“Tân binh” ứng dụng nhắn tin đa nền tảng Halome có gì thú vị?

Ngày 10/09/2021, ứng dụng nhắn tin đa nền tảng thông minh Halome vừa ra mắt người dùng toàn cầu phiên bản Web và theo đó phiên bản App Halome cũng chính thức được giới thiệu đến công chúng vào ngày 05/10/2021. Đây là ứng dụng nhắn tin đảm bảo an toàn với nhiều trải nghiệm tối ưu.

%Hahalolo tin tức%

Halome  –  “Chào sân” với giao diện hiện đại, thân thiện “gây sốt” ngay từ những ngày đầu ra mắt

Halome hướng tới xây dựng cộng đồng nhắn tin – trò chuyện miễn phí, kết nối trọn vẹn, mọi lúc mọi nơi. Giống với hầu hết các nền tảng nhắn tin đi trước, Halome tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản như: Nhắn tin văn bản, gọi thoại, gọi video hoàn toàn miễn phí; Hỗ trợ đa ngôn ngữ: tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn..; Cá nhân hóa cuộc trò chuyện bằng các cài đặt thông báo, đặt tên gợi nhớ; Gửi nhận tập tin, đa phương tiện dung lượng lớn, số lượng không giới hạn; Kho nhãn dán, icon và ảnh gif phong phú giúp cuộc trò chuyện trở nên sống động thú vị.

Những ngày qua, trên mạng xã hội đã chia sẻ thông tin về một ứng dụng nhắn tin hoàn toàn mới: Halome kết nối mọi người với cả thế giới theo cách đơn giản nhất. Bạn đang tìm một ứng dụng nhắn tin tiện lợi trên cả máy tính lẫn điện thoại nhưng không biết đâu là lựa chọn phù hợp nhất. Vậy thì đừng ngần ngại, hãy thử trải nghiệm Halome nhé!

Ông Nguyễn Văn Hạ, Tổng giám đốc Hahalolo cho biết: “Thật tuyệt khi được sống trong thời đại công nghệ, việc giao tiếp từ xa đã không còn khó khăn. Hahalolo đã và đang hoàn thiện hệ sinh thái số trong lĩnh vực du lịch với mục tiêu từng bước đưa sản phẩm của người Việt vươn ra toàn cầu. Lần này, Hahalolo giới thiệu đến người dùng ứng dụng Halome – một ứng dụng nhắn tin tuyệt vời sử dụng hoàn hảo trên cả máy tính và di động. Tại Hahalolo, chúng tôi rất coi trọng vấn đề bảo mật. Chúng tôi tự tin rằng Halome sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình trong việc bảo mật tối đa kết nối người dùng. Trước đến nay mọi người đều đã rất quen với việc sử dụng tin nhắn để kết nối và xây dựng các mối quan hệ xã hội. Chúng tôi rất vui mừng được mang đến những cách thức mới giúp người dùng có thêm lựa chọn tối ưu để thực hiện điều đó”.

%Hahalolo tin tức%

Halome – siêu bảo mật

Là ứng dụng được MXH Hahalolo phát triển, tất nhiên người dùng Hahalolo có thể đơn giản và nhanh chóng trò chuyện với nhau khi đăng nhập Halome bằng tài khoản của họ. Điều đặc biệt mà Halome mang lại là chỉ với số điện thoại, không tạo tài khoản, không mật khẩu, bạn có thể lựa chọn đăng nhập ẩn danh để chat nhanh, chat miễn phí với bạn bè. Đăng nhập ẩn danh chính là một tính năng nổi bật đảm bảo tính tiện lợi và riêng tư của một người dùng khi lựa chọn sử dụng Halome.

Halome – mã hóa bảo vệ quyền riêng tư

Halome vừa ra mắt cũng đã trang bị cho mình những tính năng bảo mật theo tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay nhằm bảo vệ tối đa sự riêng tư của người dùng. Dữ liệu truyền đi từ người gửi được bảo vệ xuyên suốt đến người nhận bằng cách sử dụng mã hóa End To End. Mã hóa End To End là hình thức bảo mật đầu cuối mà chỉ người gửi và người nhận có thể đọc được nội dung. Tin nhắn, hình ảnh và video sẽ được mã hóa ngay trên thiết bị của người gửi, chuyển đến người nhận và chỉ được giải mã trên thiết bị của người nhận. Mức độ an toàn của tin nhắn mã hóa đầu cuối là gần như tuyệt đối.

Hình thức mã hóa này ngăn cản bên thứ ba can thiệp vào quá trình chuyển dữ liệu nhằm bảo đảm thông tin và quyền riêng tư cá nhân của người dùng. Miễn là người dùng có cài đặt Halome, họ sẽ luôn có tùy chọn trò chuyện để tăng tính riêng tư trên thiêt bị máy tính hoặc điện thoại của mình.

Halome hoạt động đặc biệt hơn chỉ với một chạm…

Chuyển đổi định dạng tập tin có thể xem là một trong những tính năng nổi bật của Halome dành cho đối tượng dân văn phòng hoặc sử dụng Halome cho mục đích công việc. Khi nội dung tin nhắn bạn định gửi quá dài vượt khỏi giới hạn kí tự của một tin nhắn gửi đi, Halome hỗ trợ bạn chuyển đổi từ dạng văn bản sang dạng tập tin để gửi ngay trên ứng dụng chỉ với một chạm không qua ứng dụng trung gian nào. Tính năng thú vị này giúp bạn không phải chia nhỏ nội dung để gửi, cũng giúp người nhận dễ dàng xem và lưu một nội dung quá dài.

Với chiến lược chuyển đổi số, mang công nghệ thay đổi cuộc sống, Halome sẽ còn tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội hơn nữa để đáp ứng nhu cầu tốt hơn mỗi ngày cho người dùng trong tương lai.

Theo Vietnam Business Forum

Tin cùng nội dung:

24h.com: Hahalolo chính thức ra mắt ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, bạn đã trải nghiệm chưa?

Kinh doanh plus: Người dùng toàn cầu đã có thể trải nghiệm ứng dụng nhắn tin đa nền tảng Halome

Người tiêu dùng online: Halome là gì và những điều thú vị về ứng dụng Halome

Dân Việt: Hahalolo chính thức ra mắt ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, bạn đã trải nghiệm chưa?

Tiền phong: Ứng dụng nhắn tin đa nền tảng Halome chính thức ra mắt

Công nghệ Việt: Ứng dụng nhắn tin Halome chính thức ra mắt người dùng toàn cầu

VNMedia.vn: Ứng dụng nhắn tin đa nền tảng thông minh Halome chính thức ra mắt

Công nghệ Đời sống: Hahalolo phát triển ứng dụng nhắn tin đa nền tảng Halome

Techrum: Hahalolo chính thức ra mắt ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, bạn đã trải nghiệm chưa?

Genk.vn: Hahalolo ra mắt ứng dụng nhắn tin đa nền tảng trên toàn cầu, thử ngay đi nào!