Mạng xã hội du lịch của Việt Nam khai trương trụ sở tại Mỹ

Ngày 12.12, Hahalolo chính thức khai trương trụ sở tại bang Florida (Mỹ), đánh dấu bước tiến tại xứ cờ hoa, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng cũng như quảng bá hình ảnh đến quốc tế.

Ông James Đặng, CEO Hahalolo Mỹ, cho biết công ty hoạt động ở lĩnh vực mạng xã hội du lịch, kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam và các quốc gia châu Á trong việc phát triển thương hiệu ở Hoa Kỳ, cũng như cung cấp các tiện ích cho mọi người sử dụng ở quốc gia có nền kinh tế số 1 thế giới.

mạng xã hội du lịch
Sau bốn năm hoạt động, mạng xã hội du lịch Hahalolo có cột mốc đáng chú ý khi khai trương trụ sở tại Mỹ

Trước đó, hồi tháng 9.2022, Hahalolo cũng đưa vào hoạt động văn phòng tại Ấn Độ, một trong những thị trường lớn của khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cũng là trung tâm sản xuất công nghệ cao cho cả thế giới.

Ra mắt vào năm 2019, Hahalolo định hướng là một siêu ứng dụng tích hợp các tính năng tiện ích cho người dùng bao gồm OTA (đại lý du lịch trực tuyến), mạng xã hội và thương mại điện tử. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 ập đến sau đó khiến các doanh nghiệp toàn cầu nói chung, ngành du lịch nói riêng phải thực hiện chuyển đổi số, thích nghi linh hoạt để tồn tại và Hahalolo cũng không ngoại lệ. Kịp thời thay đổi, Hahalolo hướng đến là một doanh nghiệp phát triển bền vững và hiện tại, ứng dụng đã đạt hàng chục triệu người dùng với tỷ lệ đa số là nữ.

%Hahalolo tin tức%
Halome là ứng dụng nhắn tin miễn phí được phát triển bởi Hahalolo

Theo thống kê, có 45% người từ 17 – 24 tuổi sử dụng ứng dụng Hahalolo, 33% thuộc độ tuổi 24 – 34 và chiếm 17% là từ 34 – 44 tuổi. Số ít 5% là những người thuộc độ tuổi từ 44 trở lên. Bên cạnh đó, Hahalolo hiện là thành viên của 2 tổ chức Hiệp hội Du lịch Hoa Kỳ USTOA và Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA; đồng thời là đối tác của các công ty du lịch lữ hành, khách sạn và các hãng hàng không, cung cấp dịch vụ đa dạng đến 192 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cùng với Hahalolo, ứng dụng nhắn tin Halome ra đời, hỗ trợ người dùng kết nối dễ dàng nhờ công cụ dịch đa ngôn ngữ. Điều này trở nên hữu ích cho người dùng khi nhu cầu giao tiếp xuyên biên giới ngày càng tăng, trong khi không phải ai cũng thành thạo ngoại ngữ.

Đầu năm 2022, Hahalolo giới thiệu trình duyệt internet Hakgok, tăng tốc độ tải và chia sẻ file cũng như độ bảo mật cao hơn. Bên cạnh các ứng dụng tiện ích, Hahalolo còn đồng hành với nhiều đơn vị trong nước để quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế, chẳng hạn như phối hợp với ban tổ chức SEA Games 31 thực hiện chuỗi hoạt động nhiều ý nghĩa để đẩy mạnh hình ảnh các quốc gia Đông Nam Á, trong đó có music festival “Xin chào SEA Games” diễn ra tại TP.HCM, Huế, Hà Nội, thu hút hàng chục nghìn khán giả và hàng trăm vận động viên chuyên nghiệp.

Nguồn: thanhnien.vn