Hahalolo ra mắt tính năng Tra cứu thông tin SEA Games 31 và địa điểm du lịch Việt Nam

Hahalolo vừa cho ra mắt tính năng mới, tra cứu thông tin Sea Games 31 & địa điểm du lịch Việt Nam nhằm giúp du khách, vận động viên khi đến Việt Nam dễ dàng tra cứu, tìm kiếm các thông tin liên quan đến Sea Games 31 như: Địa điểm thi đấu Sea Games 31, Lịch thi đấu, Bảng xếp hạng… Cùng với các thông tin dịch vụ du lịch kèm theo như: Địa điểm ăn uống, nhà hàng, khách sạn, vui chơi giải trí, mua sắm

%Hahalolo tin tức%

Mạng xã hội du lịch Hahalolo đồng hành cùng SEA Games 31

Là mạng xã hội chuyên về du lịch (trải nghiệm) tích hợp nhiều dịch vụ du lịch trực tuyến như: khách sạn, tour, vé máy bay, thuê xe, mua sắm… cùng với các tính năng hấp dẫn chia sẻ trải nghiệm du lịch, kết bạn nhắn tin, tiếp thị liên kết… Hahalolo cung cấp đầy đủ, đa dạng các tiện ích với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chuyến đi của bản thân.

Không chỉ là MXH mang lại nhiều tiện dụng cho người dùng, Hahalolo cũng đặc biệt quan tâm đến các sự kiện và sự phát triển của văn hóa, du lịch, thể thao nước nhà. Chính vì vậy, Hahalolo vinh dự là nhà tài trợ, đồng hành cùng SEA Game 31 với chuỗi hoạt động ấn tượng. Đáng kể là chuỗi sự kiện MUSIC FESTIVAL “Xin chào SEA Games”, cuộc thi ảnh Người đẹp du lịch ASEAN để tìm ra đại sứ truyền thông đồng hành cùng SEA Games 31, các hoạt động giao lưu, cổ vũ tinh thần các VĐV của đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games, tiếp thêm sức mạnh để họ phát huy tài, nỗ lực hết mình mang lại vẻ vang cho đất nước.

Cấu trúc tính năng tính năng tra cứu thông tin SEA Games 31 và địa điểm du lịch Việt Nam

Mới đây nhất, Hahalolo ra mắt tính năng Tra cứu thông tin SEA Games và địa điểm du lịch Việt Nam. Tính năng mới này cập nhật kịp thời và đầy đủ thông tin về lịch thi đấu, bảng xếp hạng, địa điểm thi đấu, các môn thể thao sắp diễn ra,… để người dùng cập nhật kịp thời, đồng hành cùng Đại hội thể thao Đông Nam Á tại Việt Nam.

%Hahalolo tin tức%

Tra cứu thông tin SEA Games 31

Tính năng mới thể hiện và khẳng định rõ, MXH Hahalolo luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ sự kiện thể thao lớn của quốc gia và khu vực. Tính năng tra cứu thông tin SEA Games gồm:

  • Hiển thị thông tin giới thiệu về các tỉnh/thành tổ chức thi đấu SEA Games: Khi người dùng nhấn vào một địa điểm cụ thể, màn hình sẽ hiển thị thông tin giới thiệu về địa điểm đó kèm theo các nút tra cứu thông tin các môn thể thao diễn ra, lịch thi đấu và các dịch vụ về lưu trú, ăn uống, du lịch tại tỉnh/thành được chọn.
%Hahalolo tin tức%
  • Xem nhanh thông tin các môn thể thao thi đấu sắp diễn ra tại địa điển tổ chức: Khi người dùng nhấn vào một địa điểm tổ chức thi đấu cụ thể,màn hình sẽ hiển thị nhanh thông tin tóm tắt về tên, địa điểm, thời gian diễn ra các môn thi đấu gần nhất.
%Hahalolo tin tức%
  • Thông tin lịch thi đấu SEA Games 31: Xem lịch thi đấu các môn thể thao Sea Games 31 một cách dễ dàng, nhanh chóng và chuẩn xác. Trong đó người dùng có thể xem lịch thi đấu tổng hợp, lịch thi đấu hôm nay và lịch thi đấu ngày mai đầy đủ nhất.
%Hahalolo tin tức%
  • Bảng xếp hạng của các quốc gia: Tại đây, BXH số huy chương Vàng, Bạc, Đồng của các quốc gia tham dự SEA Game sẽ được cập nhật liên tục và chính xác. Người dùng có thể nắm bắt thông tin nhanh chóng, kịp thời cổ vũ cho đoàn thể thao mình yêu thích.

Tra cứu địa điểm du lịch Việt Nam

Không chỉ phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin địa điểm, thời gian thi đấu các môn thể thao, người dùng còn có thể sử dụng tính năng này để tìm kiếm, chọn lọc các dịch vụ cần thiết khi lưu trú tại khu vực diễn ra các môn thi đấu, bao gồm: Dịch vụ ăn uống, Khu mua sắm, Khách sạn và Khu giải trí. Với tính năng này, người dùng có thể tìm thấy những địa điểm mua sắm, giải trí cần thiết để có được những trải nghiệm tiện ích và trọn vẹn nhất khi tham gia thi đấu, cổ vũ cho các đoàn thể thao.

%Hahalolo tin tức%

Để tìm kiếm dịch vụ tại mỗi địa điểm tổ chức thi đấu SEA Games 31 một cách nhanh chóng, người dùng có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm địa điểm thi đấu
  • Bước 2: Chọn mục “Dịch vụ”
  • Bước 3: Tích chọn dịch vụ đã được phân loại theo danh mục: địa điểm ăn uống, mua sắm, khách sạn…
%Hahalolo tin tức%

Không chỉ cung cấp thông tin về các dịch vụ, Hahalolo còn giúp người dùng đánh giá khách quan về chất lượng dịch vụ của các nhà cung cấp. Đặc biệt, chỉ dẫn đường đi và chia sẻ cho bạn bè sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm địa chỉ cũng như kết nối với bạn bè hơn.

Dù chưa khai mạc, một số môn thi đấu của SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam đã chính thức bắt đầu. Hòa chung vào không khí hào hứng, sôi động của kỳ Đại hội thể thao hàng đầu khu vực, tính năng Tra cứu thông tin SEA Games 31 của Mạng xã hội du lịch Hahalolo sẽ là một “nét chấm phá” nổi bật, góp phần tạo nên một kỳ SEA Games thành công.

Những ưu điểm tuyệt vời về mặt thông tin, tính năng hữu ích có trên Hahalolo sẽ giúp người dùng, đặc biệt là các vận động viên, du khách và bạn bè quốc tế khi đến Việt Nam vào dịp diễn ra SEA Games 31 có được một chuyến đi trọn vẹn với những trải nghiệm tuyệt vời nhất, khẳng định sự phát triển của Mạng xã hội hàng đầu Việt Nam trong việc quảng bá văn hóa, du lịch nước nhà đến với thế giới.

Hahalolo

Xem thêm: