Khách hàng có quyền và nghĩa vụ gì khi đặt vé máy bay tại Hahalolo.com?

Tính năng vé máy bay trên mạng xã hội Hahalolo đang dần trở nên phổ biến và vô cùng hữu ích cho những ai thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay. Tuy nhiên, khi sử dụng tính năng này, nhiều hành khách vẫn chưa nắm bắt được những điều khoản chung khi đặt vé máy bay. Vậy, khách hàng có quyền và nghĩa vụ gì khi đặt vé máy bay? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

1. Mạng xã hội Hahalolo là gì?

mạng xã hội Hahalolo là gì?

Hahalolo là một mạng xã hội du lịch, nơi quy tụ những người có cùng đam mê “xê dịch” hợp lại cùng nhau. Như bao trang mạng xã hội khác, đầu tiên Hahalolo tạo nên một môi trường kết nối và tương tác. Người dùng có thể nhắn tin, gọi điện thoại, comment, thả haha tương tác trong các bài viết của nhau. Từ đó gây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí có thể tạo nên những trang cộng đồng để kết nối những con người có cùng sở thích.

Bên cạnh đó Hahalolo còn tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại Điện tử (E-Commerce). Những tính năng mới của Hahalolo cho phép người dùng tham gia vào việc đặt tour, khách sạn, vé máy bay, mua sắm,… Có thể nói, Hahalolo là cầu nối trung gian giúp các doanh nghiệp du lịch, tour khách sạn,… đến gần hơn với người dùng.

Chính thức ra mắt vào tháng 6/2019, Hahalolo đã chạy thực tế với các menu chính gồm: Bảng tin, trải nghiệm, tour, khách sạn, vé máy bay, mua sắm, tiếp thị liên kết. Trong đó, phần bảng tin sẽ giúp người dùng từ việc kết nối, chia sẻ với bạn bè về những chuyến đi, mua sắm, giải trí cho đến việc cập nhật những xu hướng mới nhất trên mạng xã hội thông qua việc chia sẻ cảm xúc, trạng thái và tương tác với các bài viết trên Hahalolo.

Hiện, mạng xã hội Hahalolo đã tích hợp liên kết đặt phòng với hơn 2000 khách sạn và hơn 8000 tour của 250 công ty lữ hành trong và ngoài nước đáp ứng nhu cầu du lịch trên toàn thế giới, đồng thời người dùng có thể đặt vé máy báy trực tiếp ngay tại nhà một cách dễ dàng.

>>>>Xem thêm: Mạng xã hội Hahalolo – “Tất cả trong một”

2. Tính năng vé máy bay của mạng xã hội Hahalolo là gì?

Tính năng đặt vé máy bay trên mạng xã hội Hahalolo là tính năng cung cấp đến người dùng dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không trong và ngoài nước bao gồm đặt chỗ và mua vé, hỗ trợ hành khách tra cứu thông tin chuyến bay cũng như các thông tin liên quan đến chuyến bay, v.v.. Từ đó bạn có thể dễ dàng tham khảo các vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế, lựa chọn vé máy bay phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bản thân.

Tính năng vé máy bay của Hahalolo

Khi sử dụng tính năng đặt vé máy bay trên mạng xã hội Hahalolo, thì người dùng sẽ được trải nghiệm các tiện ích vượt trội trong tính năng này như: 

  • Bộ máy tìm kiếm toàn diện: Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và so sánh giá vé nhanh chóng với tất cả hãng hàng không trên thế giới, lọc được chi tiết giờ cất và hạ cánh, giá vé của các hãng hàng không.
  • Các tùy chọn lọc linh hoạt: Bộ lọc tìm thấy các chuyến bay giá rẻ theo thời điểm đến, giá cả, thời gian hành trình và thời gian dừng chân. Bạn sẽ có trong tay loạt danh sách các chuyến bay rẻ nhất và nhanh nhất được tính năng đặt vé Hahalolo chọn lọc.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7: Hahalolo xây dựng kênh hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Hahalolo.

3. Khách hàng có quyền và nghĩa vụ gì khi đặt máy bay tại Hahalolo?

Khi quý khách hàng sử dụng tính năng đặt vé máy bay của Hahalolo thì ngoài những tiện ích của hệ thống cung cấp cho người dùng về bộ máy tìm kiếm, các tùy chỉnh hay giao diện dễ dàng đặt vé, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, thì Hahalolo còn có các chính sách pháp lý kiện toàn, bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng. Theo đó, khách hàng khi sử dụng các dịch vụ đặt vé máy bay tại Hahalolo có thể căn cứ vào đây để giải quyết các vướng mắc về mặt pháp lý có liên quan.

quyền và nghĩa vụ của người dùng

Dưới đây là những quyền lợi và nghĩa vụ mà khách hàng cần biết trước khi sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay tại mạng xã hội Hahalolo:

  • Quý khách đọc, hiểu và đồng ý với các điều kiện, điều khoản liên quan tới việc đặt chỗ, giữ chỗ, xuất vé và các dịch vụ hỗ trợ khác có trên hệ thống của Hahalolo, đặc biệt là các điều kiện liên quan tới thay đổi hành trình, phí hoàn vé và hủy vé áp dụng với các loại vé máy bay giá rẻ hay giá khuyến mại của các hãng hoặc giá có áp dụng điều kiện;
  • Quý khách sử dụng dịch vụ đặt chỗ, mua vé máy bay hay dịch vụ khác trên hệ thống của Hahalolo dù trực tiếp hay gián tiếp đều phải đảm bảo cung cấp đủ và chính xác các thông tin khớp với các thông tin trên giấy tờ tùy thân sử dụng để phục vụ cho việc đi lại bằng đường hàng không;
  • Quý khách có trách nhiệm tự tìm hiểu các thông tin về giấy tờ xuất nhập cảnh hay quá cảnh theo quy định của quốc gia tại nơi đi và nơi đến. Hahalolo không có trách nhiệm pháp lý hay bồi thường về việc hành khách không đảm bảo được các giấy tờ thông hành cũng như các điều kiện cần thiết khi tham gia bằng đường hàng không, bao gồm cả các quy định, điều khoản của các hãng hàng không áp dụng lên hành khách và hành lý của hành khách, các nguyên nhân được xác định là do lỗi từ phía khách hàng hoặc trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn, lũ lụt, chiến tranh, tình trạng khẩn cấp, quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền v.v…;
  • Hahalolo không chịu bất kỳ trách nhiệm bồi thường nào do các lỗi về kỹ thuật, được hiểu là lỗi hệ thống của các hãng hàng không mà Hahalolo là đại lý hay có quan hệ thương mại. Trách nhiệm khắc phục lỗi kỹ thuật thuộc về hãng hàng không cung cấp dịch vụ vận chuyển. Hahalolo không có bất kỳ trách nhiệm nào trong các trường hợp sau: Bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào về chuyến bay của các hãng hàng không; Chất lượng dịch vụ hàng không và các dịch vụ có liên quan như chất lượng bữa ăn trên máy bay, thất lạc hành lý v.v…;
  • Các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở sẽ do quý khách khiếu nại trực tiếp với các hãng hàng không thực hiện chuyên chở, phù hợp theo thông lệ quốc gia và quốc tế cũng như quy định của các hãng hàng không;
  • Trong mọi trường hợp, mức tối đa quý khách được bồi thường là bằng hoặc thấp hơn mức phí dịch vụ mà quý khách đã trả cho Hahalolo.

>>>>Xem thêm: Quy trình đặt vé máy bay tại Hahalolo.com

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo Tổng hợp