Hahalolo tổ chức Hội nghị kết nối doanh nghiệp 2022 “SHAPE THE FUTURE”

Nhằm kết nối và tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh giữa Mạng xã hội du lịch Hahalolo và các doanh nghiệp trong ngành du lịch (Lữ hành, Vé máy bay, Khách sạn), ngày 07/04, công ty CP MXH Du lịch Hahalolo đã tổ chức Hội nghị kết nối doanh nghiệp 2022 – Shape the future.

Hahalolo tổ chức Hội nghị kết nối doanh nghiệp 2022 “SHAPE THE FUTURE”
HAHALOLO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KẾT NỐI DOANH NGHIỆP 2022 “SHAPE THE FUTURE”

Hahalolo là MXH Du lịch tích hợp dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử. Hahalolo có đầy đủ chức năng cơ bản cho phép người dùng có thể kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến. Hahalolo trở thành cầu nối trung gian giữa những người yêu thích du lịch, những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, nhà bán lẻ… với khách hàng. Qua đó, góp phần kết nối và chia sẻ những thông tin thú vị, bổ ích về du lịch.

Hahalolo nhận lời kêu gọi doanh nghiệp đồng hành cùng quá trình phục hồi kinh tế, phát triển bền vững sau Covid 19

Ngày 07/04, công ty CP MXH Du lịch Hahalolo đã tổ chức thành công Hội nghị kết nối doanh nghiệp 2022 – Shape the future nhằm kết nối và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh giữa mạng xã hội du lịch Hahalolo và các doanh nghiệp trong ngành du lịch (Lữ hành, Vé máy bay, Khách sạn). Bên cạnh đó, giới thiệu về tính năng mới nhất của Hahalolo là Tiếp thị liên kết.

Hahalolo tổ chức Hội nghị kết nối doanh nghiệp 2022 “SHAPE THE FUTURE”
ĐẠI DIỆN HAHALOLO tiếp đón hơn 50 doanh nghiệp là các tập đoàn, công ty trong lĩnh vực lữ hành tại TPHCM.

Trong buổi sáng ngày 07/04, Đại diện công ty Công ty Cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo Ông Nguyễn Nhân Nhật Phú – Phó Trưởng Ban Kinh doanh và Bà Bùi Ngọc Khánh An – Phụ trách Trung tâm Chăm sóc khách hàng đã tiếp đón hơn 50 doanh nghiệp là các tập đoàn, công ty trong lĩnh vực lữ hành tại TPHCM.

Tại hội nghị, Quý Doanh nghiệp và Ban Lãnh Đạo MXH Du lịch Hahalolo đã có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp về các chiến lược, chính sách kinh doanh, ưu đãi đặc biệt khi hợp tác kinh doanh trên Mạng xã hội du lịch Hahalolo trong năm 2022.

Ngay trong khuôn khổ hội thảo, Hahalolo đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Di sản MeKong, Công ty Cổ phần Đầu tư IMMIGO,… cùng những doanh nghiệp uy tín khác.

%Hahalolo tin tức%
Hahalolo ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Di sản MeKong
%Hahalolo tin tức%
HAHALOLO KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚi Công ty Cổ phần Đầu tư IMMIGO

Cũng tại Hội nghị, Hahalolo đã trao đổi và giải đáp thêm với các doanh nghiệp những thắc mắc về các tính năng, chính sách của mạng xã hội Du lịch Hahalolo. Giúp các doanh nghiệp hiểu rõ MXH này, đồng thời khẳng định được sự bền vững và phát triển khi hợp tác song phương lâu dài.

%Hahalolo tin tức%
hahalolo giới thiệu về tính năng Tiếp thị liên kết đến các hướng dẫn viên

>>> Xem thêm: Hahalolo ký kết hợp tác doanh nghiệp với Đại Học Huế

Buổi chiều cùng ngày, Hahalolo cũng có buổi tiếp đón các hướng dẫn viên du lịch tại HCM để giới thiệu về tính năng mới nhất của MXH Hahalolo là Tiếp thị liên kết. Tính năng mang lại giá trị thiết thực cho các hướng dẫn viên và tất cả mọi người, khi trở thành kênh tiếp thị trên Hahalolo. Cách tiếp thị dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng và được hỗ trợ 24/7, đồng thời hoa hồng cũng khá hấp dẫn.  

%Hahalolo tin tức%
MXH DU LỊCH HAHALOLO SẼ TIẾP TỤC CÓ CÁC BUỔI HỘI NGHỊ TRONG CÁC MẢNG DU LỊCH TẠI TP.HCM VÀ 6 TỈNH THÀNH KHÁC TRÊN TOÀN QUỐC
Video toàn cảnh Hội nghị kết nối doanh nghiệp 2022 “SHAPE THE FUTURE”

Trong kế hoạch sắp tới, Mạng xã hội du lịch Hahalolo sẽ tiếp tục có các buổi Hội nghị trong các mảng kinh doanh như khách sạn, vé máy bay, tour,… tại TP.HCM và 6 tỉnh thành khác trên toàn quốc nhằm mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh mới, phục hồi kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng sau dịch COVID-19.

>>> Xem thêm: Hahalolo ký kết hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp tour trên cả nước

Hahalolo