Review Bình Hưng – Hòn đảo đẹp nhất Tứ Bình Cam Ranh

Bình Hưng – hòn đảo nổi tiếng và hút khách bậc nhất Cam Ranh có điều gì thú vị đáng để bạn đến khám phá ngay? Cùng tìm hiểu thông qua bài review siêu chi tiết của cô nàng Le Nguyen Thanh Nha nhé!

Bình Hưng

1. Lịch trình sơ bộ

Nhìn chung thì ở đây biển đẹp, đồ ăn hải sản ngon nhức nách. Mình còn còn rinh thêm bộ ảnh xịn sò lựa mệt xỉu. Thích nhất là ở đảo có nguyên dàn váy maxi lung linh cho khách mượn miễn phí để sống ảo nữa chớ.

Bình Hưng

Mình đi từ TP Hồ Chí Minh nên thấy tiện lắm, tối lên xe giường nằm ngủ sáng tới Cam Ranh, sau đó được xe đón tới bến tàu qua đảo và chơi trọn 2 ngày tít mù khơi ăn uống phủ phê hết có 1,5 triệu đồng.

2. Chơi gì ở đảo Bình Hưng?

Biển ở đây phải nói là siêu trong , xanh lè xanh léc luôn. Mình được cano đưa đi hết các bãi biển đẹp ở đây: Bãi Me, Bãi Bà Bóng, Bãi Tiên Bình Tiên, Bãi Kinh… (Bãi Me là nước đẹp nhất í). Sau đó mình có lặn san hô nữa.

Bình Hưng

>>> Xem thêm: Chỉ cần 2 triệu để tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn tại đảo Bình Hưng

3. Sống ảo ở đảo Bình Hưng

 • Hang Yến Vịnh Đá Dách
 • Resort Anhill cầu 7 màu
 • Bãi Đá Trứng (bãi này xuống thì đẹp mà leo lên mệt đuối)
 • Vườn nho Vĩnh Hy
 • Sao Biển Bình Lập
 • Set up chụp bikini bãi Me
 • Khối đá ngũ sắc và các tiểu cảnh trên bè.
 • Mini Bar trên bè.
Review Bình Hưng

Với mấy bạn thích bung lụa sống ảo là trúng tủ luôn – có nguyên dàn váy maxi cho khách mượn miễn phí luôn. Đặc biệt flycam gopro cũng miễn phí – xịn sò dễ sợ, hồi giờ chưa đi chỗ nào mà nhiều dịch vụ free như này luôn á.

Toàn bộ là có trong tour Thổ địa đảo của anh Xô. Mình tham khảo và chọn vì thấy uy tín, nhiều review, nhất là đồ ăn. Bên anh Xô đón trả từ Cam Ranh miễn phí nữa, không bị thu thêm phí.

Bình Hưng

Lúc đầu mình cũng sợ mệt vì đi theo tour, nhưng thật ra thì cực kỳ thoải mái nhen. Mình được lo hết tất tần tật, chăm sóc tận gót chân luôn, anh hướng dẫn siêu nhiệt tình dễ thương, ổng thêm cái tài set up đồ cho chụp hình về lựa muốn xỉu.

Cam Ranh Khánh Hòa

4. Ăn gì ở đảo?

Đảo Bình Hưng nổi tiếng là hải sản và tôm hùm. Ăn đi rồi về tới Sài Gòn vẫn thèm. Tôm hùm, nhum, ghẹ, ốc nón, ốc nhảy, hàu hương, mực… toàn là đồ tươi vớt dưới bè lên không hà.

Hải sản đảo Bình Hưng

Nước chấm là chị vợ anh Xô tự giã ngon tuyệt cú mèo. Mình mê nhất món cháo hải sản, không ưa mà cũng phải 2 chén vì không cưỡng được. Đồ ăn phủ phê nên bỏ ý định gọi thêm nhen. Các bữa ăn là trên bè nổi giữa biển: mát rượi và lãng mạn nữa.

Đi thuyền thúng trên đảo

Bè anh Xô xịn sò lắm nhen, nhiều cảnh chụp hình yêu liêu xiêu luôn nhen. Đặc biệt có hẳn Mini Bar trên bè tối có nhạc siêu chill í. Chuyến đi của mình tổng có 4 bữa ăn: 1 sáng 2 trưa và 1 tối. Nói chung tour này mình đánh giá cao nhất là đồ ăn, sau là đến cảnh trên bè. Ở nhà nghỉ view biển của anh Xô luôn.

Bình Hưng

5. Điểm cần cân nhắc trước khi đi Bình Hưng

 • Nước bên đảo cảm giác lơ lớ.
 • Người nước ngoài không được qua đảo
 • Tối ở đảo nên hơi buồn, may mà bè a Xô có Mini Bar tối mọi người vui với nhau. Nếu ra chợ đảo thì đồ ăn lặt vặt và trà sữa thôi.
Đảo Bình Hưng
 • Nhớ đi thúng ban đêm để ngắm Sao Biển với rắn biển nữa các bạn, mùa này mới đi thúng đêm được. Đi cái này thật sự vui và là trải nghiệm hiếm có.
 • Cảnh báo thêm: Đi phao chuối bị lừa lật khúc cuối, cắm mặt xuống biển. Tuy nhiên cảm giác vèo vèo giữa biển rất đã.

6. Tổng kết chuyến đi Bình Hưng

Tóm lại chuyến đi Bình Hưng này mình thấy đáng đồng tiền bát gạo lắm luôn, nếu không muốn nói là rẻ. Nào là ăn uống, đưa đón, xe cộ, cano, tàu bè, nhà nghỉ, tham quan tá lả, khỏe và rẻ hơn nếu đi tự túc nhiều. Tất cả chưa tới 1,5 triệu nên rất đáng để đi.

Bè nổi trên đảo

Mình cũng tham khảo khắp và thấy tour anh Xô giá rẻ nhất, chắc vì các dịch vụ chính chủ của ảnh hết nên giá tốt. Cano – nhà bè – nhà nghỉ đều của anh Xô luôn.

Vườn nho Vĩnh Hy

Tổng chi phí: Giá tour 1,4 triệu này là đón trả Cam Ranh nhen các bạn. Còn xe giường nằm TP Hồ Chí Minh Limousine 600l khứ hồi anh Xô đặt dùm riêng hoặc tự đặt, có loại 400k nữa. À, có số hình không phải mình chụp vì ham ăn ham chơi nên xin thêm từ anh Xô á.

>>> Xem thêm: Càn quét Bình Hưng 2N1Đ chỉ với 1 triệu 400

Cảnh đẹp, đồ ăn ngon và chi phí rẻ, chẳng có lý do gì để bạn không đến khám phá đảo Bình Hưng đúng không nào? Xách ba lô lên và đi rồi chia sẻ trải nghiệm với Hahalolo nhé!

Xem thêm bài trải nghiệm và chia sẻ những chuyến đi trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch TẠI ĐÂY.

Theo Le Nguyen Thanh Nha