Lý Nhã Kỳ, Jennifer Phạm “bắt tay” mang nhiều điều thú vị cho các chương trình đồng hành cùng SEA Games 31

Đây là một trong những lần hợp tác hiếm hoi của cả hai người đẹp này, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị cho các chương trình đồng hành cùng SEA Games 31 do Hahalolo tổ chức.

Không chỉ là sự kiện thể thao đáng mong chờ nhất hiện nay, Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 do Việt Nam đăng cai tổ chức còn thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng bởi các chương trình đồng hành đầy thú vị nhằm quảng bá văn hóa, du lịch, thể thao Việt Nam cũng như các quốc gia trong khu vực.

Mới đây, mạng xã hội Hahalolo, Nhà tài trợ đồng hành SEA Games 31, đã tổ chức buổi họp báo tại TP.HCM ngày 30/3 để giới thiệu các hoạt động quảng bá văn hóa, thể thao Việt Nam. Ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM chia sẻ: “Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động cộng đồng trên địa bàn thành phố, nhằm quảng bá hình ảnh SEA Games 31. Tôi tin tưởng sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và thể thao của Hahalolo sẽ đóng góp lớn vào thành công của đại hội. Đặc biệt là thúc đẩy sự phát triển văn hóa, du lịch, thể thao của Việt Nam”.

Đại diện Hahalolo – ông Lê Văn Thương – cho biết đây là cơ hội tốt để Việt Nam mang đến những hình ảnh đẹp đến bạn bè thế giới, cũng như kết nối, giao lưu văn hóa – thể thao giữa các quốc gia trong khu vực. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Việt Nam với tư cách nước chủ nhà đăng cai, khẳng định được vị thế của mình, đặc biệt trong bối cảnh “bình thường mới”. Tất cả các thông tin liên quan đến Đại hội Thể thao đều sẽ được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ trên Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%
Lý Nhã Kỳ, Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2011-2012 và đang là Lãnh sự danh dự của Rumani tại TP.HCM, trả lời phỏng vấn báo chí tại buổi họp báo công bố các chương trình đồng hành cùng SEA Games 31, ngày 30/03

Trong buổi họp báo, Lý Nhã Kỳ chia sẻ cô rất vui khi được góp phần lan tỏa sức nóng của SEA Games 31 đến với mọi người: “Kỳ đại hội thể thao lớn nhất khu vực năm nay diễn ra ở Việt Nam, là cơ hội để quảng bá đất nước, nhất là sau thời gian ngành du lịch ảnh hưởng do Covid-19. Tôi mong muốn tìm ra người đẹp có tố chất để làm đại sứ, quảng bá sự kiện, đất nước, con người Việt Nam đến thế giới, từ đó góp phần đẩy mạnh thêm hình ảnh quốc gia phát triển, bình yên, thân thiện trong lễ hội”. Dù đã rời vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam từ hàng chục năm nay, Lý Nhã Kỳ vẫn luôn ủng hộ các chương trình quảng bá văn hóa, du lịch Việt như Lễ hội Áo dài TP.HCM.

Cùng ngồi “ghế nóng” với Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Jennifer Phạm cũng là giám khảo cho cuộc thi tìm kiếm đại sứ đồng hành cùng Hahalolo tại SEA Games 31 – “Người đẹp Du lịch ASEAN+”. Tuy nhiên, vì bận việc cá nhân, cô không thể tham dự họp báo. Từng là thí sinh và giành vị trí cao nhất ở đấu trường nhan sắc quốc tế, Jennifer Phạm được kỳ vọng sẽ có cái nhìn công tâm nhất khi lựa chọn ra cô gái có thể đảm nhiệm vai trò đại sứ truyền thông, đồng hành cùng SEA Games 31. Được biết, đây là lần đầu tiên cả hai người đẹp cùng hợp tác. Nhất là khi trước đó, cái tên Lý Nhã Kỳ và Jennifer Phạm cũng từng được khán giả đưa lên bàn cân so sánh về vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Ngoài Lý Nhã Kỳ và Hoa hậu Jennifer Phạm, thành phần ban giám khảo còn có danh ca Ngọc Sơn và Hoa hậu Indonesia 2020, Top 6 Miss World 2021 Pricilia Carla Yules.

%Hahalolo tin tức%
Giám khảo Jennifer Phạm – Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006

Ngoài ra, chương trình đồng hành cùng đại hội thể thao đình đám này còn có Music Tour: “Xin chào SEA Games” diễn ra khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và ngôi sao thể thao hàng đầu Việt Nam nhằm mang không khí SEA Games 31 đến khắp mọi miền Tổ quốc. Đây hứa hẹn là sự kiện âm nhạc bùng nổ, đáng mong chờ trong thời gian tới.

Theo Kênh 14