Novotel Nha Trang – Buffet cuối tuần với ưu đãi Mua 1 Tặng 1 đang chờ đón bạn.

Đến Nha Trang, giữa vô vàn khách sạn thì làm sao để lọc ra những khách sạn giá vừa tầm, có view đẹp, chất lượng tốt? Hãy đến ngay với Novotel Nha Trang – một khách sạn 4 sao nhưng chất lượng cực ổn cùng nhiều khuyến mãi cực sốc

%Hahalolo tin tức%

Hiện nay Novotel Nha Trang đang có chương trình khuyến mãi cực sốc mang tên:BUFFET HẢI SẢN, SASHIMI & ẨM THỰC HÀN QUỐC – 𝗠𝗨𝗔 𝟭 𝗧𝗔̣̆𝗡𝗚 𝟭Chẳng cần đi đến Hàn Quốc xa xôi để thưởng thức những món ngon, ngay tại Nha Trang bạn cũng có thể vừa ngắm biển vừa ăn đặc sản xứ sở kim chi.

%Hahalolo tin tức%

Tạm biệt một tuần làm việc chăm chỉ, tự thưởng cho bản thân và gia đình, bạn bè một bữa ăn tối cuối tuần thịnh soạn trong không gian sang trọng và ấm áp

%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%

• Giá vé: 699.000VND/người lớn (Mua 1 tặng 1)350.000VND/trẻ em (5-11 tuổi) (Mua 1 tặng 1)

%Hahalolo tin tức%

Chủ đề ẩm thực Hàn Quốc luôn là chủ đề hấp dẫn thực khách bao gồm các món đặc trưng đến từ xứ sở kim chi như: Cá hồi/tôm/trứng ngâm tương, Bánh gạo phô mai cay, Ba chỉ giòn da kèm kim chi, Bánh thịt bò, Salad ốc khế, Pizza ống, Bánh xèo kim chi,….Bên cạnh đó quầy Sashimi, Sushi và Hải sản tươi sống hấp dẫn của nơi đây sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng sau một tuần làm việc.

%Hahalolo tin tức%

Đa dạng và phong phú với tiệc buffet, chủ đề hải sản và các món ăn Hàn Quốc, Novotel Nha Trang sẽ nuông chiều khẩu vị mọi thành viên trong gia đình bạn 😘!

________________________________

What to expect of this buffet dinner?

To be exact, this: sashimi, sushi, fresh seafood, Korean food, dessert,…

Do we need to say more? See you at Novotel Nha Trang!

________________________________

Địa chỉ: 50 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa.

Chi tiết tham khảo: https://bit.ly/36mj6w1