Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Thông Qua Tiếp Thị Liên Kết Tour Của Hahalolo

Tiếp thị liên kết du lịch ra đời khi nhu cầu hưởng thụ của giới trẻ ngày càng tăng lên. Đặc biệt thói quen xem review trước khi quyết định đi du lịch một nơi nào đó cũng là một trong những lý do khiến cho mô hình tiếp thị liên kết này ngày càng thịnh hành. Tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của Hahalolo thông qua các trang mạng đến người tiêu dùng cuối cùng. Nếu bạn là người đam mê xê dịch, thường xuyên trải nghiệm dịch vụ du lịch ở nhiều nơi khác nhau cộng thêm khả năng viết content ấn tượng thì không nên bỏ qua hình thức kiếm tiền hấp dẫn này.

%Hahalolo tin tức%

1. Tiếp thị liên kết Tour của Hahalolo

Trong thời đại chủ nghĩa xê dịch, khi người người nhà nhà có nhu cầu đi lại, khám phá và trải nghiệm những vùng đất mới. Hiểu được nhu cầu lớn của khách hàng, và muốn tạo môi trường tốt nhất cho các seller, Hahalolo có một hệ sinh thái tiếp thị liên kết về du lịch bao gồm vé máy bay, khách sạn, và hiện nay đã cho ra đời Tiếp thị liên kết Tour. 

%Hahalolo tin tức%

Đây là một trong những hình thức giúp seller nhanh chóng gia tăng thêm thu nhập hàng tháng chỉ bằng với 1 cú click chuột, seller sẽ nhận được khoản hoa hồng khi người dùng nhấn vào liên kết và thực hiện các bước sử dụng dịch vụ du lịch Tour của Hahalolo.

2. Ưu điểm của tiếp thị liên kết du lịch Hahalolo

Seller có quyền lợi gì khi tham gia tiếp thị liên kết của Hahalolo ?

%Hahalolo tin tức%
  • Seller không cần sở hữu sản phẩm, dịch vụ
  • Seller không phải lo về vấn đề chăm sóc khách hàng
  • Seller có thể rèn luyện kĩ năng marketing qua hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ
  • Seller được hưởng mức hoa hồng hấp dẫn và luôn được Hahalolo thanh toán đúng hẹn

Cơ chế tính hoa hồng linh hoạt, hoa hồng sẽ được tính bằng cách lấy đơn giá của sản phẩm mà seller bán thành công nhân với phần trăm hoa hồng đã được nhà cung cấp và Hahalolo quy định. Hiện nay, Tiếp thị liên kết Tour của Hahalolo đã được áp dụng cách tính này với hoa hồng là 1% cho một đơn giá sản phẩm.

%Hahalolo tin tức%

3. Các bước thiết lập Tiếp thị liên kết Tour của Hahalolo

Bước 1: Tài khoản bán hàng trên Hahalolo Affiliate

  • Nhấp vào Tài khoản bán hàng tại cột menu trái của Hahalolo hoặc seller cũng có thể truy cập trực tiếp vào https://seller.hahalolo.com/
%Hahalolo tin tức%
  • Seller buộc phải có tài khoản thanh toán cá nhân để hoàn tất quá trình đăng ký và bắt đầu sử dụng chức năng bán hàng trên Hahalolo.

Nếu chưa tạo tài khoản thanh toán cá nhân, hãy điền đủ các trường thông tin cần thiết theo mẫu rồi nhấn Tạo và truy cập trang Dashboard của seller để hoàn tất.

%Hahalolo tin tức%

Nếu đã có tài khoản thanh toán cá nhân trước đó, seller sẽ được chuyển thẳng đến trang quản lý tiếp thị liên kết dành cho mình.

%Hahalolo tin tức%

Bước 2: Bật tiếp thị liên kết

  • Tại trang chủ của tiếp thị liên kết nơi hiển thị danh sách toàn bộ các mục sản phẩm/dịch vụ có hỗ trợ tiếp thị liên kết, chọn Tour và nhấn nút Bật tiếp thị liên kết để thiết lập.
%Hahalolo tin tức%

Bước 3: Quản lý liên kết

  • Các sản phẩm/dịch vụ được thiết lập tiếp thị liên kết thành công sẽ hiển thị tại mục Quản lý liên kết. Seller có thể xem Chính sách hoa hồng và Thời hạn cookies tại đây hoặc tại Trang chủ.
%Hahalolo tin tức%

Bước 4: Tiếp thị liên kết

Cách 1: Chọn sản phẩm muốn tiếp thị, sao chép nhanh liên kết mà Hahalolo đã tạo ra sẵn cho seller bằng cách nhấn vào biểu tượng sao chép ngay bên cạnh liên kết và chia sẻ lên các nền tảng mà bạn muốn quảng bá.

%Hahalolo tin tức%

Cách 2:  Tự tạo liên kết tiếp thị bằng cách gắn Mã định danh người bán (Seller code) của bạn vào bất kỳ liên kết nào đã được bật.

%Hahalolo tin tức%

Cú pháp tạo liên kết: [Đường link dẫn đến sản phẩm đã bật tiếp thị] + “csl = [mã định danh người bán]”.

Trên đây là nội dung hướng dẫn Affiliate Tour của Hahalolo. Hãy thử ngay tính năng thú vị này để kiếm thật nhiều tiền trên Hahalolo nhé !

Truy cập Hahalolo.com hoặc tải ứng dụng trên %Hahalolo tin tức%