Tưng bừng khai trương trụ sở chính Hahalolo

Tiếng trống hội vang lên, đoàn lân sư rồng tiến vào từ cửa chính mang theo sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng đến với tòa nhà Mạng xã hội Du lịch Hahalolo.

Đúng 9 giờ, ngày 9, tháng 9, năm 2019 – khoảnh khắc đẹp nhất trong năm đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

Người sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Hahalolo, ông Nguyễn Văn Hạ trang nghiêm bước lên thảm đỏ, ngay sau đó là Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Quý cùng Tiến sĩ Lê Loan – Cố vấn tài chính toàn cầu của Hahalolo, ông Phạm Chí Bình – Giám đốc Ban Phát triển miền Nam, bà Nguyễn Thị Bích Thảo – Trưởng phòng Ban phát triển miền Bắc.

Sau tiếng đếm ngược của MC, 5 đại biểu cùng nhau cắt dải băng đỏ chính thức khai trương trụ sở Hahalolo tại TP.HCM, trong tiếng trống hội nô nức và niềm phấn khởi tột cùng của hàng trăm thành viên công ty.

Trong giờ phút thiêng liêng ấy, đoàn lân sư rồng cùng ông Địa mặt tròn trịa, tay cầm quạt, miệng luôn nở nụ cười hoan hỷ tiến vào từ cửa chính mang theo sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng đến với tòa nhà Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

Trụ sở Mạng xã hội Du lịch Hahalolo gồm 7 tầng tọa lạc tại số 400/8B – 400/10 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM được khai trương là kết quả của những nỗ lực không ngừng của Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Hahalolo trong suốt một thời gian dài.

Sự kiện khai trương đánh dấu bước tiến vững chắc của Hahalolo sau 4 năm hình thành và phát triển. Từ vài nhân sự ban đầu, đến nay Hahalolo đã có hàng trăm nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo trải dài trên khắp cả nước. Ngoài trụ sở chính tại TP.HCM, Hahalolo cũng đã hiện diện tại Hà Nội, Huế và Cần Thơ; hướng tới mục tiêu mở rộng mạng lưới trên phạm vi cả nước và toàn cầu trong tương lai.

%Hahalolo tin tức%

Trụ sở chính đi vào hoạt động với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị đầy đủ là điều kiện thuận lợi để tập thể Hahalolo hoàn thành tốt mọi yêu cầu đặt ra, giúp khách hàng trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận dễ dàng tiếp cận, sử dụng, khai thác các dịch vụ, tiện ích được tích hợp trên nền tảng của Hahalolo.

Tại lễ khai trương, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hạ gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cổ đông, nhân viên và khách hàng của Hahalolo. Người sáng lập Hahalolo bày tỏ: “Với hàng ngũ lãnh đạo có tầm nhìn và khối óc chiến lược
trong kinh doanh; sự nhiệt huyết, sáng tạo, phấn đấu không ngừng của tập thể nhân viên toàn công ty; sự tin tưởng đồng hành của các cổ đông và sự ủng hộ quý báu của khách hàng; tôi tin tưởng rằng, Hahalolo sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa, khẳng định vị thế dẫn đầu tại Việt Nam và vươn tầm thế giới.”

%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%

Dẫu biết chặng đường phía trước còn muôn vàn khó khăn nhưng với niềm tin bất diệt, đội ngũ Hahalolo sẽ luôn phấn đấu không ngừng để hoàn thiện sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong nước và tiến đến chinh phục thị trường toàn cầu như kế hoạch ban đầu đề ra.

%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%

Nguồn: Hahalolo