Khám phá thế giới thu nhỏ trong hai chuyên trang thông tin du lịch và tin tức của Hahalolo.com

Đã hơn 1 năm kể từ ngày mạng xã hội và du lịch Hahalolo chính thức được ra mắt (tháng 6/2019), Hahalolo đã không ngừng phát triển và hoàn thiện hệ thống, nhằm cung cấp đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Song song với đó, Hahalolo còn cho ra mắt hai chuyên trang thông tin và tin tức của MXH Hahalolo. Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu những tính năng thú vị của hai trang này cùng Hahalolo nhé.

%Hahalolo tin tức%

MXH Hahalolo ra mắt hai chuyên trang thông tin và tin tức

Mặc dù mới ra đời từ tháng 6/2019 nhưng chỉ sau 8 tháng đi vào hoạt động, mạng xã hội này đã cán mốc 5 triệu người dùng. Không chỉ dừng lại ở đó, Hahalolo còn bắt tay ký kết hợp tác cùng rất nhiều đơn vị cung cấp tour trên toàn quốc, đề xuất hợp tác cùng Bamboo Airways, cải tiến tích hợp nhiều tính năng mới và gần đây nhất là tích hợp thêm tính năng đi du lịch trả góp ngay trên ứng dụng này.

%Hahalolo tin tức%

Phải nói rằng, Hahalolo rất biết cách nắm bắt nhu cầu người dùng, biết người dùng đang cần những gì, đứng ở vị trí một người sử dụng mạng xã hội để có thể làm hài lòng mọi đối người dùng. Cũng hướng đến mục đích đáp ứng và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, mạng xã hội Hahalolo đã chính thức cho ra mắt 2 chuyên trang là chuyên trang Thông tin Du lịch (https://thongtindulich.hahalolo.com/) và chuyên trang Tin tức (https://tintuc.hahalolo.com/)

Sự ra đời của hai chuyên trang trên là một trong những điểm nhấn quan trọng trong việc thực hiện hóa kế hoạch hành động của MXH Hahalolo, đồng thời cho thấy sự công khai, minh bạch và đầy đủ thông tin trong công tác truyền thông của của Hahalolo trước những thông tin thất thiệt tràn lan trên mạng xã hội ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và thương hiệu của công ty.

Xem thêm: Hành trình Hahalolo viết nên ước mơ cho mạng xã hội Việt

Chuyên trang Thông tin Du lịch Hahalolo

MXH du lịch Hahalolo.com vừa cho ra mắt chuyên trang Thông tin Du lịch vào giữa tháng 9 năm nay, với mong muốn tổng hợp các thông tin du lịch mới nhất trên thế giới và Việt Nam.

%Hahalolo tin tức%
Trang chủ của Chuyên trang Thông tin Du lịch Hahalolo

Chuyên trang Thông tin Du lịch Hahalolo được xây dựng với giao diện thân thiện với người dùng, trên nền tảng màu xanh dương tạo hiệu ứng dịu mắt người dùng, đây là ưu điểm của mạng xã hội Hahalolo.

Với 5 danh mục chính ở đầu trang lần lượt là: Tin tức du lịch; Chính sách du lịch; Điểm đến hấp dẫn; Ảnh/Video; Tin Hahalolo. Chuyên trang Thông tin Du lịch sẽ đem lại các thông tin toàn cảnh về du lịch toàn cầu và Việt Nam, các thông tin hữu ích cho người dùng Việt Nam về chính sách, pháp lý ngành du lịch, thông tin thời sự du lịch….

%Hahalolo tin tức%
Bản danh mục đầu trang

Đồng thời, đây cũng là địa chỉ thông báo các hoạt động của Hahalolo.com, cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời và chính xác nhất về mô hình hoạt động của Hahalolo.com; các hoạt động thiện nguyện khác của công ty trong quá trình hội nhập.

Ngoài ra, chuyên trang Thông tin Du lịch sẽ xử lý nguồn dữ liệu du lịch lớn liên quan đến ngành du lịch trong nước và quốc tế, qua các thống kê, số liệu. Đây được xem là một cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích cho các doanh nhân kinh doanh ngành du lịch, để tham khảo trong hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Chuyên trang Thông tin Du lịch của MXH Hahalolo

Chuyên trang Tin tức Hahalolo

Cùng với sự ra đời của Hahalolo.com, chuyên trang Tin tức Hahalolo ra mắt với mục đích cập nhật, cung cấp cho người đọc, các thông tin chính thống của mạng xã hội Hahalolo như các tin tức mới, các tính năng mới hay các sự kiện đang diễn ra của mạng xã hội Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%
Trang chủ của Chuyên trang Tin tức Hahalolo

Đồng thời, chuyên trang sẽ cung cấp cho bạn về các thông tin, chính sách mới về du lịch trong nước và quốc tế. Các sự kiện, tin nóng sẽ được cập nhật thường thuyền, nhanh chóng tại trang tin tức Hahalolo.

Ngoài ra, đây còn là một cuốn cẩm nang du lịch vạn năng, cho những ai chuẩn bị có một chuyến trong thời gian tới. Với hàng loạt các gợi ý ở nhiều địa điểm du lịch thú vị trong và ngoài nước, kinh nghiệm du lịch từ A đến Z từ di chuyển, phương tiện, lưu trú, chi phí, ăn uống, nghỉ dưỡng… chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi vô cùng tuyệt vời cùng Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%

Song song với đó, bạn có thể dễ dàng cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất các thông tin của các chương trình khuyến mãi về tour du lịch, giá phòng, vé máy bay,… của các địa điểm, công ty du lịch liên kết cùng Hahalolo trong nước và quốc tế

%Hahalolo tin tức%

Đặc biệt tại chuyên trang tin tức Hahalolo sẽ cập nhập các thông tin về tuyển dụng của công ty tại cái chi nhánh, bạn có thể dễ dàng tìm một công việc phù hợp với năng lực của bản thân.

%Hahalolo tin tức%

Một điểm cộng cho Chuyên trang Tin tức Hahalolo đó là về giao diện, được xây dựng vô cùng thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng và tìm kiếm. Với 8 danh mục ở đầu trang gồm: Giới thiệu; Tin Hahalolo; Sự Kiện; Du Lịch; Tin Cộng Đồng; Tin Nóng; Tuyển Dụng và #Covid-19, người dùng có thể tùy ý sử dụng danh mục mong muốn. Màu xanh của nền tảng là màu của niềm tin và hy vọng như khẳng định chất lượng và uy tín của thương hiệu với người dùng.

%Hahalolo tin tức%

Xem thêm: Chuyên trang tin tức của MXH Hahalolo

Cùng với những quyết tâm xây dựng một mạng xã uy tín, chất lượng mang tầm cỡ quốc tế, Hahalolo sáng tạo, thay đổi không ngừng để vừa có thể giữ gìn những giá trị cốt lõi và sứ mệnh ban đầu đặt ra, đồng thời mạng xã hội Hahalolo luôn cố gắng và mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hy vọng với 2 chuyên trang tin tức và du lịch của mạng xã hội Hahalolo cùng nhiều tính năng hữu ích hơn, sẽ làm hài lòng mọi đối tượng người dùng dù là khó tính nhất. 

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo Tổng hợp