Quái thú Godzilla “siêu to khổng lồ” tại công viên Nhật Bản khiến du khách phát cuồng

Nếu là một fan cứng của những thước phim kinh điển Godzilla, hẳn bạn sẽ vô cùng phấn khích khi tận mắt chiêm ngưỡng tượng quái thú huyền thoại này tại công viên giải trí Nijigen no Mori trên đảo Awaji, thuộc tỉnh Hyogo, Nhật Bản.

%Hahalolo tin tức%

Một con quái thú Godzilla kích cỡ thật đang gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều du khách tại một công viên giải trí theo chủ đề ở Nhật Bản. Đây thực chất là một mô hình nằm trong trò chơi mới đi vào hoạt động tại công viên này.

Vào ngày 10/10, bức tượng Godzilla có kích thước lớn như thật đầu tiên trên thế giới đã được ra mắt tại khu tham quan Godzilla Interception Operation Awaji thuộc công viên giải trí Nijigen no Mori trên đảo Awaji, tỉnh Hyogo, Nhật Bản với chiều dài 55m, rộng 25m và cao hơn 23m.

Hình ảnh con quái vật khổng lồ Godzilla đang gầm vang, một nửa cơ thể nằm trên mặt đất, một nửa chôn vùi sâu trong lòng đất thực sự mang đến trải nghiệm vui chơi hồi hộp và đầy phấn khích cho du khách tham quan.

Đến đây, mọi người sẽ có cơ hội hóa thân thành những nhà nghiên cứu và đi sâu vào cơ thể Godzilla, đặc biệt, chuyến “phiêu lưu” này người chơi về cơ bản là đu dây từ bên ngoài, lao thẳng trực tiếp vào miệng và xuyên qua bụng Godzilla. Sau khi đã “hạ cánh” phía bên trong thân hình đồ sộ của quái vật, du khách sẽ đối mặt với một thử thách bắn súng. Nhiệm vụ của họ là phải bắn hạ ngăn không cho các tế bào của con quái vật sinh sôi nảy nở.

Đại diện công viên giải trí Nijigen no Mori cho biết: “Godzilla Interception Operation Awaji là nơi đầu tiên và duy nhất sở hữu bức tượng Godzilla có kích thước lớn như thật. Chúng tôi mong muốn những người hâm mộ Godzilla từ khắp mọi nơi trên thế giới có thể tham quan và chiêm ngưỡng biểu tượng huyền thoại mà họ chỉ được nhìn thấy qua màn ảnh.”

Không những vậy, bên cạnh bức tượng Godzilla “siêu to khổng lồ”, du khách có thể ghé thăm bảo tàng tượng Godzilla, nơi trưng bày vô vàn mẫu tượng mô phỏng quái thú Godzilla, các tài liệu, đạo cụ và hình mẫu gốc được sử dụng để sản xuất loạt phim Godzilla… Đặc biệt, du khách có thể dùng bữa với món “cà ri Godzilla” làm từ hành tây nổi tiếng của đảo Awaji và bánh kem dâu tây Godzilla. Ngoài ra, khu tham quan Godzilla Interception Operation Awaji còn mang đến rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn như bắn súng, trượt zipline, xem phim…

Theo dự kiến ban đầu, khu tham quan Godzilla Interception Operation Awaji sẽ khai trương vào mùa hè 2020. Tuy nhiên, kế hoạch này phải tạm hoãn do sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Hiện tại, giá vé tham quan dành cho du khách người lớn (từ 12 tuổi trở lên) là ¥3,800 (~836,000VND), trẻ em từ 5-11 tuổi) là ¥2,200 (~484,000VND) và miễn phí đối với trẻ dưới 4 tuổi.

GODZILLA INTERCEPTION OPERATION AWAJI
Địa chỉ: Công viên giải trí Nijigen no Mori, đảo Awaji, tỉnh Hyogo, Nhật Bản
Điện thoại: 0799 ₋ 64 ₋ 7061
Website: https://nijigennomori.com

Hahalolo Tổng hợp