Tái khởi động chương trình quảng bá du lịch “TP Hồ Chí Minh xin chào”

Vừa mới đây, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cho biết đã chính thức tái khởi động chiến dịch “Hello Ho Chi Minh City – Thành phố Hồ Chí Minh xin chào” từ ngày 01/10, nhằm kích cầu quảng bá hình ảnh và tái khởi động lại ngành du lịch sau những ảnh hưởng từ đợt bùng phát Covid-19 lần thứ hai.

%Hahalolo tin tức%
Sở DU LICH TP HCM

Chương trình “TP.HCM Xin chào – Hello Ho Chi Minh City” do Sở du lịch TP Hồ Chí Minh phát động từ tháng 10/2020 đến hết tháng 01/2021.

Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh cũng đang khẩn trương thực hiện nhiều giải pháp kích cầu du lịch, trong đó Sở nhận thấy công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh điểm đến đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc khôi phục lại ngành du lịch bị ảnh hưởng do đợt dịch bùng phát hồi cuối tháng 7 vừa qua.

Chiến dịch truyền thông lần này hướng tới mục tiêu là truyền tải các hình ảnh của TP Hồ Chí Minh – điểm đến du lịch an toàn, sống động và luôn thân thiện tươi mới; đồng thời khuyến khích mỗi người dân Việt Nam đi du lịch Việt Nam, mỗi người dân thành phố khám phá vẻ đẹp nơi mình đang sinh sống.

Chiến dịch truyền thông bao gồm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, chiến dịch tập trung giới thiệu hình ảnh TP Hồ Chí Minh – Thành phố an toàn, sống động và thân thiện với các tính cách đặc trưng: cởi mở, trẻ trung, hứng khởi, đa sắc màu và sống động từng góc phố, từng con người bằng các videoclip có sự góp mặt của Top 5 Miss Universe 2018 như Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác; các ấn phẩm cẩm nang du lịch song ngữ Việt – Anh; các sản phẩm tour du lịch kích cầu; các sự kiện du lịch liên kết các tỉnh thành v.v…

Sang giai đoạn 2, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh sẽ công bố bộ nhận diện chính thức của du lịch TP Hồ Chí Minh và tổ chức rộng khắp các hoạt động liên kết và quảng bá về du lịch thành phố, bao gồm các sự kiện: Lễ công bố bộ nhận diện thương hiệu du lịch TP Hồ Chí Minh, các hội nghị liên kết vùng TP Hồ Chí Minh với các tỉnh Tây Bắc, Đông Bắc và miền Trung (Tháng 11-2020), giải Marathon Techcombank Du lịch TP Hồ Chí Minh (Tháng 12-2020).

Song song với đó, Sở Du lịch còn tăng cường tổ chức các hoạt động quảng bá về du lịch TP Hồ Chí Minh trong các hoạt động xúc tiến và các kênh truyền thông của các tổ chức du lịch quốc tế mà TP Hồ Chí Minh là thành viên như Tổ chức xúc tiến Du lịch các Thành phố Châu Á – Thái Bình Dương (TPO), Liên đoàn về Hội nghị và Triển lãm Châu Á và các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến quốc tế (OTAs).

Hahalolo Tổng hợp