Review du lịch Huế ngắn ngày – Tận hưởng Huế thơ

Nếu bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn có một chuyến trải nghiệm Huế siêu thú vị và đáng nhớ thì cùng dõi theo bài review du lịch Huế ngắn ngày của bạn Trang Thụy bên dưới nhé!

Review du lịch Huế

Huế dạo này “hot hòn họt” “sốt xình xịch” không đi thì lại tiếc cả nửa thanh xuân ấy. Vì thế mà ai đã đến Huế rồi thì hãy đi lại và khám phá cái mới mẻ độc đáo của Huế, ai chưa đến bao giờ thì nhanh chân sắp xếp lịch trình để đi ngay thôi.

Di chuyển

Review du lịch Huế

Vì mình ở Quảng Ngãi nên mình chọn cách di chuyển ra Huế bằng xe máy ra tới Đà Nẵng. Các bạn sẽ có 2 lựa chọn đi Đèo Hải Vân hoặc đi đường Hầm để đến Huế mình thì thích ngắm cảnh đẹp nên đã chọn đi đường Đèo Hải Vân, 1 bên là biển xanh 1 bên là núi, ngắm trọn Đà Nẵng từ trên cao, chinh phục những đoạn đường đèo cũng rất thú vị.

Nơi ở

Review du lịch Huế

Buổi sáng đó quyết định đi thế là xách balo lên và đi thôi nên mình cũng không kịp book phòng. Dự sẽ book chiếc homestay xinh đẹp ở Tò Vò nhưng hôm mình đi thì hết phòng, lượn lờ trên review Huế thì mình đã chọn Hue Hotel. Khách sạn này mới xây dựng, ngay trung tâm phòng ốc sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, các anh chị chủ ai cũng nhiệt tình, giá lại ổn.

>>> Xem thêm: Hồ Khe Ngang – Điểm check in tươi mới tại Huế

Địa điểm tham quan Tại Huế

Review du lịch Huế
  • Cầu Trường Tiền
  • Đại Nội Kinh Thành Huế (Vì mình đi lúc 12h nắng quá nên mình chỉ chụp vài tấm ở ngoài rồi về, vào đây có mất phí, phí sẽ thay đổi theo từng thời điểm).
%Hahalolo tin tức%
  • Làng Hương Thuỷ Xuân (ở đây không mất phí, mình thì chọn cách mua ủng hộ nón hoặc các bạn có thể mua ủng hộ quà lưu niệm).
  • Quán Caphe Chi Lăng Ơi (quán có phong cách Huếpha tí Korea mọi người cứ chọn đồ có màu sáng, nhẹ nhàng lên ảnh sẻ rất đẹp).

>>> Xem thêm: Làng hương Thủy Xuân Huế – Nơi giữ hồn Cố Đô

Review du lịch Huế
  • Ngoài ra tụi mình còn đi Phố Tây nói chung thì cũng khá okela.

Ăn gì khi đến Huế

Review du lịch Huế
  • Bánh canh (mình chọn ăn 1 quán lề đường vì thấy đông khách hihi).
  • Bún thịt nướng – bánh cuốn Huyền Anh: 50 Kim Long.
  • Chè Hẻm.
  • Bánh Ép Gia Di: 49 Tố Hữu.
  • Caphe Muối: 10 Nguyễn Lương Bằng.
Review du lịch Huế

Đó là tất cả lịch trình 1,5 ngày ở Huế vội vàng của mình. Hi vọng qua bài review du lịch Huế ngắn ngày sẽ giúp ích cho các bạn có thêm thông tin khi đến Huế du lịch!

>>> Xem thêm: Tổng hợp 5 địa điểm Việt Nam gây sốt mà cặp đôi Hàn – Việt check in

Review du lịch Huế

Cảm ơn Trang Thụy với chiếc review du lịch Huế ngắn ngày siêu có tâm và bộ ảnh đẹp mê ly của bạn nhé! Thừa Thiên Huế thật sự là mảnh đất “đáng để đến một lần trong đời”. Hãy đến với Huế để hưởng trọn cái thơ mộng, cái dư vị của một thời vàng son và cái bình yên hiếm có của mảnh đất xứ kinh kỳ. Đi Huế thôi, chờ chi nữa!

Xem thêm bài trải nghiệm và chia sẻ những chuyến đi trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch TẠI ĐÂY.

Theo: Trang Thụy