo ra một ứng dụng tích hợp trên nền tảng mạng xã hội và kỳ vọng Hahalolo sẽ trở thành một kênh phân phối hữu ích, nhiều tìm năng và không thể thiếu để đưa các sản phẩm du lịch trực tuyến tiếp cận đến khách hàng mới và có thể rất lớn từ người dùng mạng xã hội trong tương lai.

Tới đây, MXH du lịch Hahalolo sẽ tiếp tục kết nối, xúc tiến ký kết với các Nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến ở các thành phố trực thuộc trung ương- nơi ngành du lịch phát triển mạnh và trên toàn quốc, xa hơn là các Nhà cung cấp dịch vụ Nhà hàng, khách sạn, mua sắm, địa điểm ăn uống…

 
 Các Doanh nghiệp Du lịch tham gia lễ ký kết. Ảnh: VP

Trong tương lai, MXH du lịch Hahalolo sẽ xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh trên không gian “Mạng xã hội du lịch” cho một chuyến du lịch trọn vẹn, đó là cách Hahalolo mang đến không chỉ cho quý đối tác là các nhà cung cấp dịch vụ mà cho cả cộng đồng đam mê du lịch.

Trước đó, ngày 10.7 Hahalolo cũng tổ chức hội thảo và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch trực truyến có tên tuổi tại TP.HCM.

Chị Lư Bảo Thúy Huyền, đại diện công ty lữ hành Duyên Việt (Vietcharm Travel) chia sẻ: “Hướng sắp đến chúng tôi sẽ ký kết hợp tác với MXH du lịch Hahalolo, bởi Vietcharm Travel đang phát triển mạnh về outbound. Tôi hy vọng thông qua MXH Du lịch Hahalolo, người Việt Nam đi du lịch nước ngoài sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ và chắc lọc thông tin trước khi đi, nên Vietcharm Travel sẽ chủ động định hướng, tư vấn điểm đến cho nhiều đối tượng du lịch như giới trẻ hoặc khách lớn tuổi đều có thể tham gia được trong các chuyến đi”

%Hahalolo tin tức%

Chị Cao Thị Trúc Quỳnh, đại diện công ty lữ hành Trần Việt (Transviet Travel) cho biết: “Tôi mới biết đến MXH du lịch Hahalolo và trước đó chưa từng nghe đơn vị nào khác làm MXH mà chuyên về du lịch như Hahalolo tại Việt Nam. Từ trước đến nay, Transviet Travel kinh doanh theo cách làm truyền thống, nay chúng tôi muốn tìm thêm những kênh bán hàng mới, theo phương thức hiện đại, để phát triển kinh doanh. Tôi nhận thấy MXH du lịch Hahalolo là một kênh hay, nhiều tiềm năng, tiếp cận được những khách hàng mới và có thể rất lớn từ người dùng MXH du lịch Hahalolo ngày càng nhiều trong tương lai”.

Nguồn: Theo báo Lao động trẻ