Mời tham gia Hội chợ trực tuyến Experience Panama Expo

TCDL vừa có văn bản thông báo tới các địa phương, doanh nghiệp về việc đăng ký tham gia Hội chợ trực tuyến Experience Panama Expo từ ngày 25-27/9/2020 do Bộ Công Thương phối hợp với Phòng Thương mại và Công – Nông nghiệp Panama cùng Quỹ Xúc tiến Du lịch Panama tổ chức.

%Hahalolo tin tức%
Một góc thủ đô Panama​
  • Vài nét về Panama

Panama là điểm đến hoàn hảo cho những du khách tò mò và có ý thức, nơi đây có sự cân bằng hoàn hảo giữa lối sống đô thị nhịp độ nhanh, chia sẻ sự tinh tế và lịch sử với sự hòa quyện của nhiều nền văn hóa và hệ sinh thái tự nhiên đầy sức sống và phiêu lưu.

Khám phá thêm về đất nước nơi mọi thứ đều có câu chuyện bằng cách tham gia phiên bản ảo đầu tiên của Experience Panama Expo, với hơn 200 chuyên gia cung cấp dịch vụ giải trí, sự kiện, ưu đãi và các dịch vụ du lịch khác.

Ông Ivan Eskildsen, Bộ trưởng Bộ Du lịch Panama, và nhóm của ông sẵn sàng chia sẻ với bạn chiến lược du lịch của Panama để trở thành một điểm đến bền vững đẳng cấp thế giới vào năm 2025.

Tham gia các bài thuyết trình của ông và theo dõi chương trình hội nghị để tìm hiểu thêm về sự phát triển của chiến lược dựa trên việc bảo tồn và nghiên cứu các di sản văn hóa và thiên nhiên của Panama được dẫn dắt bởi các cộng đồng địa phương trên khắp đất nước.

  • Hội chợ trực tuyến Experience Panama Expo

Hội chợ trực tuyến Experience Panama Expo là một không gian triển lãm quốc tế để thế giới biết thêm về các dịch vụ mà Panama cung cấp, trong đó có trao đổi thương mại giữa các khách hàng quốc tế, các đơn vị tổ chức sự kiện và 180 doanh nghiệp du lịch địa phương.

Để thúc đẩy xúc tiến du lịch Việt Nam tại Panama, Tổng cục Du lịch thông báo tới các địa phương, doanh nghiệp xem xét khả năng tham gia hội chợ trên.

Thủ tục đăng ký tham gia hội chợ có thể liên hệ qua đường link sau: “https://experiencepanamaexpo.com/en/”

Hahalolo Tổng hợp