Tại sao giá vé máy bay trên Hahalolo lại rẻ hơn những đơn vị khác ?

Hiện nay, việc đặt vé máy bay thông qua app, các đơn vị cung cấp rất phổ biến. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc đặt vé máy bay. Vậy câu hỏi đặt ra: đặt vé máy bay ở đâu uy tín, an toàn lại có giá rẻ ? Tại sao giá vé máy bay trên Hahalolo lại rẻ hơn những đơn vị khác ? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây, mời quý độc giả cùng tham khảo nhé !

1. Mạng xã hội du lịch Hahalolo là gì ?

Mạng xã hội Hahalolo là một trang chuyên về du lịch nơi những người có cùng đam mê du lịch và khát khao khám phá những hành trình mới có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm để có những chuyến đi tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó Hahalolo còn tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại Điện tử (TMĐT). Những tính năng hiện đại của Hahalolo cho phép người dùng tham gia vào việc đặt tour, khách sạn, vé máy bay, mua sắm và trang bị cho mình tất cả những gì cần thiết cho chuyến đi của mình. Hahalolo cũng là cầu nối trung gian giúp các doanh nghiệp du lịch, tour khách sạn,… đến gần hơn với người dùng.

mạng xã hội hahalolo
Mạng xã hội Hahalolo

2. Tính năng đặt vé máy bay trên Hahalolo

Ngoài các tính năng tiện ích cho chuyến du lịch của khách hàng như khách sạn, tour, mua sắm,… thì Hahalolo đã tích hợp thêm tính năng đặt vé máy bay cho khách hàng chuẩn bị chuyến du lịch của mình được tiện nghi hơn, nhanh chóng hơn và đặc biệt dễ sử dụng hơn. 

vemaybay hahalolo
tính năng đặt vé máy bay trên hahalolo

Tính năng đặt vé máy bay trên Hahalolo được đơn giản hóa, tiện lợi hóa cho người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác như: tra cứu thông tin chuyến bay, đặt chỗ và xuất vé, thanh toán, các thông tin liên quan đến chuyến bay,…Danh mục vé máy bay trên Hahalolo sẽ hiển thị đầy đủ các trường thông tin tra cứu chuyến bay như: chặng bay, ngày bay, hãng bay, hạng vé, số hiệu chuyến bay, thời gian bay, giá vé, đặc biệt nếu khách cần thêm thông tin cần nhấn vào “chi tiết” trên mỗi chuyến bay để rõ hơn. Từ đó bạn dễ dàng lựa chọn chuyến bay của mình phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bản thân.

>>> xem thêm: Vi vu du lịch cùng “Tính năng Vé máy bay” của Hahalolo.com

3. Tại sao giá vé máy bay trên Hahalolo lại rẻ, giá vậy đã bao gồm thuế phí chưa ?

Để lý giải cho vấn đề tại sao vé máy bay trên Hahalolo lại rẻ hơn cho với những nơi khác thì xin được giải thích như sau: Hahalolo là mạng xã hội tích hợp nhiều dịch vụ du lịch, vé máy bay cũng là một dịch vụ trong đó. Thấu hiểu được cung – cầu trong du lịch và nhu cầu cá nhân khác về vận chuyển, Hahalolo đã đăng ký đại lý cấp cao của các hãng hàng không Việt Nam. Vì vậy, mức giá vé máy bay trên Hahalolo có giá rẻ hơn so với những đơn vị khác. 

vemaybay hahalolo
bảng giá hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết của chuyến bay

Vậy mức giá hiển thị ra đã bao gồm thuế phí chưa ? 
Mức giá mà Hahalolo đưa ra luôn hiển thị mức giá dành cho 01 khách ( người lớn ) đã bao gồm thuế, phí và hành lý theo quy định của từng hãng. Ngoài ra, khi nhập các trường thông tin yêu cầu của hành khách sẽ hiển thị thêm phí vé, phí tiện ích. Như vậy tổng giá hành khách thanh toán sẽ hiển thị ở bước “xác nhận thông tin đặt chỗ”. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm chuyến bay sẽ hiển thị đầy đủ tất cả các chuyến bay trong ngày để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo. 

vemaybay hahalolo
tổng giá hành khách thanh toán bao gồm phí vé và phí tiện ích

>>> xem thêm : Khách hàng có quyền và nghĩa vụ gì khi đặt vé máy bay tại Hahalolo.com?

