Chào mừng khai trương văn phòng tại Ấn Độ – Người dùng Hahalolo đồng loạt thay Frame chúc mừng

Ngày 29/08/2022, Hahalolo chính thức khai trương văn phòng Ấn Độ. Sự kiện này được xem là dấu mốc mới cho hành trình “vươn ra biển lớn” của Hahalolo, hứa hẹn trở thành người bạn đồng hành với người dân Ấn Độ trong mỗi chuyến đi, đáp ứng tối đa nhu cầu chia sẻ, trải nghiệm du lịch trên khắp thế giới.

%Hahalolo tin tức%
Ngày 29/08/2022, Hahalolo chính thức khai trương văn phòng Ấn Độ

Với hơn 1,3 tỷ dân, Ấn Độ được đánh giá là thị trường mơ ước của rất nhiều tập đoàn trên thế giới. Hahalolo với sứ mệnh kết nối cộng đồng đam mê du lịch toàn cầu đã lựa chọn Ấn Độ trở thành trị trường tiềm năng tiếp theo để phát triển “Siêu ứng dụng du lịch” của mình.

Sau khoảng thời gian dài dày công nghiên cứu thị trường cũng như tích hợp thành công các tiện ích trên cùng một ứng dụng, Hahalolo chính thức khai trương văn phòng tại Ấn Độ. Hoạt động của văn phòng sẽ giúp hàng triệu người dùng tại Ấn Độ cũng như các đối tác dễ dàng khai thác được dịch vụ, tiện ích trên nền tảng Hahalolo.

Sự kiện khai trương văn phòng Ấn Độ với tầm quan trọng của nó không chỉ thu hút truyền thông thế giới đưa tin mà còn khiến cộng đồng người dùng Hahalolo “dậy sóng”. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là việc người dùng trên Hahalolo đã đồng loạt thay Frame chúc mừng. Sau sự kiện thay Frame chào đón SEA Games 31 hoành tráng vào cuối tháng 4, đầu tháng 5 vừa qua thì nay người dùng Hahalolo lại có dịp “nhuộm màu” mạng xã hội để hưởng ứng một dấu mốc mới của chính Hahalolo – nền tảng mà họ đang sử dụng mỗi ngày.

%Hahalolo tin tức%
Người dùng Hahalolo đồng loạt thay Frame chúc mừng

Để hòa vào không khí rộn ràng của hàng triệu người dùng cũng như gửi lời chúc mừng đến một hành trình mới của Hahalolo, bạn có thể cập nhật Frame “Xin chào Ấn Độ” theo các bước sau:

%Hahalolo tin tức%
cách thay frame chào mừng khai trương văn phòng tại Ấn Độ trên hahalolo
  • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân, nhấn vào ảnh đại diện
  • Bước 2: Chọn Thêm khung
  • Bước 3: Chọn chủ đề Yêu thích
  • Bước 4: Nhấn Dùng làm ảnh đại diện để hoàn tất thêm khung hình.

Hahalolo đã và đang mở rộng hệ thống rộng khắp toàn cầu như Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam , Châu Phi, Mỹ… với mục tiêu đạt 25 triệu người dùng vào tháng 12 năm 2022.
Hahalolo sẽ khai trương văn phòng chi nhánh Ấn Độ vào ngày 29 tháng 8, một thị trường đầy thách thức mà ngay cả các ông lớn công nghệ đều phải e dè. Trụ sở chính của Mỹ cũng sẽ được nâng cấp và khai trương vào tháng 11 năm 2022. Cùng chờ đón nhé!

Hahalolo

>>>Xem thêm: Báo chí thế giới nói gì về Hahalolo