Hahalolo – “trợ lý” đắc lực không thể thiếu trong mùa SEA Games 31

Với đầy đủ thông tin hữu ích dành cho người hâm mộ thể thao và các vận động viên tham gia SEA Games 31, ứng dụng Mạng xã hội Du lịch Hahalolo – sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kì trận đấu nào.

Hahalolo vinh dự trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng SEA Games 31, với mục tiêu quảng bá văn hóa, thể thao, du lịch của Việt Nam và các quốc gia ASEAN. Đặc biệt, trong suốt thời gian diễn ra Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, ứng dụng Mạng xã hội Du lịch Hahalolo phát triển thêm những tính năng độc đáo, giúp du khách, cổ động viên, vận động viên khi đến Việt Nam dễ dàng tra cứu và tìm kiếm các thông tin liên quan SEA Games 31.

%Hahalolo tin tức%

Giao diện thân thiện, trực quan

Chỉ với vài cú chạm và lướt trên màn hình thiết bị di động cùng ứng dụng Hahalolo, bạn sẽ có thể nắm toàn bộ các nội dung thi đấu đang diễn ra. Tất cả được phân chia rõ ràng theo khu vực tổ chức thi đấu theo hình thức bản đồ, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin. Ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị các thông tin quan trọng khác như sơ lược về lịch sử của tỉnh/thành đó, thời tiết, giờ địa phương,… giúp người sử dụng dễ dàng lên kế hoạch di chuyển phù hợp.

%Hahalolo tin tức%

Lịch thi đấu với thời gian, địa điểm rõ ràng

Thông tin lịch SEA Games 31 được tối ưu trên ứng dụng, bằng cách thống kê toàn bộ nội dung thi đấu phân chia theo: môn thi đấu, ngày diễn ra và địa điểm tổ chức. Hahalolo còn là “trợ lý” đắc lực giúp du khách gần xa và các vận động viên không bỏ sót bất kì trận đấu hấp dẫn nào, nhờ vào hệ thống chỉ đường trực quan dựa trên bản đồ và chức năng chia sẻ địa điểm cùng bạn bè.

%Hahalolo tin tức%

“Đi đâu, ở đâu, ăn gì?” – Mọi thứ đã có Hahalolo 

Bỏ túi ứng dụng Hahalolo, người dùng sẽ hoàn toàn tự tin khám phá mọi điểm đến thú vị trong khu vực tổ chức thi đấu SEA Games 31. Chẳng cần có “thổ địa” dẫn đường, bạn vẫn có thể tìm được những địa điểm ăn uống chất lượng, hay chọn cho mình khách sạn phù hợp nhu cầu với thông tin chi tiết và liên kết với bản đồ chỉ đường. Ngoài việc gợi ý thêm các tiện ích vui chơi, giải trí, khu mua sắm, ứng dụng còn có chức năng tổng hợp các đánh giá để bạn phản hồi về dịch vụ, cũng như tìm hiểu về điểm đến trước khi tự mình trải nghiệm. Với nhiều giao diện ngôn ngữ khác nhau, đảm bảo các vận động viên và du khách nước ngoài sẽ được tận hưởng trọn vẹn từng giây phút trong suốt thời gian diễn ra sự kiện ngay cả khi lần đầu đến Việt Nam. 

Hahalolo đồng hành cùng SEA Games 31 

Với sứ mệnh quảng bá, kết nối các nền văn hóa trên toàn cầu, Hahalolo luôn mong muốn đồng hành và phát triển ngành du lịch của tất cả các quốc gia. SEA Games 31 năm 2022 là một sự kiện thể thao quan trọng bậc nhất khu vực Đông Nam Á, và nhận được sự quan tâm của toàn thế giới. Đây là cơ hội để Việt Nam với tư các nước chủ nhà đăng cai, khẳng định được vị thế của mình, đặc biệt trong bối cảnh “bình thường mới”. Hahalolo vinh dự trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng SEA Games 31. 

Đặc biệt, để hưởng ứng và lan tỏa sức nóng của sự kiện thể thao lớn nhất khu vực, Hahalolo còn tổ chức chuỗi chương trình đồng hành Music Festival “Xin chào SEA Games”, mang không khí thể thao, âm nhạc tưng bừng đến mọi miền Tổ quốc. Sự kiện đã diễn ra thành công tại TP HCM và Huế với sự tham gia của hàng trăm cán bộ, vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam và các nghệ sĩ nổi tiếng như vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh, S.T Sơn Thạch, Thiều Bảo Trâm, Ricky Star, Blacka… Tất cả góp phần quảng bá những thông điệp ý nghĩa vì thành công chung của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Mạng xã hội du lịch Hahalolo là ứng dụng cung cấp nội dung số tiên phong tích hợp các tiện ích về du lịch, với sứ mệnh quảng bá văn hoá, du lịch của các quốc gia trên toàn cầu.
Kể từ khi ra đời đến nay, mạng xã hội du lịch Hahalolo đã nhận được tin tưởng của hàng triệu người sử dụng, hàng trăm nghìn đối tác là các hãng hàng không, các khách sạn, các nhà cung cấp dịch vụ tour du lịch ở 192 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 
Hahalolo là thành viên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, là thương hiệu đầu tiên của Việt Nam trở thành thành viên của 2 Hiệp hội lớn nhất thế giới: 
+ Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA (International Air Transport Association) 
+ Hiệp hội Lữ hành Hoa Kỳ USTOA (United States Tour Operators Association). 

Theo Lao Động