“Ngọc nữ” bóng chuyền Chu Thị Ngọc dự thi Miss Tourism ASEAN+

Một trong số những “ngọc nữ’ của làng bóng chuyền Việt là Chu Thị Ngọc đã tham dự cuộc thi Miss Tourism ASEAN 2022.

Làng bóng chuyền Việt đang dõi theo hai cựu cầu thủ của BTL Thông tin – FLC là Đặng Thu Huyền và Phạm Thị Minh Huệ tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Universe Vietnam 2022. Hai gương mặt này đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để lọt vào Top 70 của cuộc thi sắc đẹp này.

Một cựu cầu thủ của lò Thông tin khác cũng tham gia một cuộc thi sắc đẹp đó là Chu Thị Ngọc – đối chuyền của CLB Kinh Bắc Bắc Ninh. Cô gái này đang tham gia cuộc thi Miss Tourism ASEAN+. Đây là cuộc thi tìm kiếm Đại sứ truyền thông đồng hành cùng SEA Games 31 trên nền tảng mạng xã hội du lịch Hahalolo.

Trên bài thi của mình, Chu Ngọc chia sẻ: “Tôi đã gắn bó với sự nghiệp thể thao cùng trái bóng chuyền 11 năm, cuộc sống của tôi đơn giản và hơi có phần khô khan do đặc thù của nghề nghiệp.

%Hahalolo tin tức%
Hình ảnh Chu Ngọc sử dụng khi tham dự vòng 1 cuộc thi

Đến với MissTourismASEAN tôi mong muốn mình có thể thoát ra vùng an toàn của bản thân, trau dồi, học hỏi thêm nhiều kĩ năng để hoàn thiện và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Đồng thời tôi cũng mong muốn mang lại nguồn năng lượng lành mạnh, tích cực, góp phần quảng bá và truyên tải nét đẹp văn hoá thể thao đến tất cả mọi người”.

Cô gái xinh đẹp có xuất thân từ CLB bóng chuyền nữ BTL Thông tin – FLC. Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, Chu Thị Ngọc luôn được thi đấu trong đội hình đồng đều từ tuyến trẻ tới tuyến 1.

%Hahalolo tin tức%
Sở hữu vẻ ngoài thanh thoát, nhẹ nhàng, Chu Ngọc được ví như là một ngọc nữ của làng bóng chuyền Việt

Thành công cùng với lứa trẻ của đội bóng quân đội, Chu Thị Ngọc được đôn lên tuyến 1 năm 2015 và kể từ đó cô bắt đầu có những thành công nhất định. Sau khi thầy Phạm Văn Long về Kinh Bắc Bắc Ninh, cô gái gốc Nghệ An theo thầy về đội và liên tiếp có 2 năm liền 2019, 2020 giành giải 3 chung cuộc tại giải bóng chuyền VĐQG.

Ở mùa giải VĐQG 2021, Chu Thị Ngọc cùng đội bóng Bắc Ninh cán đích với vị trí thứ 8, đây là một kết quả chưa tốt với đội bóng này.

Nguồn: Webthethao