Ra mắt ứng dụng nhắn tin Halome đa nền tảng

Ứng dụng nhắn tin đa nền tảng Halome ngay sau khi tung ra phiên bản Web vào ngày 10/9, đến ngày 5/10 tiếp tục ra mắt thêm phiên bản App cho người dùng iOS và Android.

%Hahalolo tin tức%

Halome hướng tới xây dựng cộng đồng nhắn tin – trò chuyện miễn phí, kết nối trọn vẹn, mọi lúc mọi nơi. Giống với hầu hết các nền tảng nhắn tin khác, Halome tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản như: Nhắn tin văn bản, gọi thoại, gọi video hoàn toàn miễn phí; Hỗ trợ đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Nhật, Hàn…); Cá nhân hóa cuộc trò chuyện bằng các cài đặt thông báo, đặt tên gợi nhớ…; Gửi nhận tập tin, đa phương tiện dung lượng lớn, số lượng không giới hạn; Kho nhãn dán, icon và ảnh gif phong phú.

Là ứng dụng được MXH Hahalolo phát triển, nên người dùng Hahalolo có thể đơn giản và nhanh chóng trò chuyện với nhau khi đăng nhập Halome bằng tài khoản của họ. Chỉ với số điện thoại, không tạo tài khoản, không mật khẩu, bạn có thể lựa chọn đăng nhập ẩn danh để chat nhanh, chat miễn phí với bạn bè.

Bằng cách sử dụng mã hóa End To End, tin nhắn, hình ảnh và video sẽ được mã hóa ngay trên thiết bị của người gửi, chuyển đến người nhận và chỉ được giải mã trên thiết bị của người nhận. Hình thức mã hóa này ngăn cản bên thứ ba can thiệp vào quá trình chuyển dữ liệu nhằm bảo đảm thông tin và quyền riêng tư cá nhân của người dùng – ông Nguyễn Văn Hạ, Tổng giám đốc Công ty CP Mạng xã hội du lịch Hahalolo cho hay.

Ngoài ra, khi nội dung tin nhắn bạn định gửi quá dài vượt khỏi giới hạn kí tự của một tin nhắn gửi đi, Halome hỗ trợ bạn chuyển đổi từ dạng văn bản sang dạng tập tin để gửi ngay trên ứng dụng chỉ với một chạm.

Theo Thế giới số