Khu vườn bí ngô Bà Nà Hills đang chờ đón bạn dịp Halloween

Sun World Ba Na Hills là tổ hợp khu vui chơi giải trí được đầu tư kinh phí bậc nhất Việt Nam có không gian đặc sắc và ấn tượng. Đặc biệt hơn hết Bà Nà Hills luôn biến hóa chủ đề khu du lịch đầy sáng tạo qua những dịp lễ. Sắp đến Halloween rồi, cùng Hahalolo dạo một vòng khám phá khu vườn bí ngô ấy như thế nào nhé !

%Hahalolo tin tức%
ảnh: @Sun World Ba Na Hills

Tọa lạc tại thôn An Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Bà Nà Hills như một chốn tiên cảnh trên cao thật hảo huyền và tuyệt đẹp. Bạn sẽ phải choáng ngợp với khu du lịch rộng nhất Đà Nẵng này. 

%Hahalolo tin tức%
ảnh: @Sun World Ba Na Hills

Úm ba la, thế giới phép thuật mở ra! Nào là ma cà rồng, tiên nữ, phù thủy, người bí ngô… chào mừng tất cả du khách đến với thị trấn diệu kỳ Ba Na Hills. Được đội ngũ trang trí tỉ mỉ từng góc cạnh giữa thiên đường nước Pháp này sẽ mang đến một không gian lễ hội thật đầy màu sắc siêu lòng các con tim mê khám phá. Không khí rực rỡ sắc vàng tươi của hàng trăm trái bí ngô từ tí hon đến khổng lồ với nhiều góc siêu xinh tha hồ check in mang về cả tá ảnh đẹp.

%Hahalolo tin tức%
ảnh: @Sun World Ba Na Hills

Và đặc biệt câu chuyện thần bí “Hoàng tử bí ngô và công chúa thần dược” trong show “phép thuật để hồi sinh” lần đầu tiên trình diễn giữa quảng trường Bà Nà Hills khiến chúng ta phải say mê chẳng muốn về. Vũ hội ma mị này sẽ là điểm nhấn đặc biệt nhất cho Bà Nà nổi bật hơn nơi nào hết trong dịp lễ Halloween này. 

%Hahalolo tin tức%
ảnh: @Sun World Ba Na Hills

Đến đây thì đừng quên đầu tư trang phục theo style ma mị, huyền ảo, rùng rợn để cùng check in với những vũ công biến hóa tại Bà Nà và những góc ảnh được bố trí sẵn background tuyệt vời này. Nơi đây đã chuẩn bị sẵn đạo cụ cho du khách check in, bạn có thể dùng nó và sẽ để chúng lại chỗ cũ nhé. 

%Hahalolo tin tức%
ảnh: @hoangnam

Ngoài ra, tiên cảnh trên cao này bạn còn có thể set up concept lạc vào trời Âu ở làng Pháp hay check in cầu vàng nổi tiếng, vườn hoa muôn màu, trải nghiệm cáp treo dài nhất và thưởng thức ẩm thực đa dạng tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills. 

%Hahalolo tin tức%
ảnh: @Sun World Ba Na Hills

Dịp lễ này, khu du lịch đang có chương trình mua vé cáp treo tặng vé buffet trưa. Giá vé 750.000vnđ/người lớn, 600.000vnđ/trẻ em (1-1m4). Ưu đãi dành riêng cho khách ở Đà Nẵng, Quảng Nam chỉ còn 550.000vnđ/người lớn, 450.000vnđ/trẻ em. Trẻ em dưới 1m miễn phí. 

Và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ mọi người trải nghiệm khu vườn huyền bí tại Sun World Ba Na Hills. Hãy cùng đến với thế giới phép thuật nào !

Xem thêm bài trải nghiệm và chia sẻ những chuyến đi trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch TẠI ĐÂY.

Hahalolo Tổng hợp