Mạng xã hội du lịch Hahalolo giúp người dùng kiếm thêm thu nhập

Mạng xã hội du lịch Hahalolo không chỉ dừng ở việc giúp người dùng dễ dàng lựa chọn tour, đặt phòng, kết nối cộng đồng du lịch mà còn cho phép người dùng dễ dàng kiếm tiền thông qua nhiều tính năng nổi bật.

Với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội, sự xuất hiện của những người có ảnh hưởng đến cộng đồng thế hệ số không còn xa lạ. Những người này được coi là đã có “thương hiệu” trên mạng xã hội và sở hữu lượng người theo dõi “khủng” nên họ có thể dùng danh tiếng của mình để kiếm tiền (các KOL). Đó có thể là diễn viên, người mẫu, blogger, vlogger…với hàng nghìn, thậm chí hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Cách kiếm tiền thường thấy nhất là hợp tác với các nhãn hàng để giới thiệu sản phẩm trên kênh cá nhân, thu hút cộng đồng hướng tới sản phẩm.

TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG  HAHALOLO
trải nghiệm ứng dụng hahalolo

Nhận thấy hiệu quả từ hoạt động này, nhiều người trẻ ngày nay cũng tò mò muốn kiếm tiền bằng những bài quảng cáo, giới thiệu sản phẩm dựa vào thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, việc xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như yếu tố cạnh tranh cao khiến đây không phải việc dễ dàng để người bình thường có thể làm được.

Thấu hiểu những điều đó, công ty Cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo vừa ra mắt mạng xã hội du lịch đầu tiên trên thế giới, cho phép người dùng có thể dễ dàng kiếm tiền ngay trên mạng xã hội này.

 Có thể kiếm tiền như các KOL nhờ mạng xã hội du lịch Hahalolo

Tương tự như những mạng xã hội lớn hiện nay, mạng xã hội du lịch Hahalolo có đầy đủ các chức năng cơ bản cho phép người dùng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc. Tuy nhiên, không đơn giản chỉ là chia sẻ miễn phí, với Hahalolo, bạn có thể dễ dàng “bán” những trải nghiệm du lịch của mình để kiếm tiền.

MENU TOUR TRÊN MẠNG XÃ HỘI DU LỊCH HAHALOLO
menu tour trên mạng xã hội du lịch hahalolo

Cụ thể, người dùng có thể viết các trải nghiệm của mình về khách sạn, nhà hàng, quán ăn, mua sắm… và chèn một link từ các nhà cung cấp dịch vụ đã đăng ký trên Hahalolo. Nếu link chia sẻ của bạn được người sử dụng đặt hoặc mua sắm từ đó thì bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu từ các nhà cung cấp.

>>>>Xem thêm: Các tính năng cốt lõi của mạng xã hội du lịch Hahalolo

“Trải nghiệm” – Tính năng chia sẻ về những chuyến đi trên mạng xã hội du lịch Hahalolo

Tương tự như vậy, người sử dụng có thể tự viết những bài trải nghiệm độc đáo về các chuyến đi để được nhận tiền thưởng từ bạn bè, những người hâm mộ, yêu thích bài viết của mình, từ đó giúp người có thêm một khoản thu nhập từ mạng xã hội và cộng đồng.

NGƯỜI DÙNG CÓ THỂ KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG XÃ HỘI DU LỊCH HAHALOLO BẰNG CÁCH “BÁN” TRẢI NGHIỆM
NGƯỜI DÙNG CÓ THỂ KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG XÃ HỘI DU LỊCH HAHALOLO BẰNG CÁCH “BÁN” TRẢI NGHIỆM

Giống như các trang đặt phòng, mạng xã hội Hahalolo cũng có đầy đủ thông tin của hàng trăm nghìn khách sạn, homestay, tour du lịch… Song điểm khác biệt lớn nhất, chính là tính năng chia sẻ những trải nghiệm thực về chuyến đi. Tính năng này cho phép người dùng tìm kiếm những bài chia sẻ hành trình hữu ích từ hàng nghìn thành viên khác. Và sau mỗi chuyến rong chơi, bạn cũng có thể chia sẻ những nơi ăn, chốn ở, ảnh selfie, cảm nhận mới lạ hoặc những bức xúc về vùng đất vừa đặt chân đến… như một blogger thực thụ.

Đặc biệt, với mỗi bài viết thú vị, người dùng có thể nhận tiền thưởng từ bạn bè và người yêu thích. Tính năng “Điểm 10” được mạng xã hội Hahalolo tích hợp, nhằm khuyến khích người dùng dành thời gian, đầu tư ngôn ngữ, hình ảnh và video sinh động chia sẻ trải nghiệm về mỗi chuyến đi.

Kiếm tiền bằng cách chấm “Điểm 10+” trên Mạng xã hội Hahalolo

“Điểm 10+” ở đây được thể hiện ngay trong tên gọi, logo và các đặc điểm nhận diện khác của Hahalolo – “lolo” tượng trưng cho 2 điểm 10 về chất lượng và dịch vụ. Mạng xã hội Hahalolo tự hào cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên nền tảng của mình.

Hiện tại, tính năng tặng tiền trên mạng xã hội Hahalolo có 5 mức khác nhau tương ứng với 5 mệnh giá: 5, 10, 20, 50 và 100 nghìn Việt Nam Đồng. Để kiểm soát số tiền mình sẽ tặng, người sử dụng cần phải nhập mã tài khoản một lần nữa để xác nhận. Lưu ý là người sử dụng chỉ được phép tặng tiền đúng 1 lần duy nhất cho mỗi bài viết bạn thích.

CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM DU LỊCH CỦA CHÍNH BẢN THÂN
Chia sẻ trải nghiệm du lịch của chính bản thân

Và ngược lại, “Điểm 10+” của Hahalolo lại là một công cụ trợ giúp đắc lực cho mục đích quyên góp, từ thiện từ những cá nhân với những con số nhỏ để “góp gió thành bão”, chung tay giúp đỡ cộng đồng và xã hội.

Tạo nên một cộng đồng có chung niềm đam mê du lịch là mục tiêu của mạng xã hội du lịch Hahalolo. Theo đại diện mạng xã hội này, các chuyên gia công nghệ sẽ tiếp tục hoàn thiện nền tảng, phát triển các tính năng mới đáp ứng nhu cầu du lịch thời 4.0 của người dùng.

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo Tổng hợp