Hội nghị kết nối doanh nghiệp MXH Du lịch Hahalolo 2022 “SHAPE THE FUTURE” tại Hà Nội

Nhằm kết nối và tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh giữa mạng xã hội du lịch Hahalolo và các doanh nghiệp trong ngành du lịch, đặc biệt là mảng lữ hành, ngày 18/05/2022 Hội nghị doanh nghiệp mảng lữ hành và tiếp thị liên kết Shape the future được công ty CP MXH Du lịch Hahalolo tổ chức thành công.

Hahalolo là MXH Du lịch tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử. Trên nền tảng MXH của mình, Hahalolo cung cấp đa dạng các tính năng cho người dùng như: kết bạn, giải trí, mua vé máy bay, đặt khách sạn,… Chính vì vậy mà MXH Hahalolo là môi trường tốt để những người yêu thích du lịch, có thể kết nối với những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, nhà bán lẻ… một cách dễ dàng.

%Hahalolo tin tức%
MXH Hahalolo là môi trường tốt để những người yêu thích du lịch, có thể kết nối với những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, nhà bán lẻ… một cách dễ dàng

Ngày 18/05/2022 Hahalolo đã tổ chức thành công Hội nghị doanh nghiệp mảng lữ hành và tiếp thị liên kết Shape the future. Tại hội nghị Quý Doanh nghiệp và Ban Lãnh Đạo Mạng xã hội du lịch Hahalolo đã có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp về các chiến lược, chính sách kinh doanh và những ưu đãi đặc biệt trong năm 2022.

%Hahalolo tin tức%
HỘI NGHỊ DOANH NGHIỆP MẢNG LỮ HÀNH VÀ TIẾP THỊ LIÊN KẾT SHAPE THE FUTURE

Hội nghị được diễn ra thành công, trong không khí kết nối phát triển dài hạn vào lúc 15:00 | 18/05/2022 tại Trung tâm hội nghị THE ONE (Số 2, Chương Dương Độ, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội).

%Hahalolo tin tức%
Hội nghị được diễn ra thành công tại Trung tâm hội nghị THE ONE – Hà Nội

Về phía Mạng xã hội du lịch Hahalolo có sự tham dự của Ông Nguyễn Nhân Nhật Phú – Phó Trưởng Ban Kinh doanh Công ty Cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo. Về phía các Hiệp hội du lịch có sự tham dự của Ông Phạm Hải Quỳnh – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Cộng đồng Việt Nam và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 100 doanh nghiệp là các tập đoàn, công ty trong lĩnh vực lữ hành và Hướng dẫn viên tại Thủ đô Hà Nội.

%Hahalolo tin tức%
hội nghị có sự tham gia của đại diện phía hahalolo, đại diện c Hiệp hội du lịch và hơn 100 doanh nghiệp lữ hành lớn nhỏ tại hà nội

Trong khuôn khổ Hội nghị, Hahalolo giới thiệu thông tin chung về mạng xã hội du lịch Hahalolo và các điểm nổi bật, chiến lược, chính sách kinh doanh của Hahalolo trong năm 2022. Đồng thời, ông Nguyễn Nhân Nhật Phú cũng giới thiệu về các ưu đãi, quyền lợi dành cho các doanh nghiệp khi hợp tác kinh doanh trên Mạng xã hội du lịch Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%
ông Nguyễn Nhân Nhật Phú cũng giới thiệu về các ưu đãi, quyền lợi dành cho các doanh nghiệp khi hợp tác kinh doanh trên Mạng xã hội du lịch Hahalolo.

Bên cạnh đó, Hahalolo cũng trao đổi và giải đáp thêm với các doanh nghiệp những thắc mắc về những tính năng, chính sách của mạng xã hội du lịch Hahalolo. Giúp quý doanh nghiệp lữ lành có thêm thông tin, nắm bắt các cơ hội để cùng nhau hợp tác phát triển.

%Hahalolo tin tức%
đại diện doanh nghiệp trao đổi tại hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Mạng xã hội du lịch Hahalolo đã tiếp đón các hướng dẫn viên du lịch tại Thủ đô Hà Nội để giới thiệu về tính năng mới nhất của Hahalolo là Tiếp thị liên kết. Tính năng tiếp thị liên kết nhằm giới thiệu đến Hướng dẫn viên và tất cả mọi người đều có thể trở thành kênh tiếp thị của Hahalolo dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và được hỗ trợ 24/7.

%Hahalolo tin tức%
Hahalolo đã tiếp đón các hướng dẫn viên du lịch tại Thủ đô Hà Nội để giới thiệu về tính năng mới nhất của Hahalolo là Tiếp thị liên kết.
%Hahalolo tin tức%
hội nghị diễn ra thành công, mở ra nhiều cơ hội hợp tác thúc đẩy phát triển ngành du lịch sau đại dịch
TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ SHAPE THE FUTURE

Trong những tháng tới, Mạng xã hội du lịch Hahalolo sẽ tiếp tục có các buổi hội nghị dành cho các mảng kinh doanh như khách sạn, vé máy bay của Hahalolo tại TP.HCM và 5 tỉnh thành khác trên toàn quốc nhằm mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh để phục hồi kinh tế sau dịch COVID-19 trong ngành du lịch.

>>>Xem thêm: Hahalolo tổ chức Hội nghị kết nối doanh nghiệp 2022 “SHAPE THE FUTURE”

Hahalolo