Phú Quốc không chỉ có biển mà còn có một Vinpearl Safari cực kỳ thú vị để bạn khám phá

Nếu bạn nghĩ đến Phú Quốc chỉ để tắm biển thì bạn đã nhầm to, hòn đảo này còn có nhiều điều thú vị hơn thế. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến vườn thú Vinpearl Safari. Bạn không tin ư? Hãy cùng Hahalolo khám phá địa điểm này để hiểu vì sao nó lại trở nên “hot” như vậy nhé!

%Hahalolo tin tức%
kong_chansreymom

1. Giới thiệu về Vinpearl Safari Phú Quốc

Trên thế giới, Safari là mô hình sở thú bán hoang dã rất nổi tiếng và được nhiều nước lớn phát triển. Giờ đây tại Việt Nam, bạn có thể trải nghiệm mô hình này với sự xuất hiện của Vinpearl Safari Phú Quốc. Vì vậy, chỉ với một chuyến du lịch đến đảo ngọc, bạn đã có thể tham quan vườn thú đạt tiêu chuẩn quốc tế một cách dễ dàng.

%Hahalolo tin tức%
VHQCHI, _.TMN._

Vinpearl Safari có tổng diện tích rộng lớn với 500ha và khoảng 3000 cá thể động vật thuộc 150 loài khác nhau. Đây là nơi chăm sóc, bảo tồn động vật quý hiếm hàng đầu tại Việt Nam với khoảng 60 con hươu cao cổ, 100 con tê giác và 200 con hồng hạc.

%Hahalolo tin tức%
nastasya_orl

Bên cạnh đó, những loài động vật ở Vinpearl Safari đều là động vật đặc hữu đến từ châu Âu, Mỹ và Nam Phi. Đến với vườn thú này, bạn có cơ hội tận mắt chứng kiến các loài vật quý hiếm như vượn cáo trắng đen, linh dương Ả Rập.

2. Những trải nghiệm tuyệt vời tại Vinpearl Safari Phú Quốc

Đến với Vinpearl Safari Phú Quốc, bạn không chỉ đơn thuần là đi dạo và tìm hiểu về các loài thú. Các dịch vụ tại Vinpearl Safari sẽ giúp trải nghiệm của bạn trở nên thú vị và “giá trị” hơn rất nhiều.

%Hahalolo tin tức%
anna_chernigova, elisetan91

Trước hết, bạn sẽ được phục vụ xe bus Safari Phú Quốc để di chuyển đến những khu vực xa như vùng bán hoang dã của vườn thú. Với dịch vụ này, bạn có thể thăm thú Safari một cách nhanh nhất mà không phải tốn quá nhiều sức lực và thời gian như việc phải đi bộ.

%Hahalolo tin tức%
khanh_linh264

Ngoài ra, các chương trình biểu diễn động vật, cho hươu ăn hoặc chương trình Junior Zoo Keeper cho trẻ em cũng được tổ chức quy mô và đều đặn nên bạn có thể tận hưởng không khí vui tươi, thoải mái của các chương trình này đem lại.

%Hahalolo tin tức%
_anhhtus, tuanhle.35

Không chỉ có những hoạt động liên quan đến vườn thú, tại Safari Phú Quốc còn cung cấp các dịch vụ nhà hàng, mua sắm cực kỳ hấp dẫn. Đây đều là những dịch vụ giúp cho chuyến tham quan, chiêm ngưỡng vườn thú của bạn trở nên trọn vẹn nhất.

3. Cách di chuyển đế Vinpearl Safari Phú Quốc

Từ Vinpearl Resort Phú Quốc, bạn chỉ cần di chuyển 4km để có thể đến với Vinpearl Safari. Trong trường hợp bạn không chọn Vinpearl Resort để nghỉ dưỡng, bạn có thể đến Vinpearl Safari Phú Quốc theo đường Cách Mạng Tháng Tám đến thị trấn Dương Đông – Cửa Cạn/ĐT45 là có thể đến Vinpear; Safari Phú Quốc.

%Hahalolo tin tức%
kong_chansreymom

Có một cách di chuyển tiết kiệm hơn để bạn lựa chọn chính là sử dụng xe bus miễn phí của Vinpearl Safari. Đây cũng chính là cách được rất nhiều người lựa chọn khi muốn đến Safari Phú Quốc.

%Hahalolo tin tức%
tee.ht

Giá vé:
Vé vào cửa Vinpearl Safari tiêu chuẩn:  650.000 đồng/ người
Combo vé vào cửa VinWonders Phú Quốc và Vinpearl Safari: 1.000.000 đồng/ người

%Hahalolo tin tức%
wang.xun_

Những trải nghiệm độc đáo tại Vinpearl Safari Phú Quốc chắc chắn sẽ là điều mà bất cứ ai khi đến với đảo ngọc cũng đều muốn trải nghiệm. Hãy nhanh chân đến đây để có được những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nhé!

Hahalolo Tổng hợp