Mall tour 2019 – Music live concert – Chạm tay đến miền đất mới

Sau sự kiện họp báo chính thức ra mắt Mạng xã hội du lịch Hahalolo vừa qua, nhằm giới thiệu Hahalolo đến gần hơn với đông đảo người dùng, giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị và hiểu rõ hơn về các tính năng tiện ích trên nền tảng Mạng xã hội du lịch Hahalolo. Tháng 7 và tháng 8 này, Hahalolo tiếp tục “bùng nổ” chuỗi chiến dịch Live music concert cực hoành tráng.

%Hahalolo tin tức%

Các ca sỹ tham dự live music concert là những cái tên đình đám của Vbiz như cặp đôi thanh xuân của thế hệ 8x Ưng Hoàng Phúc – Phạm Quỳnh Anh và các ca sỹ với một loạt bài hit như Trịnh Thăng Bình, Chi Dân, Bùi Bích Phương, Bùi Anh Tuấn, Isaac, Đức Phúc, Hoàng Yến Chibi, Sunny Hạ Linh, Kay Trần, hiện tượng Jack “Hồng nhan” “Bạc phận”.

Live music concert “Chạm tay đến miền đất mới” là thông điệp mà Hahalolo – một nền tảng mạng xã hội mới của Việt Nam mong muốn tạo cầu nối cho nghệ sỹ giao lưu offline với fan hâm mộ tại khu vực TP. HCM tại 06 trung tâm thương mại lớn trong thành phố và một liveshow lớn nhất tại NTĐ Nguyễn Du. Bên cạnh đó, Hahalolo còn mong muốn giới thiệu đến cộng đồng Việt một mạng xã hội mới mà ở đó tích hợp nhiều tiện ích mới như booking tour du lịch, vé máy bay… cùng nhiều tiện ích mới lạ khác.

%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%
%Hahalolo tin tức%

Nguồn: Hahalolo