Ngày 8 tháng 3 cho “một nửa yêu thương” của Hahalolo

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một trong những ngày đặc biệt để tri ân “một nửa của thế giới” những người bà, người mẹ, người chị,… đã mang vẻ đẹp đến cho đời và luôn gói ghém để giữ lửa ấm cho những gia đình hạnh phúc. Hưởng ứng ngày lễ ý nghĩa, Hahalolo cũng muốn gửi đến “một nửa của thế giới” những lời chúc chân thành, ấm áp và ngọt ngào nhất!

Quốc tế phụ nữ 8/3

Những người phụ nữ của thời hiện đại, không chỉ giỏi gói ghém, vun vén việc nhà mà khi bước ra ngoài xã hội, những người phụ nữ cũng đóng góp những tài năng, trí tuệ và công sức lao động, cùng những cống hiến không hề nhỏ. Điều đó đã được chứng minh từ những nữ bộ trưởng, thủ tướng, những nhà phi hành, những doanh nhân thành đạt, những cô giáo mẫu mực, những nữ bác sĩ, y tá tâm đức và thậm chí là những cô bán hàng, những cô lao công,… họ vẫn ngày ngày mang đến những vẻ đẹp và những cống hiến, góp phần làm cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn, gia đình ấm êm hạnh phúc hơn.

Quốc tế phụ nữ 8/3

Chính vì những điều mà phụ nữ đã, đang và sẽ làm mà họ xứng đáng được tôn vinh, xứng đáng được yêu thương và xứng đáng có một ngày lễ để những đấng mày râu, là người chồng, người con dành tặng những lời chúc ý nghĩa, dành tặng những tình cảm đặc biệt cùng những món quà và bó hoa tươi thắm.

Quốc tế phụ nữ 8/3

Vào ngày đặc biệt 8/3, bạn sẽ mang món quà gì dành tặng những người phụ nữ của mình? Là hoa, là bánh ngọt, là những món quà cụ thể nào đó? Hay dành tặng họ những chuyến du lịch, để họ được nghỉ ngơi thư giãn sau những tháng ngày tất bật với gia đình, công việc. Và đơn giản hơn cả, nếu có thể hôm nay hãy về sớm, thay họ nấu một bữa cơm để cùng gia đình sum vầy; nếu đang ở xa thì có thể gọi về gia đình chỉ để mẹ được nghe giọng mình: “A lô, mẹ à, 8/3 hạnh phúc mẹ nhé!”

Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 các đấng mày râu của Hahalolo cũng tổ chức một bữa tiệc nhỏ, gửi đến “một nửa của Hahalolo” những chiếc bánh ngọt ngào, cành hoa tươi, tấm thiệp xinh xinh cùng lời chúc ý nghĩa đến “tan chảy”. Điều đó đã giúp chị em có thêm tinh thần và niềm vui để tiếp tục làm tốt công việc, đồng hành cùng công ty và mọi người trên những bước đường tiếp theo.

Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân ngày 8/3 Hahalolo chúc chị em phụ nữ “một nửa yêu thương của thế giới” luôn xinh đẹp, hạnh phúc, tự tin, luôn yêu và được yêu thương giữa cuộc đời. Để mỗi ngày đều thật ý nghĩa, ngập tràn niềm vui và đong đầy may mắn!

Happy Women’s Day!

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo