KDL Lá phong – Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng Đà Lạt

KDL Lá phong tại Đà Lạt chắc chắn là “món quà” dành cho những bạn trẻ trót mê mệt “Đất nước mặt trời mọc”. Càng khám phá địa điểm này, bạn sẽ càng hiểu rõ được vì sao nó lại “hot” như vậy trong thời gian qua!

%Hahalolo tin tức%
minhhieu.yfr, tee.ht

1. KDL Lá phong có gì?

Được biết, KDL Lá phong thực chất là một vườn bonsai có diện tích 4,48 ha. Ngoài ra, nơi đây còn là nơi trồng rất nhiều loài cây lá kim như tùng, thông… và vô số những loài hoa, thảo dược quý hiếm. Tất cả đều được thiết kế, sắp đặt bởi ý tưởng độc đáo của nghệ nhân Trần Quốc Việt.

%Hahalolo tin tức%
thanhvan.tran, benieuday, jeny.nguyen.378, ph.kieukieuu

Với khung cảnh mát mẻ, yên tĩnh cùng rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo, KDL Lá phong đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều du khách đến đây tham quan. Từng khu vực tại đây đều được thiết kế theo những phong cách riêng vô cùng ấn tượng.

%Hahalolo tin tức%
ngocbichpho, Quốc Phong

Đó là khu trưng bày tranh với chủ đề về những chiếc lá phong rất độc đáo. Đó còn là hai ngôi nhà mái và nhà trống với thiết kế ấn tượng. Nhà mái được hình thành dựa trên ý tưởng chiếc lá phong nổi tiếng còn nhà trống thì lại có hình dáng của một chiếc trống khổng lồ. Dưới căn nhà trống còn là một đường hầm đầy màu sắc được giới trẻ đua nhau chekin thời gian qua. Cứ như vậy, KDL Lá phong rất biết cách để thu hút du khách tìm đến đây!

%Hahalolo tin tức%
_yrehs, minhhieu.yfr, n___duntk, hahinmakeup86

Từng khu vực của khu du lịch này đều mang nét ấn tượng riêng, vì vậy bạn có thể thỏa sức để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nơi đây. Đặc biệt, bạn có thể thuê trang phục truyền thống của Nhật Bản là Kimono để mặc và “hòa mình” vào khung cảnh nơi đây. Chắc chắn chuyến đi đến đây sẽ để lại vô vàn những kỉ niệm đẹp cùng những bức ảnh để đời đấy!

%Hahalolo tin tức%
tee.ht, ngonchii

2. Nên đi KDL Lá phong vào mùa nào?

Nếu bạn muốn tận mắt chứng kiến “đặc sản” của khu du lịch này thì nên đến đây vào tháng 11 đến tháng 12. Bởi vì đây chính là thời điểm lá phong đổi màu và khung cảnh tại khu du lịch cũng rất đẹp mắt.

%Hahalolo tin tức%
__NGANN___, KHANHHOANG0501, TH.TIEN132, TRVNTUAN

Tuy nhiên, KDL Lá phong vẫn có rất nhiều những khu vực độc đáo khác. Vì vậy bạn vẫn có thể đến đây bất cứ lúc nào mình muốn. Dù không có cơ hội ngắm nhìn lá phong “thay áo” thì những địa điểm checkin siêu xịn tại khu du lịch này cũng đủ khiến bạn mê đắm rồi.

>>> Xem thêm: Cả Đà Lạt bỗng chốc thu bé lại bằng một “Túi Mơ To”

3. Di chuyển đế KDL Lá phong như thế nào?

Tuyến đường mà chúng tôi lựa chọn để hướng dẫn bạn đến với KDL Lá phong bắt đầu từ chợ Đà Lạt. Bởi vì chợ Đà Lạt nằm ngay tại trung tâm thành phố và hầu như ai đến “Thành phố tình yêu” thì cũng đều ghé đến đây. Vì vậy nếu bạn có ý định đến KDL Lá phong, hãy bắt đầu từ chợ Đà Lạt nhé!

%Hahalolo tin tức%
bhan.0112__

Từ chợ, bạn có thể chạy theo tuyến đường Lê Thị Hồng Gấm, sau đó rẽ vào đường Trần Quốc Toản. Sau khi đi qua vòng xoay tại cuối đường Trần Quốc Toản, bạn đi tiếp theo đường Hồ Tùng Mậu khoảng 300m và rẽ vào đường 30/4. Tiếp đó bạn chỉ cần di chuyển khoảng 350m khi vào đường Đặng Thái Thân là sẽ thấy ngay khu du lịch Lá phong.

%Hahalolo tin tức%
hi__imyen, susubona, dathie.98, giaquynh._
  • Địa chỉ: 45 Đặng Thái Thân, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • Giá vé: 40000 đồng/ người

>>> Xem thêm: Vườn hồng nhà Tom có gì mà khiến dân tình mê mệt?

%Hahalolo tin tức%
ngletrthanh_, KJWJLJLJ

Nếu có dịp đến Đà Lạt mùa này, bạn đừng quên ghé đến KDL Lá phong nhé! Điều bạn nhận được chắc chắn không chỉ dừng lại ở những bức ảnh checkin siêu xịn đâu mà nó còn là không gian thư giãn lý tưởng sau những ngày làm việc mệt mỏi đấy!

Xem thêm bài trải nghiệm và chia sẻ những chuyến đi trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch TẠI ĐÂY.

Hahalolo Tổng hợp