Trải nghiệm tính năng đón năm mới cùng Hahalolo

Trải qua một năm 2020 với nhiều biến động, trước thềm bước sang năm 2021 với nhiều hi vọng, niềm tin và khởi sắc, Hahalolo chính thức ra mắt tính năng đón năm mới. Sinh động, hấp dẫn, ý nghĩa với những hình ảnh, câu chúc thú vị cùng khung nền bắt mắt chính là đặc trưng nổi bật của tính năng đón năm mới trên Hahalolo.

Giao diện Hahalolo với tính năng đón năm mới

Tính năng đón năm mới trên Hahalolo xuất hiện với giao diện vô cùng bắt mắt mà vẫn thân thiện và dễ sử dụng. Ngay từ lúc bắt đầu vào bảng tin, bạn sẽ thấy phông nền xanh quen thuộc nay lại được cập nhật thêm các hình ảnh pháo hoa, logo Hahalolo ở góc trái màn hình cũng thay đổi với nhiều màu sắc tươi mới hơn.

tính năng đón năm mới của Hahalolo

Ngay khi vào phần cập nhật trạng thái, ngoài những chức năng quen thuộc như: Cảm xúc, check in, ảnh/video, icon, gắn thẻ bạn bè, nay với tính năng đón năm mới lại có thêm biểu tượng “Newyear 2021”. Tính năng Mesenger Hahalolo cũng thay đổi giao diện để phù hợp đón năm mới. Khi mở tính năng, trước lúc chọn đoạn chát để nhắn tin cùng bạn bè, bạn sẽ vô cùng ấn tượng với hình ảnh chúc mừng năm mới đến từ Hahalolo với lời nhắn ý nghĩa “Vui năm mới, Tết an toàn”.

>>> Xem thêm: Mách bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng Hahalolo

Tính năng đón năm mới của Hahalolo có gì?

Khung viền avatar chúc mừng năm mới

tính năng đón năm mới của Hahalolo

Chào năm mới, bạn hoàn toàn có thể cập nhật những hình ảnh mới mẻ tươi vui của mình cùng Hahalolo. Đồng thời cũng đừng ngại làm nổi bật bức hình avatar của mình với khung hình chúc mừng năm mới ấn tượng đến từ Hahalolo nhé. Bạn có thể kết hợp cả việc thay mới avatar và chọn khung viền chúc mừng năm mới, hoặc giữ nguyên avatar cũ và làm mới chúng bằng những khung viền rực rỡ đến từ Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

Cách để chọn khung viền avatar trên Hahalolo, bạn chỉ cần vào trang cá nhân của mình, kích vào biểu tượng chiếc máy ảnh ở góc trái avatar, chọn “thêm khung”. Từ đó mở ra các khung hình với nhiều màu sắc, biểu tượng thú vị, bạn có thể kích vào từng khung và lựa chọn cho mình một chiếc khung ưng ý nhất để kết hợp cùng ảnh đại diện của mình. Cuối cùng là “lưu thay đổi” để cùng bạn bè Hahalolo chiêm ngưỡng hình ảnh mới mẻ của mình thôi nào.

>>> Xem thêm: Thử làm Travel blogger trên Hahalolo, tại sao không?

Gợi ý chọn nhanh ảnh, câu chúc năm mới

%Hahalolo tin tức%

Bên cạnh thay đổi khung viền avtar cực là và xinh, tính năng đón năm mới của Hahalolo cũng cập nhật kho các câu chúc, hình ảnh ý nghĩa, vui nhộn cho năm mới 2021 này. Bạn có thể vào cập nhật trạng thái để chia sẻ những bài viết, những lời chúc mừng vô cùng ý nghĩa đến với bạn bè và người thân. Hahalolo đã gợi ý cho bạn những lời chúc hay đến bạn bè, thầy cô, đồng nghiệp, người yêu, gia đình,… nên bạn có thể thoải mái lựa chọn nhé. Tương tự với các hình ảnh cũng vậy.

%Hahalolo tin tức%

Để thực hiện chọn câu chúc và hình ảnh gợi ý cho những bài post của mình thêm ý nghĩa bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản sau. Đầu tiên giao diện chính của bài đăng trên bảng tin, kích vào biểu tượng “Chúc tết 2021” nổi bật màu đỏ. Sau khi kích vào thì có hai mục để bạn lựa chọn, 1 mục “Ảnh chúc mừng” còn mục kia là lời “Chúc mừng năm mới”. Bạn tiếp tục kéo và chọn hình ảnh hay câu chúc mà mình ưng ý nhất (có thể kết hợp cả lời chúc và hình ảnh), sau đó nhấn vào “chia sẻ” như bình thường. Thế là những câu chúc hay, vui nhộn và những hình ảnh sinh động, ý nghĩa của bạn đã được cập nhật và chia sẻ đến mọi người rồi đấy.

>>> Xem thêm: Hahalolo là gì? Người dùng được lợi gì nếu sử dụng Hahalolo?

tính năng đón năm mới của Hahalolo

Với tính năng đón năm mới của mình, Hahalolo hi vọng sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh, câu chúc, biểu tượng ý nghĩa để cùng nhau chào mừng một năm 2021 vừa sang. Sự tươi sắc, rực rỡ của giao diện, những lời chúc hay, hình ảnh, biểu tượng sinh động cũng chính là cách mà Hahalolo mong muốn tất cả người dùng có một năm mới với vạn điều tiến tới, an khang thịnh vượng, hạnh phúc tràn đầy.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo