HOT: Hahalolo cập nhật hình nền trạng thái chào xuân cực sống động

Sau khi ra mắt tính năng đón năm mới vô cùng ấn tượng, Hahalolo lại tiếp tục cập nhật hình nền trạng thái “đậm chất xuân” để người dùng có thêm một trải nghiệm thú vị trước thềm Tết Tân Sửu. Cùng khám phá tính năng đặc biệt này ngay nhé!

Hình nền trạng thái rực rỡ trên Hahalolo dịp xuân Tân Sửu

Nhân dịp bước sang năm mới 2021, Hahalolo đã cho ra mắt tính năng đón năm mới với hàng loạt những thay đổi từ khung hình đại diện cho đến biểu tượng “New year 2021” với ảnh và lời chúc vô cùng sống động. Bạn không cần phải mất thời gian để chọn lựa ảnh đẹp hay suy nghĩ ra câu chúc bởi Hahalolo đã tạo sẵn cho bạn. Chỉ mất vài giây thì bạn đã có thể gửi đến lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa đến bạn bè của mình rồi.

Tính năng đón năm mới

Không dừng lại ở đó, Hahalolo mới đây lại tiếp tục cập nhật tính năng hình nền cho trạng thái “đậm chất xuân” để bạn có thể thoải mái đăng tải trạng thái cảm xúc dịp Tết này. Đây rõ ràng là một sự “thấu hiểu” của Hahalolo đối với người dùng. Bởi hiện nay có rất nhiều người muốn đăng tải cảm xúc của mình sao cho đúng với không khí Tết nhất.

Hình nền trạng thái Hahalolo

Những phông nền với màu sắc rực rỡ, hình ảnh gắn liền với Tết cổ truyền khiến cho nhiều người dùng vô cùng thích thú. Các hình nền đều có màu sắc tươi mới với hình ảnh hoa cúc, hoa mai, lồng đèn, bánh chưng hay chú trâu đại diện cho Tết Tân Sửu đều rất đẹp mắt. Đặc biệt, phông chữ của trạng thái cũng được thay đổi để phù hợp hơn nên bạn sẽ có được trải nghiêm vô cùng thú vị với tính năng này đấy!

>>> Xem thêm: Trải nghiệm tính năng đón năm mới cùng Hahalolo

Các bước cập nhật trạng thái chào xuân trên Hahalolo

Nếu muốn trải nghiệm ngay tính năng hình nền chào xuân khi đăng trạng thái trên Hahalolo, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn “Tạo bài viết” trên Bảng tin Hahalolo

Đăng trạng thái

Bước 2: Chọn hình nền đẹp và phù hợp với trạng thái, cảm xúc hay lời chúc của bạn

Hình nền trạng thái

Bước 3: Nhập trạng thái vào hình nền đã chọn và chia sẻ

Hình nền trạng thái chào xuân

Bước 4: Hoàn thành đăng tải trạng thái

Chia sẻ trạng thái

>>> Xem thêm: Đón Tết cùng Hahalolo với các tính năng đặc biệt

Đăng tải hình nền trạng thái trên Hahalolo chính là cách nhanh nhất để bạn chia sẻ cảm xúc của mình vào dịp xuân Tân Sửu một cách sống động nhất. Tết này dù có đi đâu, làm gì thì cũng đừng quên dành vài phút để gửi đến bạn bè trên Hahalolo của mình một câu chào, một lời chúc ấn tượng nhé!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo