Hot: Hahalolo livestream công bố kết quả cuộc thi ảnh “Valentine – Vì ta thuộc về nhau”

Các member hahalolo có còn nhớ cuộc thi ảnh “Valentine – Vì ta thuộc về nhau” được tổ chức vào tháng 2 năm 2020 không nào ? Nhằm tạo sân chơi thú vị mùa valentine và cùng minh chứng cho tình yêu đôi lứa của các bạn trẻ. Hahalolo đã tổ chức một cuộc thi ảnh ghi dấu những niềm hạnh phúc tuyệt vời đó. Cùng Hahalolo chờ đón xem buổi live stream trực tiếp trao tặng những phần quà hấp dẫn dành cho các cặp đôi được nhận giải thưởng sẽ diễn ra vào lúc 09h00 ngày 17/10/2020 nhé !

%Hahalolo tin tức%

Hình thức tham gia cuộc thi ảnh “Valentine – Vì ta thuộc về nhau”:

– Cặp đôi đăng tải ít nhất 5 hình ảnh hoặc video của nhau có kèm 2 hashtag #valentine2020 #hahalolo lên Mạng xã hội Du lịch Hahalolo.
– Trong vòng 1 năm, nếu các cặp đôi tiến đến hôn nhân và đăng tối thiểu 5 hình cưới lên Mạng xã hội Du lịch Hahalolo thì sẽ được Hahalolo lưu giữ và trao tặng những phần quà hấp dẫn.
– Thời gian đăng tải hình ảnh: Từ ngày 12/02/2020 đến 24h00 ngày 14/02/2020.

Vậy là cổng tham gia đã khép lại và suốt chặng đường gần 1 năm, Hahalolo đã theo dõi quá trình từ “yêu” đến “về chung nhà” của các cặp đôi và chọn ra được 4 cặp đôi đã chính thức gọi nhau 2 tiếng vợ chồng và nhận được 1 cặp nhẫn vàng cùng những phần quà hấp dẫn khác từ cuộc thi ảnh “Valentine – Vì ta thuộc về nhau”.

Xin chúc mừng cặp đôi đầu tiên được nhận giải, bạn Thu Yến – Trọng Dũng. Chúc cho tình yêu đôi lứa của các bạn sẽ thăng hoa và hạnh phúc hơn khi đã về chung nhà. 

%Hahalolo tin tức%

Cặp đôi ấn tượng và được nhận giải thứ hai, xin chúc mừng 2 bạn Kiều Anh & Hữu Vinh đã nên duyên vợ chồng.  Chúc hai bạn bách niên giai lão và mãi hạnh phúc bên nhau. 

%Hahalolo tin tức%

Tiếp theo là cặp đôi Kim Trang & Thành Phương đã chính thức gọi nhau 2 tiếng “vợ-chồng”. Một tình yêu đầy viên mãn khi trải qua qua biết bao nhiêu sóng gió, duyên phận đã kết tơ lại với nhau. Chúc cho 2 bạn mãi yêu như ngày đầu. 

%Hahalolo tin tức%

Và cuối cùng, cặp đôi được nhận quà từ Hahalolo chính là 2 bạn Minh Hiền & Thanh Chiến, qua quá trình tìm hiểu 2 bạn đã tiến đến hôn nhân với sự chúc phúc của gia đình và đặc biệt là cộng đồng Hahalolo luôn hướng theo và chúc mừng hạnh phúc 2 bạn. 

%Hahalolo tin tức%

Với những phần quà cực kì hấp dẫn, cùng chờ đón xem 4 cặp đôi ấn tượng đã nên duyên vợ chồng sẽ nhận được những phần quà gì từ Hahalolo nhé ! Chương trình sẽ được công bố trực tiếp trên trang Hahalolo OfficialHahalolo.com . Đừng quên bật thông báo để chờ đón xem giây phút hạnh phúc của 4 cặp đôi nhận được giải vào 09h00 ngày 17/10/2020.  

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Nguồn: Hahalolo