Gánh Xiếc Hoa Bay CANADA phiên bản mini chỉ có tại Đà Lạt

Lấy cảm hứng từ Gánh Xiếc Hoa Mặt Trời lừng danh ở Canada, gánh xiếc hoa bay Đà Lạt sẽ chính thức khai trương vào hôm nay ngày 17/9/2020 với nhiều chương trình khuyến mãi trong 3 ngày liên tục, cùng triệu view sống ảo cực chất hứa hẹn sẽ là một điểm đến vô cùng thu hút trong thời gian sắp tới khi ghé thăm Đà Lạt.

%Hahalolo tin tức%
@GANHXIECHOABAY

Một Gánh Xiếc Hoa Mặt Trời thu nhỏ

Với diện tích rộng hơn 2.000m cùng hơn 40 góc sống ảo “thần thánh”, Gánh Xiếc Hoa Bay như hiện thực hóa ước muốn của tất cả những ai mê gánh xiếc Hoa Mặt Trời ở Canada nhưng chưa có cơ hội đặt chân tới.

%Hahalolo tin tức%
@GANHXIECHOABAY

Những trải nghiệm tuyệt vời

Khi đến với Gánh xiếc Hoa Bay bạn sẽ như lạc vào một câu chuyện cực kì ma quái trong các bộ phim kinh dị mang tầm quốc tế. Với những cách bài trí vô cùng đẹp mắt và độc đáo.

%Hahalolo tin tức%
@GANHXIECHOABAY

Ngoài ra, khi đến với gánh xiếc hoa bay, bạn sẽ được thưởng thức các chương trình ảo thuật mang tầm quốc tế vô cùng đẹp mắt đến từ những diễn viên xiếc trong và ngoài nước, với nội dung đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

%Hahalolo tin tức%
@GANHXIECHOABAY

Song song với các buổi trình diễn xiếc nghệ thuật, du khách khi đến với gánh xiếc còn được được thả hồn mình, thư giãn trong một không gian âm nhạc quốc tế với những bản nhạc acoustic vô cùng đặc sắc.

%Hahalolo tin tức%
@GANHXIECHOABAY

Tích hợp với các chương trình giải trí, check in thì tại đây du khách còn được phục vụ các dịch vụ ăn uống, giải khát vô cùng ngon và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, là được hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng mà bạn yêu thích, thỏa sức sáng tạo với những bộ trang phục đẹp mắt.

Ngập tràn những bộ cánh lộng lẫy như công chúa, hoàng tử đang chờ đợi nam thanh nữ tú của ba miền đất nước ướm thử.

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong cái tiết trời se se lạnh tại Đà Lạt, chúng ta được trải mình trong một không gian đầy ma mị, hóa thân trong các nhân vật huyền thoại thế giới, tự do trải nghiệm với các dịch vụ ăn uống, giải trí vô cùng mới lạ tại gánh xiếc hoa bay. Chắc chắn nơi này sẽ không làm bạn thất vọng trong mùa du lịch thu đông sắp tới.

Địa chỉ: 27Q Lê Hồng Phong, Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng

Xem thêm nhiều bài review và chia sẻ kinh nghiệm du lịch
trên Hahalolo – Mạng xã hội du lịch của Việt Nam TẠI ĐÂY.

Hahalolo Tổng hợp