NÓNG trên Hahalolo: Người dùng cả nước cổ vũ Bắc Giang, HCM chiến thắng đại dịch

Sức mạnh tinh thần là một trong những nguồn lực lớn giúp chiến thắng đại dịch. Những ngày qua, khi tình hình dịch bệnh ở Bắc Giang, Hồ Chí Minh đang căng thẳng, trên Mạng xã hội Hahalolo đã có rất nhiều bài chia sẻ cùng những lời chúc ý nghĩa hướng về 2 tỉnh thành để cổ vũ chiến thắng đại dịch COVID – 19.

Diễn biến dịch bệnh ở Bắc Giang, HCM

Tình hình dịch COVID -19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, ở một số tỉnh thành các ổ dịch đang căng thẳng và số người bị lây nhiễm có nguy cơ tăng cao. Đặc biệt phải chú ý đến diễn biến dịch ở Bắc Giang và TP Hồ Chí Minh.

Diễn biến dịch bệnh ở Bắc Giang, HCM

Hiện tại tình hình dịch bệnh ở 2 tỉnh, thành phố đang có diễn biến phức tạp và khả năng lây lan nhanh. Số ca F0, F1 tăng liên tục theo từng ngày từng giờ. Đặc biệt tại Bắc Giang có 2 ổ dịch tại Khu công nghiệp Vân Trung và Quang Châu, nơi có số lượng công nhân lên đến 160.000 người. Còn ở Hồ Chí Minh cũng đã phát hiện các chuỗi lây nhiễm mới. Trước tình hình đó, công tác truy vết, kiểm soát dịch bệnh tại địa phương đang được đẩy lên tối đa.

Các nhân viên y tế, các “chiến sĩ chống dịch” đang dồn hết sức lực để chiến đấu với COVID – 19. Người dân tại Bắc Giang và TP. HCM cũng không thể tránh khỏi hoang mang, lo lắng.

Trước tình hình đó, trên các diễn đàn MXH, luôn ngập tràn các bài viết cập nhật diễn biến dịch tại Bắc GiangHCM. Ngoài nhận được những nguồn lực trực tiếp từ các tỉnh thành, Bắc GiangHCM cũng nhận được sự quan tâm từ người dùng Mạng xã hội trên cả nước. Đặc biệt, trái tim của người dùng MXH Hahalolo trên cả nước đang hướng về 2 tỉnh thành, cổ vũ và dành nhiều lời động viên cho họ.

Người dùng Hahalolo cổ vũ Bắc Giang, TP HCM chiến thắng đại dịch COVID-19

Không chỉ là mạng xã hội dành riêng cho những người đam mê du lịch, Hahalolo còn là nơi cộng đồng thường xuyên chia sẻ, cập nhật nhiều tin mới về diễn biến dịch COVID-19 trong nước và cả quốc tế. Để từ đó, mọi người nhắc nhau phòng dịch, giữ an toàn trong mùa dịch cũng như đồng lòng, ủng hộ tinh thần đội ngũ y bác sĩ và người dân vùng dịch.

Người dùng Hahalolo cổ vũ Bắc Giang, TP HCM chiến thắng đại dịch COVID-19

Người dùng Hahalolo nhiều ngày qua đã liên tục bày tỏ cảm xúc, sự chia sẻ, động viên gửi tới Bắc Giang và HCM sau khi đọc những tin tức về diễn biến dịch bệnh tại các địa phương này. Đã có rất nhiều tài khoản gửi lời quan tâm, chúc người dân sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tài khoản Hahalolo A.D với lời chia sẻ: “HD quê tôi xuất phát cũng từ ổ KCN nên rất mong người dân Bắc Giang đồng lòng cũng như hợp tác phòng chống dịch để dịch sớm được yên. Mọi người ở nhà 3 tuần sẽ nhanh hơn là để dịch lan rộng, nó sẽ thành 3 – 4 tháng“. Hay lời chúc tràn ngập yêu thương, hy vọng của tài khoản T.H “Gởi tình yêu thương đến Bắc Giang. Chúc mọi người ở Bắc Giang thật nhiều sức khỏe. Bắc Giang cố lên!”.

%Hahalolo tin tức%

Bên cạnh đó, sự lạc quan, tin tưởng vào các biện pháp phòng chống dịch của cơ quan các cấp cũng được người dùng Hahalolo chia sẻ, tài khoản H.V.M.Q viết: “UBND TP HCM đã tạm ngừng hoạt động của nhà hàng, cơ sở làm đẹp… hoan hô hành động nhanh chóng triệt để này, chỉ cần người dân cố gắng thêm 1 chút, hạn chế ra ngoài và đeo khẩu trang thường xuyên, HCM và cả nước sẽ vượt qua giai đoạn này”.

Không chỉ dừng lại ở những lời chúc thông qua các bình luận, người dùng Hahalolo còn đăng tải rất nhiều hình ảnh, video nhằm tiếp thêm sức mạnh cho người dân Bắc Giang và HCM. Dưới những bài viết này, nhiều người dùng cũng đã thể lại nhiều lời chúc gửi đến người dân, đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại 2 ổ dịch này. Tài khoản T.N.T viết: “BG ơi cố lên. Chúc các y bác sĩ có nhiều sức khỏe để chiến thắng đại dịch này. Trận này ta quyết thắng”.

các bài đăng cổ vũ chống dịch

>>> Xem thêm: Hahalolo tăng cường triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Với sự đồng lòng, san sẻ về mặt tinh thần của nhiều tài khoản Hahalolo nói riêng và người dân cả nước nói chung, hi vọng Bắc Giang và TP Hồ Chí Minh sẽ sớm khống chế và vượt qua đợt COVID-19 lần này!

Hahalolo