Hoa hậu Indonesia sang Việt Nam chấm Người đẹp du lịch ASEAN+

Hoa hậu Indonesia 2020 Carla Yules cho biết cô cảm thấy rất vinh dự khi trở thành một trong những giám khảo của Người đẹp du lịch ASEAN+, cuộc thi nằm trong khuôn khổ SEA Games 31.

Chiều 30.3, họp báo cuộc thi Người đẹp du lịch ASEAN nằm trong khuôn khổ SEA Games 31. Trong đó, thành phần ban giám khảo là doanh nhân Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm và Hoa hậu Indonesia 2020 Carla Yules.

%Hahalolo tin tức%
Hoa hậu Indonesia 2020 Carla Yules gửi lời chào đến khán giả Việt Nam

Chia sẻ cảm xúc của bản thân khi đảm nhiệm vị trí “cầm cân nảy mực”, Hoa hậu Carla Yules cho biết: “Thật là một niềm vinh dự cho tôi khi trở thành một trong những ban giám khảo của cuộc thi Người đẹp du lịch ASEAN. Cuộc thi sắc đẹp thú vị này sẽ được diễn ra cùng SEA Games 31. Đây là lần thứ hai tôi đến Việt Nam và thật sự tôi không thể chờ đợi để khám phá thêm về đất nước của các bạn. Cuối cùng, một điều rất quan trọng là tôi được gặp gỡ những thí sinh xinh đẹp của cuộc thi. Hẹn gặp Việt Nam và mong các bạn giữ gìn sức khỏe”.

%Hahalolo tin tức%
Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Carla Yules

Carla Yules sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa hậu Indonesia năm 2020 và còn là Miss World Asia 2022. Hơn thế nữa, cô cũng là đại diện Đông Nam Á duy nhất vào đến Top 6 của Miss World 2021.

Ngoài ra, là một trong những người “cầm cân nảy mực” của cuộc thi này, Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ tiêu chí chấm thi của mình. Nữ diễn viên Gió nghịch mùa cho biết: “Tiêu chí chấm thi của tôi không phải là số đo ba vòng hay một gương mặt chuẩn hoa hậu. Mà đó là thần thái thể thao, toát lên nét đẹp năng động, khỏe khoắn và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực. Cuộc thi là một cơ hội tốt để kích cầu, quảng bá du lịch cho Việt Nam sau hai đại dịch”.

Lý Nhã Kỳ cho biết cuộc thi nhằm tìm kiếm những người đẹp quảng bá cho SEA Games, không phải là các cuộc thi hoa hậu chuyên nghiệp. Do đó, các tiêu chí sẽ không khắt khe, tạo cơ hội cho các cô gái trẻ tham gia, thử sức.

%Hahalolo tin tức%
Từng là Đại sứ du lịch của Việt Nam, Lý Nhã Kỳ hi vọng có thể tìm ra được một cô gái có nét đẹp năng động, khỏe khoắn, có niềm đam mê thể thao, yêu thích du lịch để truyền tải thông điệp sự kiện, quảng bá đất nước

Theo ban tổ chức, Gala chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10.5 tại Hà Nội. Hoa khôi và 2 Á khôi sẽ có cơ hội nhận giải thưởng gồm 300 triệu đồng, chuyến du lịch Bali, trở thành những gương mặt đại diện tham gia quảng bá cho SEA Games 31.

Nguồn: Thanh Niên