Hội chợ du lịch lớn nhất châu Á ITB Asia 2020 được tổ chức trực tuyến

Không giống như mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay Hội chợ du lịch quốc tế ITB Asia 2020 được tổ chức trực tuyến từ ngày 21 – 23/10.

%Hahalolo tin tức%
Đoàn Du lịch Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế ITB Asia 2015 Singapore tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị quốc tế Marina Bay Sand Singapore.

Hội chợ du lịch năm nay với chủ đề “Tái tạo lại du lịch trong sự Bình thường mới” nhằm giúp ngành du lịch sớm vượt qua những thách thức hiện tại và chuẩn bị cho sự phục hồi.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ ITB Asia 2020, 120 phiên thảo luận trực tuyến sẽ được tổ chức và xoay quanh các chủ đề như: du lịch MICE, ứng dụng công nghệ, tiếp thị điểm đến, quản trị khách sạn, các hoạt động lữ hành, giải trí… với trọng tâm là nêu bật những xu hướng nổi trội mà ngành du lịch phải xem xét để vượt qua khó khăn do Covid-19.

Trưởng Ban Tổ chức hội chợ, bà Katrina Leung nhấn mạnh: “Chủ đề của hội chợ năm nay nhằm xây dựng nền tảng giúp ngành du lịch khôi phục trở lại. Những người tham gia sẽ được kết nối và chia sẻ hiểu biết, kiến thức trong thời điểm mà lịch sử du lịch thế giới đang xoay chuyển”.

Với sự góp mặt của nhiều diễn giả là lãnh đạo, quản lý của các tên tuổi lớn như Booking.com; Google; MakeMyTrip; Trivago hay Viator. Tại đây, các diễn giả trong ngành sẽ giới thiệu những sáng kiến kinh doanh cũng như bí quyết chuyên môn giúp ngành du lịch sớm vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Đại diện của Booking.com, ông Angel Llull Mancas, Giám đốc điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Tôi mong muốn được chia sẻ cách mà Booking.com vẫn duy trì được sự nhanh nhẹn và thích ứng như hiện nay; cách tận dụng sức mạnh của công nghệ, sáng tạo và các công cụ để hỗ trợ tốt hơn cho đối tác và khách hàng”.

%Hahalolo tin tức%
Hội chợ du lịch ITB Asia 2020 được tổ chức dưới dạng trực tuyến từ NGÀY 21//10.
Một số bài diễn thuyết đáng chú ý trong ngày 21/10: Trạng thái du lịch ở Châu Á – Thái Bình Dương: Tìm ra xu hướng để chuẩn bị cho con đường phía trước (Hermione Joye – Google); Sáng tạo trong thời kỳ dịch bệnh (Angel Llull Mancas – Booking.com); Xây dựng du lịch MICE bền vững hậu Covid-19 (Edward Koh – Singapore Tourism Board); Các công ty lữ hành làm gì để chuẩn bị mở cửa và phục hồi trở lại (Claudio Bellinzona –  Musement)…

Hahalolo Tổng hợp