Hiện thực hóa giấc mơ mạng xã hội đầu tiên của người Việt

Trước ảnh hưởng ngày càng lớn của các mạng xã hội hiện tại, Việt Nam đang tìm thế đối trọng, hướng đến xây dựng một mạng xã hội thay thế, một mạng xã hội đầu tiên “made in Vietnam” do chính người Việt phát triển, đã xuất hiện.

HAHALOLO, MẠNG XÃ HỘI CỦA NGƯỜI VIỆT MANG TẦM NHÌN QUỐC TẾ.
Hahalolo, mạng xã hội của người Việt mang tầm nhìn quốc tế.

“Đã đến lúc phát triển mạng xã hội đầu tiên của Việt Nam”

Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 7 trong top 10 quốc gia có lượng người dùng Facebook đông nhất thế giới, vị thứ đó cho thấy lượng người dùng Facebook tại Việt Nam không hề nhỏ. 

Nếu người Việt đã dành cho mạng xã hội một “sự quan tâm đặc biệt” thì việc cần làm là tạo ra một mạng xã hội đầu tiên dành riêng cho người Việt, đáp ứng nhu cầu của người Việt.

VIỆT NAM ĐỨNG THỨ 7 TRONG BẢNG XẾP HẠNG CÁC QUỐC GIA CÓ ĐÔNG NGƯỜI DÙNG FACEBOOK NHẤT. (NGUỒN: DÂN TRÍ)
Việt Nam đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng các quốc gia có đông người dùng Facebook nhất. (Nguồn: Dân Trí)

Xuất phát từ nhu cầu và nguyện vọng của người dân, đã có rất nhiều doanh nghiệp nhen nhóm ý tưởng xây dựng một mạng xã hội dành cho người Việt. 

Đó cũng chính là động lực để mạng xã hội Hahalolo xuất hiện. Hahalolo với niềm tin sẽ mang lại cho người dùng Việt Nam một mạng xã hội đầu tiên do chính người Việt phát triển, là “anh cả” tiên phong được đính mác – mạng xã hội “made in Vietnam”.

Hahalolo có gì để thay thế Mạng xã hội trong nước?

Ở Hahalolo một điểm chung với các Mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Instagram, Viber, Youtube,… đó là có thể kết nối bạn bè, trao đổi nói chuyện. 

Nhưng ở Hahalolo lại có nhiều điểm tiện ích tích hợp mà các Mạng xã hội khác không phát triển, những tiện ích này sẽ là tiền đề để Hahalolo thay thế các Mạng xã hội khác ở Việt Nam.

Chỉ trên cùng một không gian của mạng xã hội Hahalolo người dùng đồng thời có thể đặt khách sạn, đặt tour, mua vé máy bay, mua sắm, chia sẻ những trải nghiệm du lịch và kết nối với bạn bè.

HAHALOLO CHO PHÉP NGƯỜI DÙNG TÌM KIẾM CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH DỄ DÀNG.
Hahalolo cho phép người dùng tìm kiếm các địa điểm du lịch dễ dàng.

Việc của người dùng là đặt câu hỏi: Làm gì? Đi đâu? Đi bằng gì? Ăn gì? Mua gì? Những câu hỏi này sẽ có lời giải đáp khi bạn vào app Hahalolo, tại đây, tất cả mọi thông tin sẽ hiện ra, và việc duy nhất còn lại của người dùng là quyết định và đi.

Hahalolo.com được hình thành từ đâu?

Với những gì đã và đang làm được thực khó tin Hahalolo là một mạng xã hội được hình thành và phát triển bởi người Việt. Do một startup trẻ tại Việt Nam, cùng đội ngũ của mình đã hiện thực hóa giấc mơ mạng xã hội đầu tiên của người Việt. Nhìn vào Hahalolo người ta có thể thấy được cái tâm và tầm nhìn của nhà sáng lập startup trẻ này, đây không chỉ là khát vọng khởi nghiệp mà còn là lời khẳng định các startup công nghệ của Việt Nam có thể làm được.

%Hahalolo tin tức%
Hahalolo hội tụ những người trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết

Hahalolo cũng là nơi hội tụ những người trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng, luôn hướng đến mục tiêu chung xây dựng một mạng xã hội dành cho người Việt. Mạng xã hội Hahalolo không chỉ mang đến người dùng một hệ sinh thái tiện ích mà còn cho thấy người Việt chúng ta không hề thua kém bạn bè “Năm Châu”, những gì thế giới làm được Hahalolo cũng sẽ làm được.

Hiện tại, Hahalolo.com đã ra mắt cộng đồng ứng dụng thử nghiệm. Bản thử nghiệm đang thu hút đông đảo người dùng và nhận lại những phản hồi tích cực. Hahalolo đang tiếp tục cập nhật, nâng cấp để cho ra đời một ứng dụng hoàn thiện vì sứ mệnh mạng xã hội đầu tiên “made in Vietnam”.

Với những thế mạnh riêng, Hahalolo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng mạng xã hội ở Việt Nam hiện nay.

Nguồn: Theo Báo Tuổi trẻ