Hướng dẫn các bước đăng bài trải nghiệm cực nhanh trên Hahalolo

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Hahalolo chính là Trải nghiệm. Không chỉ cung cấp những thông tin cần thiết cho chuyến đi của người dùng, tính năng Trải nghiệm còn là cơ hội để mọi người có thể tăng thêm thu nhập của mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu các bước đăng bài trải nghiệm trên Hahalolo cực dễ trong bài viết sau đây.

1. Giới thiệu tính năng Trải nghiệm

Trong 7 tính năng có mặt trên Hahalolo hiện nay, Trải nghiệm chính là tính năng thu hút được đông đảo người dùng nhất. Khi đến với tính năng này của Hahalolo, bạn có thể dễ dàng tham khảo được những thông tin, bài viết nổi bật về một địa điểm du lịch. Từ đó có được nhiều kinh nghiệm cho chuyến hành trình của mình mà không cần phải mất thời gian tìm đọc thêm các thông tin từ nguồn khác. Đặc biệt, thông tin trên tính năng Trải nghiệm là thông tin đa chiều và rất “chân thực” bởi những bài viết này chủ yếu đến từ những người đã có kinh nghiệm du lịch chia sẻ lại.

Các bước đăng bài trải nghiệm
Trải nghiệm là tính năng được ưa thích trên hahalolo

Không chỉ có nội dung mới mẻ, hấp dẫn mà giao diện của tính năng Trải nghiệm cũng cực kỳ thu hút. Xuất hiện ở phần đầu tiên và nổi bật trong tính năng này chính là mục “Chia sẻ trải nghiệm” với một khoảng trắng có ghi “Chia sẻ trải nghiệm của bản thân với bạn bè của bạn!”. Bên cạnh đó còn có ký hiệu tìm kiếm trải nghiệm ở góc phải. Bạn có thể gõ tên địa điểm mình muốn tìm kiếm một cách dễ dàng. Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị các bài viết có tiêu đề hoặc nội dung liên quan đến từ khóa đã được đặt vào.

Giao diện tính năng trải nghiệm
giao diện của tính năng trải nghiệm hahalolo trên website

Bài viết trong tính năng Trải nghiệm sẽ được hiển thị nổi bật với tiêu đề và ảnh bìa. Nhờ vậy nội dung chính của bài viết được hiện lên rất rõ ràng, dễ nhận diện và giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm. Chính sự thu hút cả về mặt hình thức lẫn nội dung đã giúp cho tính năng này ngày càng hấp dẫn với người dùng Hahalolo.

>>> Xem thêm: Lý do nào khiến tính năng Trải nghiệm trở thành “điểm nhấn” của MXH Du lịch Hahalolo?

2. Các bước đăng bài trải nghiệm trên Hahalolo

Sau khi đã có tài khoản trên Hahalolo, người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc đăng bài trải nghiệm thông qua các bước sau:

Bước 1: Chọn tính năng Trải nghiệm trên Hahalolo (Có thể chọn trong Dòng thời gian, mục “Chia sẻ trải nghiệm”).

Tính năng trải nghiệm

Bước 2: Chọn “Chia sẻ trải nghiệm”.

%Hahalolo tin tức%

Bước 3: Gõ chủ đề bài trải nghiệm.

%Hahalolo tin tức%

Bước 4: Bắt đầu viết bài trải nghiệm tại ô “Chia sẻ trải nghiệm của bản thân với bạn bè của bạn!”

%Hahalolo tin tức%

Bước 5: Dưới mỗi đoạn bài viết, người dùng có thể đặt ảnh phù hợp với nội dung.

Đăng bài trải nghiệm trên Hahalolo

Bước 6: Sau khi kết thúc công đoạn viết và đặt ảnh, hãy “Tải ảnh bìa cho bài trải nghiệm”.

Tải ảnh bìa

Bước 7: Chọn “Chia sẻ” để đăng bài trải nghiệm.

Chia sẻ bài trải nghiệm

Bước 8: Chờ đợi bài trải nghiệm được đăng hoàn chỉnh và chỉnh sửa (nếu có)

Bài trải nghiệm

>>> Xem thêm: Mách bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng Hahalolo

Với 8 bước đơn giản kể trên, bạn đã có thể đăng bài trải nghiệm trên Hahalolo một cách nhanh chóng. Bài viết của bạn không chỉ cung cấp được thông tin hữu ích cho người dùng mà còn là cơ hội để tăng thêm thu nhập thông qua tính năng trao tặng điểm 10+. Nếu như bài viết của bạn thu hút và bổ ích, cơ hội nhận được điểm 10+ là rất lớn. Vì vậy đừng chần chừ mà hãy chia sẻ ngay bài viết của mình để nhận thưởng hấp dẫn nhé!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo