Lần đầu tiên xuất hiện phòng chờ thương gia khi bay đến Côn Đảo

Sau khi khai trương và đưa vào vận hành Phòng chờ hạng Thương gia tại Côn Đảo, Bamboo Airways tiếp tục đánh dấu một dấu mốc đầu tiên trên đường bay này: Trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam có phòng chờ cao cấp tại đây.

%Hahalolo tin tức%
Lần đầu tiên có phòng chờ thương gia khi bay đến Côn Đảo

Với vị trí thuận tiện tại Tầng 1- Cảng hàng không Côn Đảo, Phòng chờ hạng Thương gia – First Lounge by Bamboo Airways có diện tích 90m2, hứa hẹn là khởi đầu hoàn hảo cho các hành khách trước khi đặt chân lên chuyến bay hiếu khách của Bamboo Airways.

Theo lối thiết kế kiến trúc hiện đại, tông màu trắng chủ đạo, làm nổi bật màu nâu của gỗ ốp tường, màu xanh nước biển, xanh lá cây trên nội thất. Hệ thống ánh sáng đảm bảo độ sáng ấm, tính thẩm mỹ mà vẫn tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường. Phòng chờ thương gia cao cấp tại sân bay Côn Đảo hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm cao cấp cho hành khách.

%Hahalolo tin tức%
Toàn cảnh phòng chờ hạng thương gia Bamboo Airways tại Cảng hàng không Côn Đảo

Được biết, sau khi đi vào vận hành, phòng chờ thương gia này sẽ phục vụ hành khách mua vé hạng thương gia, hội viên của chương trình khách hàng thân thiết Bamboo Club hạng First và Diamond, hoặc người sở hữu voucher vào phòng chờ của hãng.

%Hahalolo tin tức%
Ẩm thực tại phòng chờ hứa hẹn thu hút du khách

Mặt khác, dịch vụ ẩm thực tại phòng chờ thương gia Côn Đảo cũng hứa hẹn làm hài lòng hành khách tuyệt đối nhờ menu đa dạng từ khai vị, đồ ăn tới đồ uống. Các nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và có lợi cho sức khỏe. Hành khách sẽ được phục vụ suất ăn nóng theo yêu cầu, tương tự trải nghiệm tại các nhà hàng cao cấp 5 sao.

Với việc khai trương và đưa vào vận hành phòng chờ hạng thương gia tại Côn Đảo, Bamboo Airways cho thấy nỗ lực trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam có phòng chờ thương gia cao cấp tại đây.

%Hahalolo tin tức%
Tầm nhìn đẹp mắt từ phòng chờ thương gia

Chưa dừng lại ở đó, với vị trí địa lý được bao bọc bởi hệ sinh thái độc nhất vô nhị của hòn đảo, khi nghỉ chân tại Phòng chờ, hành khách có thể phóng tầm mắt tận hưởng trọn vẹn phong cảnh rừng núi hùng vĩ và không khí trong lành tại Côn Đảo.

Bên cạnh việc khai trương các đường bay thẳng cũng như triển khai nhiều chương trình hấp dẫn, Hãng đã và đang triển khai kết hợp với các khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng 4 – 5 sao tại Côn Đảo để xây dựng các combo bay – nghỉ dưỡng 5 sao nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm du lịch – nghỉ dưỡng thuận tiện.

“Hoạt động xây dựng phòng chờ thương gia Bamboo Airways tại Côn Đảo là điểm chạm tiếp theo nằm trong kế hoạch phát triển dịch vụ định hướng 5 sao của Bamboo Airways trên toàn mạng bay. Với tiện ích cao cấp này, chúng tôi kỳ vọng góp phần gia tăng hấp lực về du lịch và dịch chuyển tới Côn Đảo, đóng góp phát triển kinh tế, xã hội địa phương”, ông Trương Phương Thành – Phó tổng giám đốc Bamboo Airways – cho biết.

Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, Bamboo Airways đã vận chuyển hơn 5 triệu lượt khách, thực hiện gần 40.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối 100%. Tỷ  lệ bay đúng giờ của Bamboo Airways tiệm cận mức tuyệt đối, cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam xuyên suốt năm 2019 và 2020. Bamboo Airways được truyền thông trong và ngoài nước bình chọn là Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất, Hãng hàng không hàng đầu khu vực châu Á.

Hahalolo Tổng hợp