Mạng xã hội Hahalolo tổ chức loạt chương trình đồng hành SEA Games 31

Trong không khí sôi động trước thềm SEA Games 31, mạng xã hội Hahalolo – nhà tài trợ đồng hành cùng đại hội này – đã công bố các chương trình quảng bá văn hóa, thể thao, du lịch.

Đặt cho mình sứ mệnh quảng bá, kết nối các nền văn hóa trên toàn cầu, Hahalolo luôn mong muốn đồng hành và phát triển ngành du lịch của tất cả quốc gia.

Thông qua nền tảng mạng xã hội cung cấp nội dung số về du lịch, kênh truyền thông này hứa hẹn góp phần lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của SEA Games 31 đến đông đảo công chúng. Xuyên suốt sự kiện, tất cả thông tin về SEA Games 31 và các chương trình đặc biệt sẽ được cập nhật thường xuyên và đầy đủ.

Ông Lê Văn Thương – đại diện mạng xã hội du lịch Hahalolo – cho biết đây là cơ hội tốt để Việt Nam quảng bá hình ảnh con người và đất nước đến bạn bè thế giới, cũng như giao lưu văn hóa, thể thao giữa các quốc gia trong khu vực.

Mở đầu chuỗi chương trình đặc biệt này, ngày 30/3, mạng xã hội Hahalolo đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Người đẹp Du lịch ASEAN+ (Miss Tourism ASEAN+), nhằm tìm ra đại sứ truyền thông đồng hành cùng SEA Games 31.

%Hahalolo tin tức%
Lý Nhã Kỳ và ông Lê Văn Thương – đại diện cho mạng xã hội Du lịch Hahalolo – tại buổi họp báo công bố cuộc thi ngày 30/3.

Chính thức khởi động từ 26/3, cuộc thi đang thu hút đông đảo thí sinh trong và ngoài nước ghi danh. Đặc biệt, với sự góp mặt của dàn giám khảo uy tín gồm Đại sứ Du lịch Việt Nam (2011-2012) Lý Nhã Kỳ, danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm và Top 6 Miss World 2021 Pricilia Carla Yules, cuộc thi được kỳ vọng đạt chất lượng cao.

“SEA Games lần thứ 31 tổ chức ở Việt Nam là cơ hội cần tận dụng tối đa để quảng bá du lịch sau hai năm Covid-19. Tôi mong muốn tìm ra người đẹp có tố chất để làm đại sứ, quảng bá sự kiện, đất nước, con người Việt Nam đến thế giới, từ đó góp phần đẩy mạnh thêm hình ảnh quốc gia phát triển, bình yên, thân thiện”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

%Hahalolo tin tức%
Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn là thành viên ban giám khảo cuộc thi.

Song song cuộc thi ảnh, chương trình đồng hành còn có sự kiện âm nhạc “Xin chào SEA Games” được dàn dựng công phu, với sân khấu ngoài trời có sức chứa từ 5.000 đến 10.000 khán giả.

Sự kiện này hứa hẹn góp phần tạo không khí hào hứng trước ngày khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á nhờ quy tụ nhiều nghệ sĩ và ngôi sao thể thao hàng đầu Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra ở các thành phố lớn tại 3 miền Bắc, Trung, Nam, với mục tiêu mang SEA Games 31 đến khắp mọi miền Tổ quốc.

Về các chương trình đồng hành cùng SEA Games 31, đại diện Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM và đại diện Tổng cục Thể dục Thể thao cho biết đây sẽ là cơ hội tốt để thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa các quốc gia trong khu vực.

“Chúng tôi sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp tổ chức hoạt động cộng đồng trên địa bàn thành phố, nhằm quảng bá hình ảnh SEA Games 31. Tôi tin tưởng nỗ lực quảng bá văn hóa, du lịch và thể thao của Hahalolo sẽ đóng góp lớn vào thành công của đại hội, giúp thúc đẩy sự phát triển văn hóa, du lịch, thể thao của Việt Nam”, đại diện Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM chia sẻ.

Theo Zing News