4. Vé rẻ như vậy liệu khách hàng có bay được không ?

Hầu hết khách hàng sẽ có sự so sánh giá ở các đơn vị cung cấp khác nhau rồi đặt ra câu hỏi liệu có bay được không ? Sở dĩ khách hàng cẩn thận như vậy vì hiện nay nhiều trang mạng bán vé máy bay giả, cấp mã code sai để hành khách không bay được. Hahalolo tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vé máy bay uy tín hàng đầu, lấy khách hàng làm trọng tâm xây dựng thương hiệu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi “chọn mặt gửi vàng” ở Hahalolo cũng như đặt các dịch vụ trên Hahalolo. 

5. Cách đặt vé máy bay trên Hahalolo

Tính năng vé máy bay trên Hahalolo cho phép người dùng đặt vé máy bay nội địa và quốc tế trực tiếp trên hệ thống một cách đơn giản, dễ dàng và thuận tiện. Hiển thị danh sách đầy đủ các chuyến bay với nhiều hãng hàng không khác nhau, mức giá và giờ bay khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn chuyến bay. Với 5 bước đơn giản, khách hàng hoàn toàn có thể tự đặt cho mình tấm vé mong muốn: 

vemaybay hahalolo
hahalolo tích hợp nhiều TÍNH năng tiện lợi cho người dùng
  • Bước 1: Chọn thông tin vé, tại đây bạn sẽ chọn loại hành trình, thời gian và số lượng hành khách. Bạn có thể tra cứu thông tin một chiều/khứ hồi/nhiều chặng tùy theo nhu cầu của bạn. Trong trường hợp muốn so sánh giá rẻ trong tháng bạn nhấn chọn “Tìm kiếm vé rẻ trong tháng”.
  • Bước 2: Chọn chuyến đi và nhập thông tin đặt chỗ. Tại đây bạn sẽ điền đầy đủ thông tin cá nhân như: họ tên, email, số điện thoại, giới tính, địa chỉ, hành lý ký gửi (nếu chọn thêm). 
  • Bước 3: Xác nhận thông tin đặt chỗ, lúc này bạn sẽ phải kiểm tra lại tất cả thông tin mà mình đã khai báo trước khi tiến hành thanh toán đặt vé.
  • Bước 4: Thanh toán, bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM hoặc ibanking của ngân hàng trong nước hoặc thẻ thanh toán quốc tế (Visa/Master) sau khi điền đầy đủ thông tin thanh toán.
  • Bước 5: Hoàn tất, sau khi hoàn thành các thủ tục thanh toán thì bạn sẽ được đưa tới trang vé điện tử và thông tin đặt chỗ.

6. Xử lý các dịch vụ sau vé như thế nào ? 

Hahalolo có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hỗ trợ các dịch vụ sau vé dành cho khách hàng như: thay đổi chuyến bay, nâng hạng vé, đổi hành trình bay, đổi tên hành khách, xử lý hoàn/hủy/đổi vé áp dụng tùy theo điều kiện vé và mức phí theo quy định của từng hãng hàng không. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt vé trên Hahalolo. 

vemaybay hahalolo
vé máy bay trên hahalolo

Bài  viết này đã lý giải được những thắc mắc mà khách hàng gặp phải khi đặt vé máy bay trên Hahalolo. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin cần thiết cho khách hàng. Còn chần chờ gì nữa, hãy cũng tải app Hahalolo ngay trên Appstore hoặc CH play để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời cùng tính năng đặt vé máy bay trên mạng xã hội Hahalolo. 

Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com hoặc tải app Hahalolo trên kho ứng dụng của iOS và Android TẠI ĐÂY.

Hahalolo Tổng hợp