Hahalolo tổ chức đêm nhạc hoành tráng “tiếp lửa” cho Đoàn Thể thao Việt Nam

Tối 26/4, sự kiện âm nhạc “Xin chào SEA Games” tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hoành tráng, quy tụ hàng loạt ngôi sao trẻ đình đám cùng các VĐV của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31.

Trước khi bắt đầu đêm nhạc Xin chào SEA Games, vào chiều 26/4, chương trình Giao lưu – Gặp mặt HLV, VĐV Thể thao VN (khu vực phía Nam) tham dự SEA Games 31 được tổ chức bởi Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia TP.HCM đồng hành cùng MXH Du lịch Hahalolo đã diễn ra một cách trang trọng.

Mở đầu buổi họp mặt, các đại biểu và VĐV tham dự đã di chuyển đến tượng đài Bác Hồ để dâng hoa và chụp hình lưu niệm.

%Hahalolo tin tức%
CÁC VĐV ĐẾN TƯỢNG ĐÀI BÁC HỒ ĐỂ DÂNG HOA VÀ CHỤP HÌNH LƯU NIỆM (ẢNH: THÀNH ỦY TP.HCM)
%Hahalolo tin tức%
cÁC VĐV ĐẾN tượng đài Bác Hồ để dâng hoa và chụp hình lưu niệm (ẢNH: THÀNH ỦY TP.HCM)

Tiếp đến, hơn 300 VĐV và đại biểu đã di chuyển đến Nhà Văn hóa Thanh Niên để giao lưu và thưởng thức các tiết mục đặc sắc trong chương trình “Xin chào SEA Games” do MXH Du lịch Hahalolo tổ chức.

%Hahalolo tin tức%
CÁC VĐV ĐẾN giao lưu và thưởng thức các tiết mục đặc sắc trong chương trình “Xin chào SEA Games” (ẢNH: THÀNH ỦY TP.HCM)

Trước khi sự kiện âm nhạc chào đón Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 chính thức khởi động, ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM khẳng định, những năm gần đây, thể thao Việt Nam nói chung, TPHCM nói riêng đã có bước phát triển mạnh mẽ, trở thành động lực cho toàn dân tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ đất nước.

%Hahalolo tin tức%
ng Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM PHÁT BIỂU TRƯỚC SỰ KIỆN (ẢNH: THÀNH ỦY TP.HCM)

Đồng chí Mai Bá Hùng động viên, khích lệ các vận động viên tham dự SEA Games 31, mong từng thành viên trong Đoàn ý thức đầy đủ về trách nhiệm, nhiệm vụ cũng như niềm vinh dự đã được giao. Đối với lực lượng cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên Thành phố, cần thể hiện là công dân của một thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình, đoàn kết, giúp đỡ các thành viên Đoàn thể thao Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của đất nước ở đấu trường thể thao khu vực.

Về phía Công ty Cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo – Ông Nguyễn Văn Quý, Phó Tổng Giám đốc công ty phát biểu: Hahalolo vinh dự được trở thành nhà tài trợ đồng hành và phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao và Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia TP.HCM tổ chức sự kiện Giao lưu – Gặp mặt HLV, VĐV Thể thao VN (khu vực phía Nam) tham dự SEA Games 31. Mạng xã Du lịch Hahalolo luôn đề cao sứ mệnh quảng bá văn hóa, thể thao, du lịch Việt Nam ra toàn thế giới, Vì thế khi nhận trách nhiệm quan trọng này, toàn thể cán bộ, công nhân viên Hahalolo đã dốc toàn lực để đóng góp 1 phần nhỏ vào thành công của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

%Hahalolo tin tức%
Ông Nguyễn Văn Quý, Phó Tổng Giám đốc công ty phát biểu tại buổi họp mặt
%Hahalolo tin tức%
Võ sĩ Muay Thái – Nguyễn Trần Duy Nhất đã phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ (ẢNH: THÀNH ỦY TP.HCM)

Cũng tại sự kiện, đại diện các VĐV, Võ sĩ Muay Thái – Nguyễn Trần Duy Nhất đã phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ và quyết tâm thi đấu trong SEA Games 31 sắp tới.

%Hahalolo tin tức%
SƠN THẠCH KHUẤY ĐỘNG SÂN KHẤU XIN CHÀO SEA GAMES

Đêm nhạc “Xin chào SEA Games” được diễn ra sôi nổi tại sân khấu Nhà Văn hóa Thanh niên (TPHCM) với sức chứa hơn 4000 khán giả, vận động viên, các ca nhạc sĩ và Ban ngành đoàn thể. Đặc biệt, đêm nhạc có sự tham gia của các ca sĩ trẻ nổi tiếng: Thiều Bảo Trâm, ST Sơn Thạch, cùng các nghệ sĩ nước ngoài như Campuchia, Indonesia, Cuba,…

%Hahalolo tin tức%
THIỀU BẢO TRÂM TRÌNH DIỄN CỰC CUỐN HÚT

Tại sự kiện, các khán giả “đứng ngồi không yên” với những ca khúc sôi nổi và vũ điệu cuốn hút. Chàng ca sĩ điểm trai Sơn Thạch khuấy động sân khấu bằng ca khúc “Bống bống bang bang”, nhận được sự cổ vũ, hò reo nhiệt tình của đông đảo khan giả. Cô ca sĩ 9X Thiều Bảo Trâm mang đến bản remix bắt tai “Một mình có buồn không”. Đặc biệt tại sân khấu “Xin chào SEA Games” cũng là lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm hát live ca khúc “Sau lưng anh có ai kìa” vừa đạt thành tích top 1 thịnh hành âm nhạc của YouTube Việt Nam.

Điều đáng mong chờ, tại đêm nhạc còn có sự góp mặt của các các sĩ và đoàn nghệ thuật đến từ Indonesia, Campuchia, Cuba,… Những tiết mục được trình diễn đều mang đến phong cách mới mẻ, thể hiện được văn hóa và ngôn ngữ đặc sắc của các quốc gia.

%Hahalolo tin tức%
CÁC CA SĨ NƯỚC NGOÀI TRÌNH DIỄN TẠI SỰ KIỆN ÂM NHẠC “XIN CHÀO SEA GAMES”

Sau TP.HCM, chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại Huế vào ngày 1/5 và Hà Nội 17/5 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đáng mong chờ như Thủy Tiên, Ali Hoàng Dương, Nguyễn Trần Trung Quân, Ricky Star,… Khán giả có thể tiếp tục đón chờ và “bùng nổ” hết mình cùng sự kiện này.

Hahalolo

>>>Xem thêm: Hướng dẫn Đào xu săn vé Music Festival Hahalolo “Xin chào SEA Games 31”