Hoàng Yến Chibi, Bùi Anh Tuấn hào hứng với sự kiện ra mắt concert ‘Chạm tay đến miền đất mới’

Hoàng Yến Chibi, Bùi Anh Tuấn là một trong số 27 nghệ sĩ Việt tham gia và đồng hành cùng chuỗi music tour do Công ty cổ phần mạng xã hội du lịch Hahalolo tổ chức tại các trung tâm thương mại lớn của Sài Gòn sắp tới.

Đến dự buổi ra mắt chuỗi concert ‘Chạm tay đến miền đất mới’, giọng ca “Nụ hôn đánh rơi” đã diện bộ cánh với áo sơ mi cùng váy trắng tinh khôi kết hợp với các chi tiết xuyên thấu thu hút ánh nhìn của khán giả có mặt tại sự kiện.

%Hahalolo tin tức%

Với giọng ca trong trẻo, Hoàng Yến Chibi đã gởi tới chương trình 2 bài hit của mình là “Nụ hôn đánh rơi” và “No Boyfriend”.

%Hahalolo tin tức%

Không chỉ xuất hiện buổi họp báo ra mắt, Hoàng Yến Chibi sẽ tiếp tục góp mặt trong đêm diễn đầu tiên mang chủ đề “Hai bàn tay trắng” trong chuỗi music tour cùng với nam ca sĩ Đức Phúc vào ngày 6/7 tại Vạn Hạnh Mall.

%Hahalolo tin tức%

Bùi Anh Tuấn là nam ca sĩ xuất hiện cùng Hoàng Yến Chibi tại buổi ra mắt chuỗi music tour. “Hẹn một mai” là ca khúc được anh chàng trình bày thu hút toàn bộ khán giả có mặt trong chương trình với giọng ca đầy nội lực cùng phong cách trình diễn mộc mạc.

%Hahalolo tin tức%

Trong họp báo ra mắt chuỗi sự kiện, ông Nguyễn Văn Hạ – Tổng Giám đốc Công ty CP Mạng xã hội Du lịch Hahalolo cho biết, chương trình không chỉ là cầu nối gắn kết người nổi tiếng và fan hâm mộ chung sở thích khám phá vùng đất lạ, mà còn là cú hích công bố mạng xã hội du lịch Hahalolo chính thức ra mắt sau một năm thử nghiệm. Do đó “Chạm tay đến miền đất mới”sẽ được tổ chức 7 số theo 7 chủ đề, nhằm khắc hoạ rõ nét quá trình hình thành nên Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

Chương trình miễn phí vào cửa, bất cứ fan hâm mộ nào cũng có thể đến xem thần tượng trình diễn các ca khúc hit và giao lưu với khán giả. Live music concert “Chạm tay đến miền đất mới” sẽ diễn ra tại 6 trung tâm thương mại của Tp. Hồ Chí Minh gồm Vạn Hạnh Mal, AEON Tân Phú, Giga Mall, AEON Bình Tân, Vincom Lê Văn Việt, Sc Vivo City và kết thúc live music concert với đêm diễn tại Nhà thi đấu Nguyễn Du với sự góp mặt của Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My.

%Hahalolo tin tức%

Cũng trong đêm liveshow này, Hahalolo sẽ chính thức giới thiệu đến cộng đồng Việt một mạng xã hội mới, mà ở đó tích hợp nhiều tiện ích như đặt phòng, tour, vé máy bay… cùng các tính năng chia sẻ trải nghiệm du lịch.“Hahalolo sẽ là miền đất mới, nơi tích hợp nhiều tiện ích cho giới trẻ đam mê du lịch trải nghiệm và chủ nghĩa xê dịch”, đại diện Hahalolo cho biết.

Nguồn: Hahalolo tổng hợp