Hướng dẫn kết nối bạn bè bằng mã QR trên Hahalolo

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, Hahalolo đã không ngừng hoàn thiện và phát triển một số tính năng mới, đáng kể là mã QR trên Hahalolo. Vậy tính năng QR Code trên Hahalolo có gì thuận tiện? Làm thế nào để kết nối với bạn bè qua QR Code trên Hahalolo?

QR Code là gì? Mã QR trên Hahalolo

QR Code là gì?

QR Code (mã QR) viết tắt của Quick response code (mã vạch nguồn) là một dạng thông tin mã hóa để hiển thị sao cho máy có thể đọc được. QR Code cho phép quét và đọc mã nhanh hơn bằng các thiết bị như smartphone có camera cho phép quét mã, hay máy đọc mã vạch. Qua đó cung cấp thông tin hoặc dẫn nguồn đến các phương tiện kết nối mong muốn, tạo sự tiện lợi cho người dùng.

mã QR trên Hahalolo

Trong đời sống, ta có thể bắt gặp mã QR được ứng dụng khá nhiều. Như các doanh nghiệp ứng dụng để khách hàng quét mã, tìm hiểu thông tin và nơi sản xuất, thời hạn sử dụng, công dụng và chất lượng của các sản phẩm. Bên cạnh đó, mã QR cũng được sử dụng để phát triển ứng dụng, trao đổi thông tin và phương thức liên lạc, giới thiệu 1 doanh nghiệp, 1 cơ quan hay 1 cá nhân nào đó. Chính vì thế mà QR Code rất thông dụng, tiện lợi và cần thiết trong đời sống, đặc biệt là thời đại công nghệ như hiện nay.

Mã QR trên Hahalolo

Trong quá trình hoạt động, Mạng xã hội Du lịch Hahalolo đã không ngừng hoàn thiện, nâng cấp lên những phiên bản tốt, phát triển các tính năng tiện dụng cho người dùng. Mã QR Code trên Hahalolo là một trong những tính năng vượt trội đó, mang lại sự tiện lợi trong việc kết nối người dùng Hahalolo dễ dàng.

Mã QR trên Hahalolo mở ra không gian kết nối không giới hạn. Thay vì phải mất thời gian từ thanh tìm kiếm, lướt một danh sách bạn bè dài ngoằn, giờ đây chỉ cần một cái chạm, bạn đã nhanh chóng đến được với trang cá nhân người mà bạn muốn tìm. Từ đó có thể kếtg bạn, trò chuyện hoặc theo dõi thông tin tùy ý. Chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, sao không trải nghiệm quét mã QR trên Hahalolo ngay.

Cách kết nối bằng mã QR trên Hahalolo

Hiện tính năng QR Code Hahalolo đang hỗ trợ cho hệ điều hành Android. Để kết nối thông qua mã QR trên Hahalolo, bạn có thể thực hiện các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào Hahalolo. Tại thanh tìm kiếm bạn nhấn vào biểu tượng mã QR ở góc phải màn hình.

%Hahalolo tin tức%

Bước 2: Tại đây, trình quét với camera sẽ được mở lên, đưa camera để quét mã QR của bạn bè.

mã QR trên Hahalolo

(Lưu ý: Bạn bè của bạn cùng đang vào QR Code trên Hahalolo, hoặc đã lưu mã QR Code về máy).

Bước 3: Tại giao diện quét mã, bạn đồng thời có 2 tùy chọn sau:

  • Mã QR của tôi: Bạn có thể vào đây để quét hoặc lưu mã QR về thư viện. Khi đã có mã QR thì có thể gửi cho bạn bè ở bất kỳ phương tiện nào để bạn bè tìm thấy bạn trên Hahalolo nhanh hơn.
  • Quét ảnh của tôi: Bạn có thể vào thư viện, chọn mã QR đã được lưu sẵn để thực hiện quét kết nối cùng bạn bè.

Bước 4: Khi quét mã QR thành công, bạn sẽ được dẫn trực tiếp đến trang cá nhân bạn bè của mình. Hãy tiếp tục các thao tác kết nối khác như kết bạn, chat, tương tác bài đăng,… tùy ý nhé!  

mã QR trên Hahalolo

Bạn cũng hoàn toàn có thể lấy và lưu mã QR của mình lại để gửi cho bạn bè trên Hahalolo.com. Vào Hahalolo messenger, tiếp đến vào phần hồ sơ, sẽ hiện mã QR cùng thông tin cá nhân. Bạn có thể chụp lại, lưu giữ mã này để gửi cho bạn bè.

>>> Xem thêm: Bật mí bí mật siêu hot bên trong “món quà” Hahalolo

Mã QR trên Hahalolo là một trong những tính năng tiện dụng, tăng khả năng kết nối chỉ bằng một cái chạm. Tối ưu thời gian tìm kiếm, kết bạn thần tốc chỉ trong phút chốc, còn chần chờ gì mà không trải nghiệm quét mã QR trên Hahalolo ngay nào. QR Code trên Hahalolo – Quét để kết nối!

Hahalolo

Truy cập Hahalolo.com hoặc tải ứng dụng trên %Hahalolo tin tức%