Hahalolo ký kết hợp tác doanh nghiệp với Đại Học Huế

Ngày 18/3/2022, Ông Nguyễn Văn Hạ – CEO Hahalolo và Ông Nguyễn Quang Linh – Giám Đốc Đại học Huế ký kết hợp tác đào tạo nhân sự ngành công nghệ.

Lễ ra mắt Ban cố vấn và ký kết hợp tác với doanh nghiệp của khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế được diễn ra thành công vào chiều ngày 18/3/2022. Đây là cơ hội để Đại học Huế và các doanh nghiệp bắt tay, cùng nhau mở ra một chặng đường mới hợp tác bền vững, mở ra cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường.

Tham dự buổi lễ có ông Phan Ngọc Thọ – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đại diện Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế, CEO Hahalolo Nguyễn Văn Hạ cùng các đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.  

Ra mắt ban cố vấn và ký kết hợp tác với doanh nghiệp của khoa KT&CN (ĐH Huế)

Tại buổi lễ, CEO Hahalolo Nguyễn Văn Hạ trực tiếp tham gia ký kết hợp tác cùng Ông Nguyễn Quang Linh – Giám Đốc Đại học Huế. Công ty và Đại học Huế sẽ thiết lập quan hệ hợp tác về hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng nhằm tăng cường, phát huy thế mạnh giữa doanh nghiệp và nhà trường.

Bên cạnh đó, việc ký kết cũng thể hiện niềm tin của Hahalolo với những thành quả và định hướng phát triển của Đại học Huế. Qua đây, cũng khẳng định được vị thế của một công ty công nghệ, đóng góp vào sự nghiệp đào tạo nhân lực, chuyển giao công nghệ, hoàn thành sứ mệnh giáo dục gắn liền với thực tiễn, vì lợi ích của đất nước – xã hội.

%Hahalolo tin tức%
CEO HAHALOLO NGUYỄN VĂN HẠ TRỰC TIẾP THAM GIA KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG ĐẠI HỌC HUẾ

Trước đó, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế cũng đã có buổi tổ chức cho các thầy cô và sinh viên đến tham quan văn phòng Hahalolo tại Huế. Buổi tham quan giúp các sinh viên thấy được môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động, cùng hệ thống công nghệ, cơ sở hạ tầng phát triển của Công ty cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo.

>>> Xem thêm: Hahalolo hợp tác với HUET trong nghiên cứu, đào tạo đại học

Video Hahalolo ký kết hợp tác doanh nghiệp với Đại Học Huế

Đây không phải là lần đầu Hahalolo hợp tác với các trường Đại học và Khoa chuyên ngành để góp phần nâng cao nguồn lao động tương lai, phát triển kinh tế công nghệ nước nhà. Trước đó, Hahalolo đã từng hợp tác với Đại học Huế trong công tác đào tạo và định hướng cho các sinh viên có môi trường thực tập, làm việc sau khi ra trường, đồng hành cùng ngày hội công nghệ thông tin Hutech,…

%Hahalolo tin tức%
Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam Vũ Thế Bình và Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Ngô Hoài Chung trao Bằng khen cho Hahalolo

>>> Xem thêm: Hahalolo được vinh danh “Doanh nghiệp phát triển công nghệ tiêu biểu” tại VITM 2020

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, Hahalolo vinh dự được Hiệp hội Du lịch Việt Nam vinh danh “Doanh nghiệp phát triển cộng nghệ tiêu biểu” tại VITM 2019, lọt Top 10 “Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2021”. Công ty đang không ngừng phát triển, khẳng định vị thế và liên kết hợp tác cùng các doanh nghiệp du lịch, mang sản phẩm công nghệ của mình vững bước trên thị trường trong và ngoài nước.

Hahalolo