Hát cùng Phạm Quỳnh Anh – Ưng Hoàng Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan vỡ òa vì giọng quá ngọt

Concert số 6 với chủ đề “Sẻ chia” là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện “Chạm tay đến miền đất mới” do Công ty cổ phần mạng xã hội du lịch Hahalolo tổ chức nhằm khắc họa rõ nét quá trình hình thành của Hahalolo.

Diễn ra vào ngày 10/08/2019, đêm diễn với sự góp mặt của cặp đôi nổi tiếng gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8X là Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh cùng với nữ diễn viên được mệnh danh là “ngọc nữ” của làng điện ảnh Việt Ninh Dương Lan Ngọc.

%Hahalolo tin tức%
cặp đôi ưng hoàng phúc – phạm quỳnh anh

Bất ngờ nhất trong đêm diễn là đến phần trình diễn của Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc, giọng ca Nợ ai đó cả thế giới đã mời Ninh Dương Lan Ngọc lên sân khấu để biểu diễn cùng. Tuy có phần bất ngờ nhưng cô nàng không ngần ngại lên sân khấu để thể hiện giọng ca của mình.

%Hahalolo tin tức%
tuy bất ngờ vì được mời lên sân khấu…
%Hahalolo tin tức%
… nhưng cô nàng đã bắt kịp và cháy hết mình với bài hát

Trước hàng trăm khán giả, có thể thấy rằng Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì giọng hát không phải dạng vừa của mình. Cô nàng hát phần của Thu Thủy trong ca khúc này nhưng vẫn thể hiện rất “ngọt” bất chấp những đoạn lên tông. Chính Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh cũng phải bất ngờ vì Ninh Dương Lan Ngọc và thừa nhận cô nàng hát rất hay chẳng qua thích hát hay hay không. Khán giả thì được một phen hò hét trước màn biểu diễn vô cùng ấn tượng của thần tượng.

%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%

Kết thúc đêm sự kiện, phần biểu diễn của “tam ca” được rất nhiều đông đảo fan hâm mộ thích thú chia sẻ lên các trang mạng xã hội cùng với lượt xem khủng.

“Ngọc Nữ” Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ trong sự kiện của Hahalolo rằng cô nàng cảm thấy niềm tự hào dân tộc của mình được tăng lên vì Việt Nam có thể cho ra đời một ứng dụng siêu tiện ích, hiện đại và đáp ứng được nhiều nhu cầu của con người đến như vậy.

%Hahalolo tin tức%
ƯNG HOÀNG PHÚC- PHẠM QUỲNH ANH- NINH DƯƠNG LAN NGỌC [LIVE]-ANH KHÔNG MUỐN BẤT CÔNG VỚI EM

Nguồn: Hahalolo tổng hợp