Hoa hồng hấp dẫn khi trở thành đại lý cấp 1 bán vé máy bay Vietnam Airlines trên Hahalolo

Chương trình Tiếp thị liên kết (đại lý cấp 1) là gì? Với chương trình tiếp thị liên kết của Hahalolo, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền online cho chính mình ngay tại nhà, bất cứ khi nào bạn muốn thông qua mạng internet. Để có thể hiểu rõ về chương trình cũng như cách thức hoạt động của chương trình, chúng ta sẽ tìm hiểu khái niệm về affiliate (Tiếp thị liên kết) trên Hahalolo.  

%Hahalolo tin tức%
Tính năng affiliate hahalolo

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các công ty (MXH Hahalolo), thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá (là chính các bạn) đến người tiêu dùng cuối cùng. Hay nói cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

Ví dụ: Bạn chia sẻ những deal khủng, giờ bay đẹp của hãng Vietnam Airlines cho bạn bè, người thân trên facebook, youtube, instagram hay forum,… kèm theo liên kết affiliate vào nội dung chia sẻ của bạn. Người dùng nhấn vào liên kết affiliate của bạn để đặt vé máy bay. Sau khi vé đặt thành công, bạn sẽ nhận ngay hoa hồng vào phương thức thanh toán của bạn.

Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ chính Hahalolo khi người mua hàng ghé thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến Hahalolo, và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.

Các bước tham gia affiliate của Hahalolo

Bước 1: Bạn vào link https://affiliate.hahalolo.com/, nhấn vào “tham gia ngay” hoặc “seller” trên góc màn hình. 

%Hahalolo tin tức%

Nếu bạn đã có tài khoản trên MXH Hahalolo thì nhấn vào biểu tượng “TIẾP THỊ LIÊN KẾT”.

%Hahalolo tin tức%

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

%Hahalolo tin tức%

Bước 3: Sau khi tạo tài khoản, bạn nhấn vào ký hiệu “bật tiếp thị liên kết” tại hãng Vietnam Airlines.

%Hahalolo tin tức%

Bước 4: Bạn nhấn vào “Quản lý liên kết”, tiếp tục nhấn vào biểu tượng nhận liên kết để sao chép liên kết.

%Hahalolo tin tức%

Bước 5: Bạn chia sẻ liên kết đó lên các trang mạng xã hội. Người dùng nhấn vào liên kết của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương đương vào phương thức thanh toán của bạn.

%Hahalolo tin tức%

Hahalolo sẽ không thu của bạn bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình. Tuy nhiên, để thực sự đạt được hiệu quả và thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần đầu tư thời gian và công sức chia sẻ liên kết affiliate Hahalolo để đạt được lượng hoa hồng mà bạn mong muốn.

Người tham dự chương trình Tiếp thị liên kết của Hahalolo sẽ trở thành đối tác trực tiếp của Hahalolo và được hưởng phần trăm hoa hồng do chính Hahalolo thanh toán.

Lưu ý: Tỷ lệ hoa hồng được minh họa vào thời điểm đăng bài viết và có thể được điều chỉnh khác so với thực tế

>>> Xem thêm: Tham gia kiếm tiền cùng tính năng tiếp thị liên kết trên Hahalolo

Hãy tham gia chương trình Tiếp thị liên kết Hahalolo, trở thành đại lý cấp 1 bán vé máy bay Vietnam Airlines ngay hôm nay để nhận hoa hồng hấp dẫn.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo