[ẢNH] Cùng nhìn lại những thay đổi giao diện Hahalolo từ ngày đầu thành lập

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 6 năm 2019 – Mạng xã hội du lịch Hahalolo ra mắt báo chí, với mong muốn kết nối và mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng đam mê du lịch. Thời gian trôi qua, giao diện Hahalolo đã có nhiều thay đổi để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những thay đổi về giao diện Hahalolo từ ngày đầu thành lập đến bây giờ.

Hahalolo có sự thay đổi trong màu sắc thương hiệu chính vì vậy cho nên từ logo đến các giao diện menu chính đều thay đổi màu sắc.

%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%

Giao diện mới của tài khoản cá nhân tinh gọn, thân thiện hơn với người dùng.

>>> Xem thêm: HOT: Mạng xã hội Hahalolo chính thức ra mắt giao diện hoàn toàn mới.

%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%

Với giao diện đặt vé máy bay mới, khách hàng hoàn toàn có thể đối chiếu và so sánh giá dễ dàng giữa các hãng hàng không. Các thông tin hiển thị chi tiết, tinh gọn các bước đặt vé, đặc biệt là bạn có thể đặt mà không cần phải đăng nhập tài khoản Hahalolo.

%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%

Khách sạn và Tour cũng đã nâng cấp để đồng bộ theo giao diện mới. Hãy thử trải nghiệm đặt phòng và đặt tour trên Hahalolo cho hành trình mới của mình khi hết dịch nhé!

>>> Xem thêm: Khám phá phiên bản khách sạn mới của Hahalolo với nhiều ưu điểm đột phá.

%Hahalolo tin tức%

Chặng đường phát triển của Hahalolo từ ngày thành lập cho đến nay đã gặt hái được nhiều thành công. Đó là hơn 6 triệu người dùng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hahalolo. Hi vọng trong thời gian tới, những thay đổi tích cực này của Hahalolo sẽ được cộng đồng ủng hộ nhiều hơn nữa.

Hahalolo

Truy cập Hahalolo.com hoặc tải ứng dụng trên %Hahalolo tin tức%